Vé máy bay Mỹ về Việt Nam EVA Air cập nhật mới nhất

Kiều bào Việt Nam, hoặc khách du lịch Việt đang vi vu ở xứ sở tự do Hoa Kỳ muốn về nước thì cần mua vé máy bay Mỹ về Việt Nam của hãng hàng không EVA Air. Đây là địa chỉ uy tín cho những chuyến di chuyển dài, đồng thời cũng có nhiều ưu đãi cho bạn thỏa sức lựa chọn. Vậy, giá vé máy bay từ Mỹ tới Việt Nam có giá bao nhiêu? Cách săn vé giá rẻ như thế nào?

403

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam EVA Air có giá rẻ nhất bao nhiêu?. Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận nhiều từ khách hàng của mình. Nếu bạn không di chuyển thường xuyên bằng máy bay, bạn hẳn sẽ rất bối rối khi săn vé giá rẻ. Thấu hiểu những khó khăn đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy lưu ngay vào sổ tay du lịch của mình để có những chuyến đi tiết kiệm nhất nhé!

📌Tin liên quan:

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam EVA Air
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam EVA Air

Tổng quan chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Điểm khởi hành từ Mỹ về Việt Nam New York, Los Angeles, San Francisco, v.v.
Giá vé máy bay EVA Air Mỹ về Việt Nam trung bình 17.148.560 VND – 30.000.000 VND
Chuyến bay mỗi tuần về Việt Nam Khoảng 3 – 5 chuyến
Giờ bay mỗi trung bình 19 tiếng 40 phút – 48 tiếng
Khoảng cách từ Mỹ về Việt Nam 15.789 Km

Hiện tại đã có chuyến bay Mỹ về Việt Nam hay chưa?

Hiện tại các đường bay từ Mỹ về Việt Nam đều đã được mở. Sau những ngày tháng đóng băng do dịch Covid19, bạn giờ có thể về Việt Nam nhanh chóng. Bạn cần lưu ý cập nhật thông tin thường xuyên tại Đại lý EVA Air Việt Nam tại Hà Nội để biết khi nào có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Bạn cũng có thể đăng ký thông tin ô nhắn tin dưới đây để được cập nhật lịch bay từ Mỹ về Việt Nam mới nhất.

Lịch bay chi tiết khi mua vé máy bay về Việt Nam từ Mỹ hãng EVA Air

Hiện nay dịch bệnh Covid tại Mỹ và Việt Nam đã được khống chế hoàn toàn. Cuộc sống và việc làm của cộng đồng người Việt tại Mỹ đã trở lại bình thường. Sau khi mua vé máy bay EVA Air từ Đà Nẵng đến Mỹ, nhiều khách du lịch mong muốn đặt các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Xuất phát từ những điểm như New York, San Francisco, Los Angeles, Washington DC, v.v. về Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, hãng EVA Air khai thác các chuyến bay hàng tuần. Mỗi ngày có ít nhất từ 1 – 2 chuyến về Việt Nam.

LƯU Ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối tượng nào được ưu tiên đăng ký mua vé máy bay về Việt Nam?

 • Người quốc tịch Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ;
 • Lao động quốc tịch Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, không có thu nhập trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Mỹ;
 • Người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm người thân, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt Nam xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.
Đặt vé máy bay về Việt Nam từ Hoa Kỳ
Lịch bay về Việt Nam có tại Đại lý EVA Air

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của EVA Air bao nhiêu tiền? 

Cũng như Giá vé máy bay EVA Air Đà Nẵng đi Mỹ, khi trở về Việt Nam thì mức giá cũng có dao động nhất định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngày bay, giờ bay và điểm xuất phát là một chuyện. Song, việc đặt vé vào cuối tuần, hay lựa chọn hạng ghế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá vé.

Vé máy bay EVA Air từ các thành phố lớn của Mỹ về Việt Nam

Vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam

 • Từ Los Angeles về Hà Nội có mức rẻ nhất từ 17.148.560 VNĐ.
 • Về Sài Gòn từ Los Angeles với giá máy bay rẻ nhất từ 16.680.560 VNĐ.

Vé máy bay EVA Air từ Seattle về Việt Nam: Vé máy bay về Việt Nam từ thành phố Seattle rẻ nhất chỉ từ 16.680.560 VNĐ.

Vé máy bay New York về Việt Nam:

 • Vé máy bay EVA Air từ New York về Hà Nội, Việt Nam có giá 20.990.320 VNĐ.
 • Vé máy bay EVA Air từ New York từ TP HCM có giá rẻ nhất từ 20.522.320 VNĐ.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam 2023 tham khảo

Đặt mua vé về Việt Nam từ Mỹ nên lựa chọn hãng nào? Giá vé từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu? Hành khách có thể tham khảo Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng EVA Air, United Airlines, All Nippon Airways, Delta Air Lines… được cập nhật theo tháng:

Hành trình Hãng hàng không Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ (USD)

Los Angeles (LAX) – Hà Nội(HAN)
Vietnam Airlines 585
Delta Air Lines 587
Korean Air 586
All Nippon Airways 602
Los Angeles (LAX) – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 486
Vietnam Airlines 487
All Nippon Airways 488

San Francisco(SFO) – Hà Nội (HAN)
Vietnam Airlines 498
EVA Air 544
All Nippon Airways 599
Delta Air Lines 606
San Francisco(SFO) – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 485
Vietnam Airlines 495
EVA Air 487
All Nippon Airways 487

New York (JFK) – Hà Nội (HAN)
Vietnam Airlines 558
Delta Air Lines 562
United Airlines 620
All Nippon Airways 623
New York (JFK)– Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 501
All Nippon Airways 508
Seattle – Hà Nội (HAN) All Nippon Airways 610
United Airlines 611
EVA Air 626
Seattle – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 490
Delta Air Lines 491

LƯU Ý:

 • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí.
 • Giá vé máy bay chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Từ Mỹ về Việt Nam hết bao nhiêu tiếng?

Cũng như giá vé, thời gian di chuyển chặng Mỹ – Việt Nam không cố định. Điều này phụ thuộc nhiều vào điểm xuất phát và các yếu tố ngoại cảnh. Ví dụ như kỹ thuật máy bay, thời tiết gây ảnh hưởng đến thời gian khởi hành. Với một vài điểm khởi hành nổi tiếng ở Mỹ, thời gian có thể ước chừng như sau:

Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với 1 – 2 điểm dừng. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam khoảng 16 tiếng 35 phút – 32 tiếng 25 phút.

New York về Việt Nam: Hành trình di chuyển khá tương tự Chặng bay xuôi từ Hà Nội đi New York, kéo dài từ 17 tiếng 10 phút – 37 tiếng 45 phút. Hành trình này được khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

San Francisco về Việt Nam: Các hãng hàng không khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian chuyến bay từ 16 tiếng 15 phút – 21 tiếng 10 phút.

Săn vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của EVA Air sẽ quá cảnh ở đâu?

Các chặng bay trở về từ Mỹ của EVA Air thường sẽ phải quá cảnh từ 1 điểm. Nơi phổ biến mà bạn sẽ phải dừng chân là Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Tùy vào đường bay mà thời gian quá cảnh cũng có thể khác nhau, từ khoảng 2 tiếng 15 phút. Bạn nên tìm hiểu trước về các khách sạn gần sân bay này để có thể nghỉ ngơi nếu phải quá cảnh qua đêm.

Đặt vé về Việt Nam uy tín nhất ở đâu? 

Muốn mua vé máy bay từ Mỹ về giá rẻ, hành khách nên chủ động đặt vé càng sớm càng tốt. Đồng thời, việc lựa chọn một đại lý vé máy bay đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam nhưng đang phân vân trong việc lựa chọn công ty cung cấp uy tín, hết kết nối ngay với Phòng vé EVA Air Việt Nam.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vé máy bay nội địa, quốc tế giá rẻ. Những nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến bay hồi hương từ Mỹ về Việt Nam an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc về visa, Tiện ích bay, quá cảnh đều sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể. Liên hệ Hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ:

📌VP tại Hà Nội

 • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 024 3993 5511
 • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội
  Tel: 024 3831 0666

📌VP Hồ Chí Minh

 • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM

Bạn cũng có thể đặt vé online tại Đại lý chúng tôi. Sau khi hoàn tất đặt vé máy bay EVA Air từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể dể dàng nhận vé qua email. Vé sẽ nằm theo định dạng Word hoặc PDF và mã đặt chỗ sẽ được gửi vào SĐT hoặc email mà người mua đã đăng ký. Đây là loại vé thông minh, tích hợp đủ thông tin của người mua và không sợ bị thất lạc.

5/5 - (2 bình chọn)