Văn phòng đại diện của hãng EVA Air tại Đài Bắc

616

EVA Air là hãng hàng không 5 sao của Đài Loan. Hãng đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không nổi tiếng ở Châu Á. Với văn phòng đặt tại Đài Bắc, EVA Air đã tạo điều kiện cho những bạn muốn đặt vé máy bay của hãng. Với vị trí thuận tiện và nhân viên giàu kinh nghiệm. Chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo. Hãy tìm hiểu Văn phòng đại diện EVA Air ở Đài Bắc ngay sau đây nhé!

Địa chỉ văn phòng EVA Air tại Đài Bắc

Địa chỉ văn phòng EVA Air Đài Bắc được đặt tại Đường Trường An. Tòa nhà hiện đại là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên hãng hàng không. Với khả năng làm việc trực tiếp với hãng hàng không nên bạn có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Văn phòng của EVA Airtại Đài Bắc
Văn phòng của EVA Airtại Đài Bắc

Văn phòng EVA Air Đài Bắc tọa lạc tại số 117, Đoạn 2, Đường Trường An, Quận Trung Sơn, Thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Nếu muốn lái xe đến đây bạn nên đi theo đường cao tốc Đông Tây. Từ đường cốc bạn đi theo lối ra Chongqing N. Rd. từ đường cao tốc. Tiếp đó đi theo đoạn 1 đường Bắc Trùng Khánh đến đường Tây Trường An. Từ đây bạn chỉ cần đi tiếp khoảng 500m là đến văn phòng EVA Air.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xe bus để đến đây. Có một số đi thẳng cho bạn lựa chọn như tuyến Tamsui-Xinyi Line, 669,46,…

Cách liên hệ với văn phòng

Trong bài viết này, Phòng vé EVA Air sẽ giải thích các cách khác nhau để liên hệ với văn phòng. Để từ đó bạn lựa chọn được phương thức liên lạc phù hợp với bản than mình.

Số điện thoại Văn phòng EVA Air Đài Bắc

Số điện thoại của văn phòng EVA Air tại Đài Bắc là +1-802-278-0759 miễn phí hoặc qua số +886-2-25011999. Số điện thoại của  phòng là đầu mối liên hệ quan trọng đối với khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan ngại cần được giải quyết bạn có thể liên lạc qua số này.

Văn phòng vé tại Đài Loan là trung tâm khu vực của hãng hàng không. Nếu bạn tìm khiếm thông tin hay cần hỗ trợ về giá vé, làm thủ tục lên máy bay EVA Air hoặc đặt chỗ. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại trên để giải đáp thắc mắc.

Email của văn phòng

Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi điện cho văn phòng bạn cũng có thể cân nhắc liên hệ qua email. Địa chỉ email của EVA Air tracyma@evaair.com. Đây là phương pháp mà qua đó bất kỳ du khách nào cũng có thể liên hệ với EVA Air. Và nhận được phản hồi hỗ trợ cần thiết liên quan đến chuyến bay.

Liên hệ văn phòng qua địa chỉ Fax

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn với hai phương thức liên lạc trên bạn có thể liên lạc qua số Fax. Số Fax của Văn phòng EVA Air Đài Bắc là +886-3-3510022 nếu bạn muốn đặt chố. Hoặc số +886-3-3510131 nếu bạn muốn đặt vé.

Nhìn chung, Fax là phương thức liên lạc được hỗ trợ mật mã hóa tài liệu trước khi gửi. Cách thức này nhằm đảm bảo rằng tài liệu chỉ có thể được đọc bởi người nhận chính. Từ đó, những thông tin của bạn được bảo mật và không bị can thiệp bởi người khác. Ngoài ra, khi gửi Fax thông tin không bị lư trữ trực tuyến. Vì vậy, thông tin của bạn sẽ không bị truy cập trái phép từ xa.

Một số cách liên hệ khác

Ngoài những cách liên hệ trên bạn có thể gửi bưu điện đến văn phòng thông qua địa chỉ của văn phòng. Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng thông qua các kênh truyền thông xã hội chính thức. Chẳng hạn như Facebook, Twitter và Instagram. Bạn cũng có thể truy cập trang web của EVA Air. Nơi họ có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các dịch vụ của EVA Air và gửi thông tin trực tiếp cho hãng.

Văn phòng EVA Air Đài Bắc xử lý những vấn đề gì?

Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong xử lý các vấn đề. Chắc chắn văn phòng EVA Air sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặt chỗ tại văn phòng EVA Air 

Bạn có thể liên hệ với văn phòng để được hỗ trợ đặt vé máy bay, mua vé và thay đổi các đặt chỗ hiện có. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của văn phòng có thể cung cấp thông tin về lịch trình chuyến bay. Tình trạng chỗ trống và giá cả, cũng như trợ giúp những khách hàng có yêu cầu đặc biệt. Chẳng hạn như bố trí chỗ ngồi và bữa ăn đặc biệt.

Văn phòng giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến đặt vé máy bay
Văn phòng giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến đặt vé máy bay

Thông tin hành lý

Bạn có thể liên hệ với Văn phòng đại diện EVA Air nếu có thắc mắc về hành lý. Chẳng hạn như hạn mức hành lý, hành lý thất lạc hoặc hư hỏng cũng như các yêu cầu xử lý hành lý đặc biệt. Ngoài ra, nếu muốn mua thêm hành lý hãng EVA Air bạn cũng có thể liên hệ để nhận được sự giúp đỡ.

Nhận trợ giúp về dịch vụ hỗ trợ đặc biệt

Nếu bạn cần hỗ trợ đặc biệt, chẳng hạn như nhu cầu di chuyển hoặc y tế. Bạn có thể liên hệ với văn phòng EVA Air để được trợ giúp sắp xếp. Nhân viên tại đây cũng có thể cung cấp thông tin về các chính sách và thủ tục của EVA Air để cung cấp hỗ trợ đặc biệt. Từ đó giúp bạn có thêm thông tin để chuẩn bị cho chuyến bay của mình.

Hoàn tiền và bồi thường

Nếu book vé máy bay đi Mỹ những chẳng may chuyến bay của bạn bị hủy hoặc chậm trễ chuyến bay. Hay gặp bất kỳ vấn đề khác trong chuyến đi của mình. Bạn có thể liên hệ với văn phòng để yêu cầu hoàn tiền hoặc bồi thường.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hủy vé máy bay đã đặt. Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng để được xử lý yêu cầu. Nhân viên sẽ xử lý giúp bạn và cũng cấp tất cả những thông tin cần thiết về hoàn hủy vé máy bay cho bạn.

Lý do nên liên hệ với văn phòng EVA Air Đài Bắc

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng nên chọn văn phòng khi có thắc mắc hoặc quan ngại.

Nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của trụ sở chính bao gồm các nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết, được trang bị tốt để xử lý nhiều thắc mắc và cung cấp thông tin chính xác và hữu ích. Họ có thể giúp khách hàng đặt chỗ và bán vé, hành lý, hỗ trợ đặc biệt, giúp bạn đổi ngày vé EVA Air,..

Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả

Văn phòng cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng. Văn phòng hiểu tầm quan trọng của việc giải quyết các thắc mắc và mối quan tâm một cách kịp thời. Đồng thời nỗ lực giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Truy cập thông tin mới nhất tại văn phòng EVA Air Đài Bắc

Văn phòng có quyền truy cập thông tin mới nhất về các dịch vụ và hoạt động của hãng hàng không. Bao gồm lịch trình chuyến bay, tình trạng sẵn có và giá cả. Điều này có nghĩa là bạn có thể dựa vào thông tin chính xác và cập nhật khi liên hệ với văn phòng.

Văn phòng EVA Air tại Đài Bắc hỗ trợ đa ngôn ngữ

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của văn phòng sử dụng đa ngôn ngữ. Và có thể cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ, giúp những bạn nói các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Để dễ dàng trao đổi các thắc mắc và mối quan ngại của họ hơn.

Đặt vé máy bay trải nghiệm hành trình 5 sao tại Văn phòng vé EVA Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về văn phòng đại diện của EVA Air ở Đài Bắc. Hãy lưu những thông tin này lại để có một trải nghiệm tuyệt vời nhé! Nếu bạn quan tâm, đừng ngại ngần mà hãy kết nối với dai ly eva air. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay đi Đài Loan, Mỹ, Hồng Kông,… các tiện ích hàng không như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý EVA Air, visa du lịch. Liên hệ Tổng đài Eva Air Việt Nam qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!