Xe bus miễn phí của hãng Eva Air

Eva Air luôn là hãng hàng không nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ các hành khách thân thiết. Bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà hãng mang lại cho khách hàng. Từ những tiện ích về giải trí ăn uống,... hãng còn cung cấp dịch vụ xe bus miễn phí dành cho hành khách.

740

Là một hãng hàng không quốc tế tư nhân đầu tiên của Đài Loan. Eva Air luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách. Bằng cách đưa vào nhiều dịch vụ tiện ích có lợi cho khách hàng. Dịch vụ xe bus miễn phí EVA Air là một trong số các dịch vụ mà hãng đem tới cho hành khách. Hãy cùng đại lý EVA Air khám phá dịch vụ này ngay nhé!

Dịch vụ xe bus miễn phí của Eva Air

Xe bus miễn phí là một trong những dịch vụ mà EVA Air cung cấp đến khách hàng của hãng. Xe bus phục vụ cho các hành khách di chuyển giữa các sân bay, giúp cho hành khách dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, dịch vụ này của Eva Air chỉ phục vụ cho 1 số điểm nhất định. Tại các hành trình từ sân bay quốc tế John F. Kennedy New York đến thị trấn East Hanover, thị trấn Piscataway, từ thành phố Jersay và Fort Lee ở New Jersay. Ngoài ra còn có các chuyến từ Housten và Dallas, Housten và Austin. Ngoài ra còn có chuyến bay từ Belgium và Amsterdam.

Dịch vụ xe bus miễn phí của Eva Air
Dịch vụ xe bus miễn phí của Eva Air

Tuy nhiên các chuyến bus giữa sân bay Housten và Dallas sẽ ngừng hoạt động từ ngày 01/09/2023. Tuyến bus giữa Philadelphia và New Jersay cũng bị ngưng hoạt động từ ngày 11/03/2024.

Lịch trình các tuyến xe bus miễn phí của EVA Air

Lịch trình này áp dụng cho các chuyến bay mang số hiệu BR31 và BR32.

Tuyến bus Mùa Thời gian dự kiến Điểm đón
Piscataway – PNJ Mùa hè 13/03/2023 – 054/11/2023 20:30 1339 Đại lộ trăm năm, Piscataway, NJ 08854
Mùa đông 06/11/2023 – 10/03/2024 19:30
Thành phố Jersey – JNJ Mùa hè 21:30 725 Tuyến 440 Nam, Thành phố Jersey, NJ 073044
Mùa đông 20:30
Đông Hanover – HNJ Mùa hè 20:30 200 Tuyến 10 Tây, Đông Hanover, NJ 07936
Mùa đông 19:30
Fort Lee – FNJ Mùa hè 21:30 2151 Đại lộ Lemoine, Fort Lee, NJ 07024
Mùa đông 20:30
Philadelphia – SGN Mùa hè 19:00 320 W Đại lộ Oregon, Philadelphia, PA 19148
Mùa đông 18:00
 Cherry Hill – CHR Mùa hè 20:00 Trung tâm mua sắm trang trại 100 Barclay, Cherry Hill, NJ 08034
Mùa đông 19:00
Cheltenham – CHS Mùa hè 20:00 101 Đại lộ Cheltenham, Cheltenham, PA 19012
Mùa đông 19:00
Sân bay Quốc tế John F. Kennedy New York – JFK Mùa hè 23:40 Địa điểm họp xe buýt đưa đón – bên ngoài cửa tùy chỉnh gần quầy nối chuyến
Mùa đông 22:40

Lưu ý: 

 • Lịch trình dự kiến ​​ở trên có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Thời gian khởi hành và đến của xe buýt đưa đón miễn phí tại mỗi địa điểm có thể thay đổi so với thời gian nêu trên.

Các điều khoản khi sử dụng dịch vụ xe bus miễn phí Eva Air

Dịch vụ dành cho hành khách4

 • Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí được điều hành bởi công ty bên thứ 3 có hợp đồng với EVA AIR.
 • Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí chỉ được cung cấp cho hành khách có vé “BR” của EVA Air khởi hành từ/đến JFK.
 • Hành khách có vé nhóm/UM/AD/ID/DM và vé đã đổi số dặm không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ.
 • Các thành viên Infinity Club, Diamond, Gold, Sliver và thành viên Star Alliance Gold có hạn mức hành lý bổ sung.

Những quy định mà hành khách cần tuân thủ 

 • Cần phải đặt trước hai ngày làm việc trước giờ khởi hành chuyến bay để sử dụng dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí. Hai ngày làm việc này không bao gồm ngày cuối tuần. Nếu ngày đi của bạn rơi vào Thứ bảy, Chủ nhật hoặc bất kỳ Ngày lễ nào được chỉ định. Xin vui lòng chờ thêm ngày trước khi khởi hành.
 • Hành lý miễn cước trên xe buýt đưa đón miễn phí cho mỗi hành khách là hai kiện hành lý ký gửi. Kích thước hành lý ký gửi 158cm và trọng lượng 23kg mỗi kiện. Ngoài ra hành khách được mang thêm một túi xách tay. Kích thước tối đa 55x35x22 cm và trọng lượng 7kg. Hành lý quá cước sẽ phải chịu phí bổ sung bằng xe buýt đưa đón miễn phí. Nếu không sắp xếp trước hành lý quá khổ, hành khách có thể bị từ chối lên xe buýt đưa đón miễn phí.
 • Việc không đáp ứng yêu cầu đặt chỗ trước hai ngày làm việc có thể khiến dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí không hoạt động.
 • Số liên lạc địa phương của hành khách là bắt buộc cho mục đích khẩn cấp.
 • Vui lòng đến địa điểm đón đã chọn ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành. Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí sẽ không chờ hành khách đến muộn.

Trách nghiệm và quyền hạn của Eva Air

 • EVA Air không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ do CBP gây ra hoặc bất kỳ sự cố không thể kiểm soát nào. Nếu bỏ lỡ chuyến xe buýt đưa đón miễn phí, hành khách phải chịu trách nhiệm về việc di chuyển của mình.
 • Xe buýt đưa đón miễn phí không được hoàn lại, đổi hoặc chuyển nhượng.
 • EVA Air có quyền thay đổi lịch trình và quy định đưa đón mà không cần thông báo trước.

Quy định đối với người khuyết tật và trẻ em

 • Đối với hành khách yêu cầu xe lăn, hoặc cần dịch vụ xe nâng dành cho xe lăn. Vui lòng liên hệ với bộ phận đặt chỗ của EVA Air trước hai ngày làm việc. Để được sắp xếp đặc biệt.
 • Hành khách khuyết tật đi cùng động vật phục vụ hoặc hỗ trợ tinh thần được phép đi xe buýt đưa đón miễn phí. Tất cả các động vật sống khác đều bị cấm. Vui lòng liên hệ bộ phận đặt chỗ của EVA Air để sắp xếp trước.
 • Vì lý do an toàn, chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu tất cả trẻ em phải được bảo vệ đúng cách trên ghế an toàn dành cho trẻ em. Hành khách đi cùng trẻ em phải mang theo ghế an toàn cho trẻ em hoặc dây đai an toàn. Nếu không đáp ứng yêu cầu, bạn sẽ không được phép lên xe buýt đưa đón miễn phí.

Trên đây là những gì bạn cần biết về dịch vụ xe bus miễn phí của Eva Air. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn nhé! Nếu bạn muốn du lịch nước ngoài năm này, đừng ngại ngần mà hãy kết nối với Đại lý Eva Air Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay giá rẻ, tiện ích hàng không và visa du lịch, hoàn đổi vé máy bay. Liên hệ 1900 6695 để biết thêm thông tin cụ thể. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!