Quy định kích thước – trọng lượng hành lý xách tay Eva Air

Nắm rõ những quy định từ hãng hàng không Eva Air, bạn sẽ có một chuyến bay suôn sẻ. Mọi thắc mắc trong quá trình tìm kiếm đặt vé máy bay, hoàn hủy, đổi vé, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Hành lý xách tay của Eva Air gồm những gì? Có thể mang những gì lên máy bay? trọng lượng hành lý giới hạn ở mức bao nhiêu bạn tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được đại lý Eva Air giải đáp qua bài viết sau:

Quy định kích cỡ và trọng lượng hành lý xách tay hãng Eva Air

Mỗi hành khách được phép mang một hành lý nặng 7 kg/ 15 Ib và không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm, tính theo từng kích thước hoặc 115cm/ 45 Ib tính tổng thể. Tuy nhiên kích thước tối đa là tùy thuộc vào loại máy bay. Để thuận tiện cho hành khách, một khung đo kích thước được đặt sẵn tại khu vực sảnh chờ để giúp bạn xác định hành lý.

Nếu hành lý xách tay của bạn bị thừa cân hoặc quá cỡ, hãng sẽ kiểm tra và chuyển sang hàng hóa ký gởi hoặc hãng có thể từ chối vận chuyển. Do vậy, Kích thước hành lý Eva Air lúc này vô cùng quan trọng.

Kích thước hành lý xách tay không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm
Kích thước hành lý xách tay không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm

Lưu ý

Hành lý xách tay phải được xếp gọn dưới ghế hành khách để tránh bị trượt sang hai bên lối đi. Không cản trở sự di chuyển của hành khách khác trên lối đi. Phải xếp gọn trong ngăn phía trên ghế ngồi một cách an toàn.

Tất cả những hành lý xách tay không đúng trọng lượng hoặc kích thước và  không đáp ứng các tiêu chuẩn, hành khách sẽ được yêu cầu đóng  phí phạt để chuyển sang vận chuyển dạng hành lý ký gửi Eva Air.

Tại một số sân bay quy định về hành lý xách tay sẽ trở nên nghiêm ngặt hơn tùy vào khoảng trống trên máy bay. Trong vài trường hợp hành lý của bạn đúng kích thước nhưng không thể xếp chuẩn trong cabin có thể hành lý của bạn vẫn phải chuyển sang hành lý ký gửi.

Vật dụng cá nhân

Ngoài hành lý xách tay miễn phí, mỗi hành khách có thể mang một vật dụng cá nhân miễn phí cho tất cả các hạng ghế với kích thước 40x30x10 cm.

Máy tính xách tay hoặc

Ví hoặc

một ba lô nhỏ hoặc

một vali hoặc

Giá đựng máy ảnh

Áo mưa ( ô, áo mưa)

Hành lý xách tay Eva Air kích thước ra sao
Hành lý xách tay Eva Air kích thước ra sao

Số lượng hạn chế hàng hóa miễn thuế

Khi bạn Đặt vé máy bay đi Canada cần chú ý máy tính xách tay mỏng đựng trong túi xách nhỏ kiểu đeo bên hông được xem như vật dụng cá nhân. Nếu máy tính xách tay được đựng trong túi xách lớn hơn được tính như một phần hành lý xách tay.

Những vật dụng sau đây không được tính là 1 túi xách hoặc trong hạn mục 1 vật dụng cá nhân:

Số lượng hợp lý vật dụng may mặc bên ngoài (áo khoác, nón, khăn,…) , che mưa (áo mưa, ô dù), tài liệu , báo chí, đồ ăn, thức uống, máy ảnh, ống nhòm nhỏ và đồ dung cá nhân khác

Số lượng hạn chế hàng hóa miễn thuế

Nếu bạn đặt các vật dụng trên của bạn trong túi trước chỗ, ngồi cần để gọn bên trong tránh trường hợp nó có thể rơi vào các lối đi. Hành khách được phép đeo túi nhỏ trên vai sau khi đã cài dây đai an toàn.

Sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay nhỏ, nhẹ không có mục đích y tế trên máy bay, chẳng hạn như thiết bị làm sạch không khí cá nhân và máy làm ẩm cá nhân, phải tuân thủ các hạn chế sau:

Tuân thủ các giới hạn hành lý xách tay và giới hạn trọng lượng và các qui định về việc sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay.

Nghiêm cấm hơi hoặc hương phát ra từ các thiết bị điện tử

Xin lưu ý rằng bạn không được phép gắn bất kỳ thiết bị nào không được phép vào bất kỳ bộ phận nào của ghế ngồi hoặc bất kỳ phần nào khác của máy bay như gối đầu, phần mở rộng dây an toàn.

Đặt mua Vé máy bay Eva Air, có lẽ bạn không muốn lãng phí chiếc vé chỉ vì gặp rắc rối vì hành lý xách tay đâu phải không nào? Nắm rõ những quy định trên từ hãng hàng không Eva Air, bạn sẽ có một chuyến bay suôn sẻ. Mọi thắc mắc trong quá trình tìm kiếm đặt vé máy bay, hoàn hủy, đổi vé, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post