Thăm quan Đại lộ Tự Do Freedom Trail Mỹ

Đặt vé máy bay EVA Air du lịch đến thành phố và giàu có Boston, bạn chớ nên bỏ lỡ Freedom Trail - Đại lộ Tự do nước Mỹ. Liên hệ Phòng vé EVA Air để sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất. Hotline: 1900 6695.

685

Không chỉ có Quả chuông Tự Do mà nước Mỹ với hơn 50 bang còn có Freedom Trail – Đại lộ tự do xuyên qua trung tâm Boston. Đại lộ này được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hút khách tại Hoa Kỳ. Hãy cùng EVA Air Viet Nam hiểu hơn con đường quay về thời kỳ lịch sử cách mạng Mỹ dưới đây.

Thăm quan Đại lộ Tự Do Freedom Trail Mỹ

Đại lộ Tự Do còn có tên là Freedom Trail. Đại lộ này nằm tại thành phố Boston – thành phố cổ kính và lâu đời nhất xứ sở cờ hoa. Đặt vé máy bay đi Boston, bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng của Mỹ. Trong đó, Freedom Trail là nơi tốt nhất Hoa Kỳ để khám phá lịch sử cách mạng nước này. Sở dĩ, hầu hết các sự kiện lịch sử cách mạng đều diễn ra xung quanh tiểu bang Massachusetts.

Đại lộ Danh vọng nước Mỹ
Đại lộ Tự do nước Mỹ

Đại lộ Tự do bắt đầu tại “Boston Common”, ngày nay là một công viên. Common thời xưa là khu đất trống dùng để hành hình tử tội và làm trại lính. Vào năm 1768, người Anh chiếm Boston. Họ đóng quân ở đây và trận đánh đầu tiên với dân 13 Thuộc địa xảy ra tại Common.

Đại lộ Tự do đi tiếp đến khu Bắc Boston. Ở đây du khách có thể thăm “Ngôi nhà của Paul Revere”. Nhân vật Paul Revere là một thợ bạc và một anh hùng nổi tiếng của Cách Mạng.

Chặng cuối của Đại lộ Tự do là “Bunker Hill”. Dân Thuộc địa bảo vệ nơi này chống lại một đội quân Anh hùng hậu hơn. Tuy sau bị thua, nhưng đã gây thiệt hại lớn lao cho quân Anh. Sự kiện Bunker Hill thuyết phục dân Thuộc địa chiến đấu hăng say hơn. Đối với dân Thuộc địa, đó là chiến thắng trong chiến bại.

Đặt vé máy bay đi Boston khám phá thành phố cổ kính nước Mỹ
Đặt vé máy bay đi Boston khám phá thành phố cổ kính nước Mỹ

Đặt vé máy bay đi Boston tại Phòng vé EVA Air

Mua Vé máy bay EVA Air đến Mỹ và đi bộ trong Boston Freedom Trail giống như được tham quan một bảo tàng lịch sử cách mạng. Nơi này có rất nhiều hình ảnh ấn tượng ghi lại những thời khắc lịch sử của nước Mỹ. Có rất nhiều bộ phim truyền hình lấy bối cảnh tại đây để tái hiện lại cuộc cách mạng Mỹ. Đặc biệt trong đó có thể kể tới những thước phim miêu tả lại cảnh thảm sát Boston.

Vì vậy, du lịch đến thành phố và giàu có Boston. Bạn chớ nên bỏ lỡ Freedom Trail. Nhưng cũng đừng quên rằng thành phố Boston còn có rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác như trường đại học danh tiếng Harvard, các cỗ xe ngựa vòng quanh các con phố cổ, khám phá ẩm thực… Có một Boston với nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)