Tìm hiểu quy định trẻ em đi máy bay một mình của EVA Air

Tất cả các trẻ em dưới 12 tuổi đều được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng. Kể cả trường hợp đi cùng một trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi. Cần liên hệ đến hãng ít nhất là trước 24 giờ trước khi khởi hành.

3329

EVA Air cung cấp dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của hãng hàng không EVA Air. Dịch vụ này sẽ giúp cho những bậc phụ huynh không thể đồng hành cùng trẻ trên chuyến bay. Có thể yên tâm hơn về sự an toàn của trẻ trên chuyến bay. Hãy cùng với Đại lý EVA Air tìm hiểu những quy định này.

Quy định trẻ em đi máy bay một mình EVA Air

Trẻ em từ độ tuổi 5 đến 12 tuổi được phép đi máy bay một mình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất cho trẻ. Hãng đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ cần cung cấp đến hãng yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ khi không có người lớn đi cùng.

Quy định trẻ em đi một mình EVA Air
Quy định trẻ em đi một mình EVA Air

Trong khoang phục vụ của hạng thương gia. EVA Air chỉ chấp nhận tối đa 1 trẻ em không có người lớn đi cùng trong độ tuổi từ 8 đến 12.

Trẻ em đi máy bay một mình. Không được sử dụng những tiện nghi trong phòng VIP tại sân bay London/Brisbane. Do các quy định liên quan đến thức uống có cồn. EVA sẽ cung cấp phiếu ăn cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Trẻ em đi máy bay một mình cần mua vé UM

Trẻ em đi máy bay một mình sẽ phải mua loại vé áp dụng cho UM. Hoặc trả tiền chênh lệch phí UM.

Tất cả các trẻ em dưới 12 tuổi đều được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng. Kể cả trường hợp đi cùng một trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi.

Nếu trong trẻ em đi máy bay một mình. Mà hành trình bay có liên quan đến những hãng bay khác. EVA Air  đề nghị quý khách liên hệ trực tiếp với hãng hàng không đó để biết thêm chi tiết. Nếu như muốn sử dụng dịch vụ này vui lòng đăng ký tại đại lý ngay khi Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ.

Một số kinh nghiệm dành cho trẻ khi đi máy bay một mình

Nếu như bạn cho con mình là trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay một mình, để đảm bảo an toàn và có một chuyến bay thuận lợi nhất nên chú ý tới một số vấn đề sau:

Khi trẻ em đi máy bay một mình nên mang theo một số giấy tờ cần thiết. Và bản cam kết miễn trừ trách nhiệm từ các hãng hàng không.

Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ
Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ

Nên mang theo hộ chiếu hoặc giấy khai sinh cho trẻ.

Phải đưa trẻ tới sân bay và hoàn tất các thủ tục cần thiết mà hãng hàng không quy định, khi máy bay cất cánh mới được phép rời khỏi sân bay.

Có thể mang theo một số thực phẩm cần thiết như sữa, đồ ăn nhẹ. Nên mua ở sân bay sau khi làm thủ tục check-in.

Các bậc phụ huynh muốn sử dụng dịch vụ. Cần liên hệ đến hãng ít nhất là trước 24 giờ trước khi khởi hành.

Cần khai báo đầy đủ thông tin khi đăng ký dịch trẻ em đi máy bay một mình. ví dụ: Họ tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay. Cũng như họ tên bố, mẹ, người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay. Cũng như người sẽ đón trẻ tại sân bay đến.

Người đưa trẻ đến cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 2 giờ để hoàn thành thủ tục. Tất cả hồ sơ giấy tờ của trẻ đi một mình phải đầy đủ để xuất trình khi làm thủ tục chuyến bay.

3.9/5 - (11 bình chọn)