TOP 3 bảo tàng khủng long nổi tiếng ở Mỹ

3 bảo tàng khủng long ở Mỹ dưới đây liệu có giúp chuyến đi của bạn cùng bạn bè, gia đình thêm trọn vẹn? Liên hệ Đại lý vé máy bay EVA Air để sở hữu vé máy bay giá tiết kiệm khi cần bạn nhé!

671

Trên thế giới không có nhiều bảo tàng khủng long trưng bày các hiện vật về thời kỳ tiền sử. Nhưng ở nước Mỹ đã có tới 3 bảo tàng khủng long nổi tiếng. Vì thế, hãy cùng Văn phòng EVA Air tại Hồ Chí Minh thăm các bảo tàng khủng long này nhé. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn.

TOP 3 bảo tàng khủng long nổi tiếng ở Mỹ

Đặt vé máy bay đi Mỹ khám phá ngay 3 bảo tàng dưới đây!

Bảo tàng khủng long Field – Du lịch Chicago Mỹ

Tọa lạc tại thành phố của những tòa cao ốc Chicago. Bảo tàng Field có lẽ là bảo tàng nổi tiếng nhất về khủng long thời tiền sử. Tại đây có bộ sương hóa thạch lớn nhất thế giới. Du khách mua ve may bay di my đến thăm bảo tàng này sẽ bắt gặp bộ xương ấy ngay lối vào như một lời chào mời thân thiện.

Không chỉ sở hữu bộ xương lớn nhất mà bảo tàng Field còn là nơi chuyên tổ chức các cuộc triển lãm, trưng bày trình tiến hóa của 4 tỷ năm cuối. Nổi tiếng với các hóa thạch mang về từ những nơi xa xôi như Madagascar và Nam Cực. Điều này giúp du khách thêm hiểu về một thời kỳ lịch sử đã tồn tại cách nay hàng ngàn năm.

Bảo tàng Field như trung tâm giải trí hàng đầu Chicago Mỹ
Bảo tàng Field như trung tâm giải trí hàng đầu Chicago Mỹ

Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm tham quan thú vị và bổ ích cho du khách. Đặc biệt là dành cho  các gia đình có mang theo em nhỏ.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Fernbank ở Atlanta

Atlanta là quê hương của cuốn tiểu thuyết lừng danh “Cuốn theo chiều gió”. Đây cũng là quê nhà của hương vị coca cola độc đáo. Tuy nhiên, Atlanta còn làm du khách mua Ve may bay EVA Air ngạc nhiên với một bảo tàng khủng long độc đáo. Đó là bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Fernbank.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Fernbank là nơi tái hiện thời tiền sử Georgia với các bức tranh tường và mô hình khủng long kích thước lớn. Được biết các hiện vật này được khai quật tại Patagonia và được đưa về bảo tàng này lưu giữ nhằm phục vụ du khách tham quan.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Fernbank ở Atlanta - Đặt vé máy bay đi Mỹ
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Fernbank ở Atlanta – Đặt vé máy bay đi Mỹ

Trung tâm khủng long Wyoming (Wyoming, Mỹ)

Đến với Trung tâm khủng long Wyoming bang Wyoming, Mỹ. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt những mô hình mẫu vật về khủng long thời tiền sử. Bên cạnh đó là cuộc sống của loài vật này trên Trái Đất cách nay hàng thế kỷ.

Đặc biệt, những bộ xương khủng long trưng bày ở Wyoming chính là nguồn cảm hứng cho bộ phim “Công viên kỷ Jura” được nhiều thế hệ người xem ngưỡng mộ.

Trung tâm khủng long Wyoming
Trung tâm khủng long Wyoming

3 bảo tàng khủng long ở Mỹ trên đây đã đủ giúp chuyến đi của bạn cùng bạn bè, gia đình thêm trọn vẹn chưa nào? Đừng quên, bên cạnh bảo tàng, bạn còn có thể thăm quan nhiều điểm đến hấp dẫn khác nữa. Liên hệ Đại lý vé máy bay EVA Air để sở hữu vé máy bay giá tiết kiệm khi cần bạn nhé!

4.1/5 - (15 bình chọn)