Tìm hiểu vé máy bay điện tử EVA Air

Để biết các thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé điện tử. Vui lòng liên hệ Đại lý EVA Air của chúng tôi. Hotline 1900 6695.

1191

Hành khách mua vé EVA Air ngoài vé giấy thông thường còn có vé điện tử. Vậy vé điện tử khác vé giấy như thế nào? Khi mua vé máy bay điện tử cần lưu ý những điều gì?. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau:

Tìm hiểu vé máy bay điện tử EVA Air

Vé máy bay điện tử (E ticket) là loại vé được gửi qua Email dưới dạng Word/PDF kèm theo mã đặt chỗ (code). Vé điện tử có thể coi là một bằng chứng do hãng hàng không/đại lý bán vé của hãng phát hành nhằm chứng minh hành khách đã mua vé máy bay cho hành trình của mình. Vé điện tử cũng sẽ có đầy đủ thông tin như vé giấy.

Nội dung ghi trên Vé máy bay EVA Air dạng điện tử thông thường gồm nhiều thông tin. Trong đó có Mã đặt chỗ, Số vé, Tên chuyến Bay, Hành trình điểm đi điểm đến, Tên khách hàng, Thời gian bay, giá vé, các khoản thuế và phí, Các điều kiện giá vé, loại máy bay.

Dễ dàng đặt mua vé máy bay điện tử Đại lý EVA Air
Dễ dàng đặt mua vé máy bay điện tử Đại lý EVA Air

Điều kiện mua vé máy bay điện tử EVA Air

Nếu bạn mua vé máy bay điện tử bằng thẻ tín dụng, cần lưu ý các điều kiện sau:

Một thẻ tín dụng có thể thanh toán tất cả chi phí cho 9 vé bao gồm trẻ em dưới 2 tuổi. Miễn là chủ thẻ cần có tên theo nhóm khách. Bạn vui lòng xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé điện tử khi làm thủ tục tại sân bay.

Sau khi hành khách đã xuất vé điện tử. Thông tin đặt vé sẽ được tự động lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Để tiện tra cứu số vé của bạn. Vui lòng xuất trình giấy in nhận vé điện tử hoặc cung cấp 1 trong các thông tin sau khi làm thủ tục check in tại sân bay. Hành khách cũng có thể Check in online EVA Air trước tại nhà.

  • Số vé điện tử của bạn
  • Tên trên vé
  • Số thẻ hội viên khách hàng thường xuyên “Infinity MileageLands”.
  • Số hiệu chuyến bay và ngày bay.
  • Để biết các thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé điện tử. Vui lòng liên hệ Đại lý EVA Air của chúng tôi .

Trường hợp quý khách mua vé điện tử trực tuyến. Vui lòng đăng ký thủ tục hoàn vé trực tuyến tại website của EVA Air. Nếu quý khách mua vé tại các dai ly eva air. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nơi mua vé đó để tiến hành các thủ tục hoàn vé cần thiết.

Vé điện tử EVA Air có được hoàn hủy không?

Phụ phí hoàn tiền có thể được áp dụng khi hoàn trả vé của bạn. Thuế cho các khu vực chưa sử dụng sẽ được hoàn trả đầy đủ, không áp dụng phí dịch vụ. Chính sách này áp dụng cho vé không hoàn lại là tốt.

Hành khách chỉ được hoàn hủy vé trong 24 giờ sau khi mua
Hành khách chỉ được hoàn hủy vé trong 24 giờ sau khi mua

Tuy nhiên, khi bạn đặt và đặt vé qua trang web của AIR AIR. Hoặc đặt vé của EVA đến/từ Hoa Kỳ một tuần (168 giờ) trở lên trước ngày khởi hành của chuyến bay. EVA sẽ cho phép bạn hủy đặt vé mà không bị phạt và nhận được khoản hoàn lại đầy đủ. Với điều kiện Hoàn hủy vé máy bay EVA Air trong vòng 24 giờ sau khi mua và gửi khoản hoàn trả trong vòng 24 giờ sau khi mua.

5/5 - (1 bình chọn)