TOP 10 chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Mỹ bạn nên biết

Bạn đã biết đến thương hiệu nào trong số 10 nhà hàng Mỹ nổi tiếng dưới đây rồi? Nếu có dịp ghé thăm Mỹ, hãy thử trải nghiệm dịch vụ ăn uống tại những địa điểm mà bạn chưa từng đến nhé.

892

Nước Mỹ có rất nhiều thương hiệu nhà hàng nổi tiếng sẽ làm hài lòng mọi du khách. Mua ve may bay di My, bạn có cơ hội đến thưởng thức món ăn tại các nhà hàng lừng danh này. Dưới đây là chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Mỹ mà bạn nên đến một lần trong chuyến du lịch.

TOP 10 chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Mỹ bạn nên biết

Pizza Hut 

Chuỗi nhà hàng Pizza Hut đã chiếm được cảm tình của đông dảo du khách, nó xuất sắc lọt vào top đầu trong các thương hiệu nhà hàng nổi tiếng ở Mỹ. Săn vé máy bay EVA Air giá rẻ, bạn sẽ tha hồ thưởng thức pizza ngon quên lối về.

Hiện nay, thương hiệu này sở hữu chuỗi nhà hàng Pizza lớn nhất tại Mỹ với hơn 6.000 cửa hàng trên khắp cả nước. Pizza Hut là nhãn hiệu duy nhất của tập đoàn Yum! Brands góp mặt trong danh sách này.

Chuỗi nhà hàng Pizza Hut nổi tiếng ở Mỹ đã chiếm được cảm tình của đông dảo du khách
Chuỗi nhà hàng Pizza Hut nổi tiếng ở Mỹ đã chiếm được cảm tình của đông dảo du khách

Dominos – chuỗi nhà hàng chuyên pizza nổi tiếng ở Mỹ

Dominos là chuỗi cửa hàng pizza lớn thứ hai tại Mỹ. Sau khi đạt thành tích thảm hại trong cuộc điều tra khẩu vị Brand Keys năm 2007. Dominos đã phải ngay lập tức thay đổi thực đơn của mình.

Papa John’s

Papa John’s là chuỗi cửa hàng pizza lớn thứ ba tại Mỹ. Mặc dù tên tuổi có vẻ khá khiêm tốn nhưng chiến lược đặt hàng online hiệu quả đã giúp Papa John’s nổi tiếng hơn cả hai đàn anh kì cựu trên Google.

Starbucks

Starbucks đã đánh bại đối thủ Dunkin’ Donuts để trở thành chuỗi cửa hàng “phi pizza” số 1 trong danh sách này. Hiện Starbucks tự hào sở hữu vô số fan hâm mộ cuồng nhiệt và du khách mua vé máy bay đi Mỹ New York, vé máy bay đi Mỹ có thể dễ dàng tìm thấy các của hàng của hãng này tại mọi góc phố.

Starbucks tự hào sở hữu vô số fan hâm mộ cuồng nhiệt
Starbucks tự hào sở hữu vô số fan hâm mộ cuồng nhiệt

Chuỗi nhà hàng McDonald’s nổi tiếng ở Mỹ

McDonald’s là nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng toàn cầu. McDonald’s xuất hiện trên bản tin hàng ngày và có các chiến dịch quảng cáo gần như quanh năm. Tuy nhiên, khách hàng cũng không thường xuyên tìm kiếm thông tin về McDonald’s như các cửa hàng pizza. Dù sao thì McDonald’s vẫn là thương hiệu nhà hàng có tiếng tăm ở Mỹ.

Subway

Subway là vua của sandwich giá rẻ. Nó có mặt trong bảng xếp hạng các thương hiệu nhà hàng ở Mỹ có độ nổi tiếng ngày càng tăng trên Internet. Cuối năm ngoái, họ còn vượt cả McDonald’s để trở thành chuỗi nhà hàng có số cửa hàng lớn nhất thế giới với hơn 33.000.

Applebee’s – một chuỗi nhà hàng nướng nổi tiếng ở Mỹ

“Neighborhood Grill” đánh bại tất cả các đối thủ khác trong lĩnh vực nhà hàng bình dân như TGIF and Chili’s. Họ vẫn đang phải thực hiện nhiều điều chỉnh sau khi bị IHOP mua lại cuối năm 2007. Hiện, thương hiệu này vẫn rất nổi tiếng.

Applebee's đã quá quen thuộc trên khắp các đường phố Mỹ
Applebee’s đã quá quen thuộc trên khắp các đường phố Mỹ

Jimmy John’s

Jimmy John’s có hơn 1.000 cửa hàng trên khắp nước Mỹ. tTuy nhiên, vẫn còn tới 11 bang chưa có nhãn hiệu này chưa đặt chân tới. Dù hiện Subway vẫn là ông vua của sandwich, nhưng khi mà đối thủ lớn nhất là Quiznos đang vật lộn trong nợ nần, thì Jimmy John’s vẫn có cơ hội rất lớn để vươn lên.

Buffalo Wild Wings

Đây là cửa hàng cánh gà rán duy nhất lọt vào top 10. Buffalo Wild Wings đã phát triển thành một trong những chuỗi cửa hàng franchise lớn nhất nước Mỹ. Khách hàng của thương hiệu này chủ yếu là các fan hâm mộ thể thao.

Bạn đã biết đến thương hiệu nào trong số 10 nhà hàng Mỹ nổi tiếng trên đây rồi? Nếu có dịp ghé thăm Mỹ, hãy thử trải nghiệm dịch vụ ăn uống tại những địa điểm mà bạn chưa từng đến nhé. Đừng quên mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại EVA Air Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh qua hotline 1900 6695 hoặc đến trực tiếp.