Văn phòng đại diện Eva Air ở Los Angeles

347

Nếu bạn đang cư trú tại Los Angeles và đang muốn bay cùng với EVA Air. Thì trước tiên bạn phải lưu sẵn địa chỉ của văn phòng EVA Air tại Los Angeles để tiện đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết thêm các chi tiết liên hệ khác của nó. Không chỉ thông tin liên hệ mà cả quy trình đặt vé, thay đổi và hủy chuyến bay cũng sẽ hữu ích cho bạn.

Trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin cần thiết về văn phòng EVA Air tại LA. Từ đó bạn sẽ biết cách để lên kế hoạch cho một chuyến đi đáng nhớ trong đời.

Địa chỉ văn phòng của EVA Air Los Angeles

Nằm gần với sân bay quốc tế Los Angeles và cách trung tâm thành phố khoảng 21 phút lái xe. Văn phòng EVA Air ở LA có một vị trí thuận lợi để bạn đi đến đây. Để đến đây bạn có thể tự lái xe, sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc bằng taxi.

Văn phòng của EVA Air Los Angeles
văn phòng của EVA Air Los Angeles

Nếu bạn tự lái xe thì xuất phát trung tâm thành phố bạn đi vào I-110 S từ đường Flower. Bạn đi theo hướng Tây Nam để đến N Spring St. Tại đây, bạn cần phải rẽ phải vào tuyến đường W 3rd St. Đi tiếp I-110 S. Từ đây bạn đi theo đi theo đường I-105 W để đường đến W El Segundo Blvd tại Hawthorne. Tại đây, bạn đi theo lối ra 2B từ I-105 W. Sau đó đi tiếp W El Segundo Blvd để đến El Segundo. Đến đây, bạn rẽ trái vào W El Segundo Blvd đi khoảng 484 m sau đó rẽ phải vào CA-1 N. 

Đối với những ai thích sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Bạn có thể dễ dàng đến văn phòng ở Los Angeles bằng một số tuyến xe buýt. Bạn có thể sử dụng tuyến bus LAX to US, LAX to VN, tuyến buýt số 438B, 109,…

Văn phòng EVA Air ở LA mở cửa từ thứ hai đến thứ sáu. Từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và đóng cửa vào cuối tuần và ngày lễ. Những hành khách cần hỗ trợ đặt vé máy bay, thay đổi đặt chỗ hoặc nâng cấp chỗ ngồi. Có thể đến văn phòng trong khoảng thời gian này để EVA Air tư vấn.

Làm thế nào để liên hệ với Văn phòng EVA Air ở LA?

Nếu bạn cần hỗ trợ về kế hoạch du lịch của mình trên EVA Air. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện ở Los Angeles của hãng hàng không. Có một số cách để liên lạc với văn phòng, bao gồm qua điện thoại, email hoặc qua trang web của hãng hàng không.

Số điện thoại văn phòng của EVA Air Los Angeles

Nếu bạn cần hỗ trợ đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng EVA Air ở Los Angeles qua điện thoại +1 310-362-6600. Bằng cách gọi đến Văn phòng đại diện, bạn sẽ có thể nói chuyện với nhân viên của văn phòng. Người có thể giúp đỡ bạn trong kế hoạch du lịch của mình. Cho dù bạn đang muốn đặt chuyến bay, thay đổi đặt chỗ hay nhận hỗ trợ về các vấn đề khác. Nhân viên tại văn phòng đại diện luôn sẵn lòng trợ giúp.

Ngoài việc hỗ trợ cho bạn các vấn đề liên quan đến du lịch. Nhân viên còn có thể cung cấp thông tin về các chuyến bay, đường bay và điểm nối chuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được thông tin cập nhật và chính xác nhất về kế hoạch du lịch của mình. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên nhu cầu và sở thích của mình.

Địa chỉ email Văn phòng đại diện của EVA Air Los Angeles

Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng EVA Air ở LA qua email. Địa chỉ email của EVA Air Los Angeles là laxrrbr@evaair.com. Liên hệ qua email, bạn có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết vào thời điểm thuận tiện cho bạn.

Địa chỉ email văn phòng của dai ly eva air tại LA là phương thứ liên lạc tiện lợi. Nó dành cho du khách đang tìm kiếm dịch vụ và thuận tiện cho nhu cầu đi lại của họ. Bằng cách gửi email trực tiếp đến văn phòng. Bạn có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời đảm bảo rằng kế hoạch du lịch của bạn diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối.

Các câu hỏi được Văn phòng EVA Air Los Angeles xử lý?

Văn phòng EVA Air ở LA là nơi hỗ trợ cho bạn khi bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp cho kế hoạch của mình. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm có thể giải quyết các thắc mắc của bạn.

Một số câu hỏi phổ biến nhất được văn phòng EVA Air ở Los Angeles xử lý bao gồm: đặt vé máy bay, thay đổi ngày vé máy bay Eva Air, mua thêm hành lý, làm thủ tục trực tuyến,….

Đặt chỗ chuyến bay

Văn phòng đại diện EVA Air LA có thể hỗ trợ bạn đặt chỗ chuyến bay. Bao gồm đặt chỗ chuyến bay, thay đổi đặt chỗ hiện có và nâng cấp chỗ ngồi. Nhân viên có thể giúp bạn tìm các lựa chọn chuyến bay tốt nhất dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn. Đồng thời đảm bảo rằng đặt chỗ của bạn là chính xác và cập nhật.

Thông tin hành lý

Nếu bạn có thắc mắc về hạn mức hành lý hoặc hạn chế trên các chuyến bay của EVA Air. Văn phòng đại diện EVA Air ở LA có thể cung cấp cho bạn thông tin bạn cần. Nhân viên có thể giúp bạn hiểu về các quy định đối với hành lý xách tay và ký gửi. Đồng thời cung cấp hướng dẫn về cách đóng gói đồ đạc cho chuyến bay của bạn.

Văn phòng EVA Air ở Los Angeles hỗ trợ về thông tin chuyến bay

Văn phòng có thể cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về các chuyến bay của EVA Air. Bao gồm lịch trình, đường bay và kết nối. Văn phòng có thể giúp bạn lập kế hoạch hành trình du lịch. Ngoài ra, nó còn cung cấp hướng dẫn về các lựa chọn chuyến bay tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Trợ giúp đặc biệt

Nếu bạn cần hỗ trợ đặc biệt hoặc chỗ ở trong chuyến bay. Văn phòng đạu diện EVA Air tại LA có thể trợ giúp. Tại đây cung cấp thông tin về chính sách của EVA Air dành cho hành khách khuyết tật hoặc có nhu cầu đặc biệt. Và văn phòng sẽ đảm bảo rằng bạn có chuyến bay thoải mái và an toàn.

Văn phòng EVA Air ở LA hỗ trợ về chương trình khách hàng thân thiết

Nếu bạn là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết EVA Air. Văn phòng đại diện cũng có thể hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến tư cách thành viên của bạn. Bao gồm đổi điểm, kiếm dặm và các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Tại sao bạn phải chọn Văn phòng EVA Air Los Angeles?

Văn phòng đại diện EVA Air cung cấp nhiều dịch vụ khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn tuyệt vời. Từ việc đặt chuyến bay và quản lý đặt chỗ cho đến cung cấp thông tin về các dịch vụ và chính sách của EVA Air. Văn phòng dại diện EVA Air tại LA đảm bảo rằng bạn có một hành trình thoải mái và thú vị. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn Văn phòng EVA Air ở Los Angeles cho chuyến bay tiếp theo của mình:

Dịch vụ khách hàng đặc biệt

Nhân viên văn phòng EVA Air Los Angeles rất tận tâm và cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt cho bạn. Họ là những người hiểu biết, thân thiện. Họ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn có trước, trong hoặc sau chuyến bay. Họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn suôn sẻ và thú vị nhất có thể.

Dịch vụ Văn phòng đại diện Eva Air ở Los Angeles rất đa dạng

Văn phòng cung cấp nhiều loại dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách du lịch. Cho dù bạn cần hỗ trợ về đặt vé máy bay, thông tin hành lý. Hỗ trợ đặc biệt hay yêu cầu về chương trình khách hàng thân thiết. Nhân viên tại văn phòng Los Angeles đều có thể trợ giúp.

Vị trí thuận tiện

Văn phòng đại diện EVA Air tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở gần sân bay và trung tâm thành phố. Nó giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu cần trực tiếp đến văn phòng, bạn có thể dễ dàng đến đó bằng phương tiện công cộng hoặc ô tô.

Văn phòng nằm ở vị trí thuận tiện cho bạn di chuyển
Văn phòng nằm ở vị trí thuận tiện cho bạn di chuyển

Hãng hàng không đáng tin cậy và an toàn

EVA Air là hãng hàng không đáng tin cậy và an toàn. Hãng nổi tiếng về việc cung cấp dịch vụ xuất sắc cho du khách. Hãng hàng không được biết đến với các tiêu chuẩn cao về an toàn, thoải mái và độ tin cậy. Đồng thời văn phòng EVA Air ở LA luôn nỗ lực duy trì các tiêu chuẩn này cho tất cả hành khách.

Giá cả cạnh tranh

EVA Air cung cấp mức giá cạnh tranh trên các chuyến bay tới nhiều điểm đến khác nhau. Điều này khiến hãng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách có ngân sách tiết kiệm. Văn phòng còn có thể giúp bạn tìm các ưu đãi tốt nhất về chuyến bay và chỗ ở. Đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị cao nhất cho số tiền bỏ ra.

Đặt vé máy bay trải nghiệm hành trình 5 sao tại Văn phòng vé EVA Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về văn phòng đại diện của EVA Air ở Los Angeles. Hãy lưu những thông tin này lại để có một trải nghiệm tuyệt vời nhé! Nếu bạn quan tâm, đừng ngại ngần mà hãy kết nối với Văn phòng vé Eva Air Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay đi Đài Loan, Mỹ, Hồng Kông,… các tiện ích hàng không như đổi ngày vé máy bay Eva Air, mua thêm hành lý, visa du lịch. Liên hệ Tổng đài Eva Air Việt Nam qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!