Thông tin chi tiết về dịch vụ xe bus LAX Flyaway

777

Ẩn mình gần vịnh Santa Monica tuyệt đẹp là sân bay quốc tế Los Angeles. Thường được gọi là cửa ngõ quốc tế vào Hoa Kỳ. Trải rộng trên 6000 mẫu Anh và với 9 nhà ga, LAX luôn nhộn nhịp với các hoạt động. Điều này khiến việc tìm đường quanh sân bay trở nên khó khăn một chút. Chính vì vậy, cách tốt nhất để di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố là sử dụng xe bus. Trong bài viết này Đại lý Eva Air, sẽ chia sẻ tất cả những gì bạn cần biết về việc di chuyển quanh LAX bằng xe bus LAX Flyaway.

Dịch vụ xe bus LAX Flyaway là gì?

Dịch vụ xe buýt FlyAway cung cấp dịch vụ vận chuyển thẳng thường xuyên giữa sân bay Los Angeles và các điểm Ga Union ở Trung tâm thành phố LA. Union Station Flyaway là một lựa chọn quan trọng và tốt nhất. Đối với những hành khách chỉ muốn đến sân bay theo cách hiệu quả nhất và ít phiền toái nhất có thể.

Dịch vụ xe bus LAX Flyaway
Dịch vụ xe bus LAX Flyaway

Dịch vụ tiện dụng này hoạt động từ trạm dừng xe buýt số 9 tại Patsaouras Transit Plaza. Nơi bạn đi vào phố Bignes của Ga Union. Làn đường xe buýt cho phép Flyaway này đến LAX một cách nhanh nhất và an toàn nhất có thể và việc quay trở lại cũng thuận tiện. Ngoài ra, xe buýt còn cung cấp WiFi miễn phí và trạm sạc dưới ghế ngồi. Xe buýt chạy cứ 30 phút một chuyến 5 giờ sáng đến 1 giờ sáng. Và xe có biển chỉ dẫn rõ ràng ở cả hai địa điểm để bạn dễ dàng tìm thấy. Xe buýt đón và trả khách ngay trước nhà ga. Vé có thể được mua cả trực tuyến và trực tiếp.

Nơi bắt xe bus FlyAway tại LAX

Để bắt xe buýt FlyAway từ sân bay LAX, bạn sẽ phải qua cửa an ninh sân bay, sau đó ra khỏi sân bay để đi vào One World Way. Từ đây bạn sẽ thấy nhiều biển chỉ dẫn cho nhiều lựa chọn phương tiện giao thông khác nhau, bao gồm cả xe buýt FlyAway.

Xe bus FlyAway có nhiều điểm đón khách xung quanh One World Way của LAX nên bạn không cần phải đi bộ đến bến khác. Nếu bạn không chắc chắn về điểm đón FlyAway gần nhất của mình ở đâu thì hãy cân nhắc hỏi nhân viên. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhân viên xung quanh cả bên trong và bên ngoài nhà ga.

Bạn có thể lên xe buýt từ mọi nhà ga đến tại LAX
Bạn có thể lên xe buýt từ mọi nhà ga đến tại LAX

Bạn có thể lên xe buýt từ mọi nhà ga đến tại LAX. Điều đó có nghĩa là có trạm xe buýt ở tầng khách đến tại nhà ga số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 và tại nhà ga quốc tế Tom Bradley. Tại các cột FlyAway màu xanh lam. Mỗi xe buýt được đánh dấu với vị trí dịch vụ của nó.

Xe bus FlyAway từ LAX đến ga Union mất bao lâu?

Cuộc hành trình giữa LAX và Union Station mất từ ​​​​45 phút đến 1 giờ tùy thuộc vào tình hình giao thông. Có rất nhiều phương tiện giao thông ở Los Angeles nên thời gian xuất hiện của xe bus có thể không thể đoán trước được.

Theo đại lý eva air tìm hiểu, tình hình giao thông tệ nhất trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng – 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều và 7 giờ tối. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến LAX sớm để có nhiều thời gian tham gia giao thông. Bạn có thể xem xe buýt FlyAway trong thời gian thực để kiểm tra xem có bất kỳ trường hợp hủy hoặc chậm trễ nào hay không.

Giá vé của tuyến xe buýt FlyAway từ LAX đến ga Union

Chi phí cho hành trình một chiều cho một người giữa LAX và Union Station là 9,75 USD. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí và tối đa hai trẻ em miễn phí cho mỗi người lớn trả phí.

Tuyến đường Giá
Hollywood 8 USD
Long Beach 9 USD
Orange Line 9,75 USD
Union Station 9,75 USD
Van Nuys 9,75 USD
Westwood 10 USD
Employee Monthly Pass 120 USD

Cách mua vé xe buýt FlyAway

Số điện thoại liên lạc: 1-866-435-9529

Có ba cách để bạn có thể mua vé xe bus LAX FlyAway;

  1. Trực tuyến bằng trang web FlyAway
  2. Sử dụng ứng dụng di động FlyAway (Có trên App Store & Google Play Store)
  3. Trực tiếp tại quầy bán vé FlyAway ở Union Station
Mua vé trực tiếp tại quầy bán vé FlyAway ở Union Station
Mua vé trực tiếp tại quầy bán vé FlyAway ở Union Station

Vé không có ghi ngày tháng nhưng được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Vì vé xe buýt không có ngày tháng nên bạn không thể đặt chỗ trong quá trình mua vé. Thay vào đó, chỗ ngồi trên xe buýt được thực hiện theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước.

Tùy thuộc vào lộ trình di chuyển của bạn, bạn sẽ được yêu cầu xuất trình vé xe buýt FlyAway của mình vào các thời điểm khác nhau.

Union Station đến LAX. Khi lên xe buýt tại Union Station, bạn sẽ được yêu cầu xuất trình vé của mình.

LAX đến Ga Union. Đơn giản chỉ cần lên xe bus và xuất trình vé của bạn khi kết thúc hành trình để lấy lại hành lý ký gửi và xách tay từ nơi giữ.

Lên xe bus LAX Fly Away với hành lý

Khi lên máy bay, bạn sẽ được hỏi bạn đang bay với hãng hàng không nào. Họ cần thông tin này để xác định nhà ga nào sẽ giao hành lý của bạn.

Sau khi bạn cung cấp thông tin về hãng hàng không. Họ sẽ dán một thẻ lên hành lý của bạn có số từ 1-7 hoặc chữ “T”. Các số từ 1-7 cho biết số nhà ga nào sẽ dỡ hành lý của bạn. Đối với các chuyến bay quốc tế, họ sử dụng chữ “T” để biểu thị nhà ga quốc tế Tom Bradley.

Còn nếu bạn không có hành lý, bạn chỉ cần lên xe và tận hưởng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn ngồi gần phía trước. Để bạn có thể xuống xe dễ dàng hơn khi đến nơi.

Đặt vé máy bay trải nghiệm hành trình 5 sao tại Đại lý EVA Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về xe bus LAX FlyAways. Hãy lưu những lưu lại vào sổ tay du lịch của bạn để có một chuyến đi tuyệt vời nhé! Nếu bạn muốn du lịch nước ngoài năm nay, đừng ngại ngần mà hãy kết nối với Eva Air Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan, Mỹ, Hồng Kông,… các tiện ích hàng không, visa du lịch. Liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!