Top 3 địa điểm du lịch Toronto, Canada nổi tiếng

2293

Toronto là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Canada. Thành phố này không chỉ thu hút du khách trong nước mà cả quốc tế. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên ấn tượng. Những công trình kiến trúc đặc sắc. Hãy cùng Đại lý EVA Air khám phá 3 địa điểm thú vị sau nhé!.

Niagara Falls – địa điểm du lịch Canada nổi tiếng

Niagara Falls nằm ở Ontario, Canada. Khi bạn truy cập Niagara Falls, bạn sẽ được chào đón bằng những cảnh đẹp tuyệt vời của Horseshoe Falls. Horseshoe Falls là thác nước mạnh nhất trong tất cả các khu vực Bắc Mỹ. Là một trong những thác nước nổi tiếng nhất trên thế giới.

Niagara Falls - một trong 3 điểm du lịch hút khách tại Toronto
Niagara Falls – một trong 3 điểm du lịch hút khách tại Toronto

Mặc dù Niagara Falls được biết đến là “Thủ đô tuần trăng mật của thế giới”. Đó là một điểm đến du lịch tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nước ở Horseshoe Falls có dòng chảy với mức trung bình 20 dặm một giờ. Và giảm khoảng 184 feet đến các cơ sở của sông Niagara.

Tháp CN

Tháp CN là một trong những địa điểm du lịch phải nhìn thấy ở Canada. Bạn sẽ tìm thấy tháp CN tại 301 Mặt tiền đường Tây ở Toronto, Canada. CN Tower nằm ngay cạnh Trung tâm Rogers. Bạn có thể dừng lại để xem một trò chơi Toronto Blue Jays. Nếu bạn đến thăm khu vực này trong mùa bóng chày.

Tháp CN địa điểm ngắm nhìn Toronto tuyệt nhất
Tháp CN địa điểm ngắm nhìn Toronto tuyệt nhất

CN Tower là một trong những điểm mốc nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Với chiều cao 1,815 feet, Tháp CN được xây dựng vào những năm 1970. Là cấu trúc đứng tự do lớn nhất thế giới. Khi đến tháp CN bạn có thể leo lên đến đỉnh và nhìn ngắm toàn bộ Toronto trên một sàn kính. Và Tháp CN được xếp vào một trong bảy kỳ quan thế giới vào năm 1995.

Địa điểm du lịch Canada: Khu bảo tồn Quốc gia Pacific Rim

Vườn bảo tồn Quốc gia Pacific Rim nằm ở British Columbia, Canada. Công viên là khoảng 197 dặm vuông và có cả đất và biển. Nó chỉ mở cửa từ tháng 3 đến tháng 10 vì trữ lượng lớn mưa mà nó được trong mùa thu và mùa đông.

Khu bảo tồn Quốc gia Pacific Rim
Khu bảo tồn Quốc gia Pacific Rim

Mua vé máy bay đi Toronto giá rẻ. Có rất nhiều hoạt động để bạn có thể tham gia vào Vườn Quốc gia Thái Bình Dương này. Như cắm trại, lặn biển, đi thuyền kayak, câu cá và xem động vật hoang dã. Công viên này rất thích hợp với những người yêu thích chim. Tại đây có khoảng 250 loài chim trong công viên.

Nếu bạn là một người đam mê leo núi hãy đến Trail West Coast. Tại Vườn Quốc gia Pacific Rim. The West Coast Trail dài 47 dặm và được biết đến là một trong những con đường mòn đi bộ đường dài khó khăn nhất trong tất cả các khu vực Bắc Mỹ.

Ngoài những địa điểm du lịch Canada hấp dẫn kể trên. Khi đến đây du khách đừng quên thưởng thức ẩm thực đặc trưng tại Toronto. Đặc biệt là những món ăn đường phố mang hương vị đặc trưng, nổi bật nhất vẫn là món bánh hamburger.

3.2/5 - (4 bình chọn)