Quy định hành lý ký gửi của EVA Air khi đi máy bay

Hành lý ký gửi là một phần quan trọng của hành khách khi đi máy bay. Vì vậy hãy cùng Đại lý EVA Air tìm hiểu quy định về hành lý ký gửi của hãng. Để tránh gặp những rắc rối tại sân bay, hoặc tránh bị phạt.

3159

Hành lý ký gửi là một phần không thể thiếu đối với hành khách khi đi máy bay. Vì lý do an toàn EVA Air có những quy định riêng về những hành lý gửi trong khoang máy bay. Yêu cầu hành khách tuân thủ, bất kỳ hành khách nào không tuân thủ , hoặc vi phạm sẽ bị phạt. Hãy để ý thật kỹ những quy định dưới đây để tránh rắc rối trong chuyến đi của mình nhé!

Hành lý loại ký gửi miễn phí của EVA Air

Hệ thống hành lý theo cân áp dụng cho hành khách Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Các chuyến bay quốc tế và xuyên eo biển Trung Quốc và Đài Loan. Và hệ thống hành lý tính theo kiện áp dụng cho hành trình xuyên Thái Bình Dương từ/ đi Mỹ/ Canada.

Hành lý ký gửi miễn phí của EVA Air
Hành lý loại ký gửi miễn phí của EVA Air

Hành lý ký gửi EVA Air trong bảng sau áp dụng cho hành trình gồm: Các chuyến bay được khai thác bởi hãng. Hoặc các hãng hàng không vận chuyển khác. Hành lý loại ký gửi miễn phí còn phụ thuộc vào từng sân bay và điểm đến.

Hành lý tính theo trọng lượng

Hạng ghế Tính theo trọng lượng
Business/ Premium Laurel/ Royal Laurel

(Thương gia)

40 Kg
Premium Eonomy 35 Kg
Economy

(Phổ thông)

30 Kg
Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi

(tất cả hạng ghế)

10 Kg

Hành lý loại ký gửi tính theo hệ kiện

Hạng ghế Hệ thống tính hành lý theo kiện

(Áp dụng cho các chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada, một số nước ở Nam và trung Mỹ)

Business/ Premium Laurel/ Royal Laurel

(Thương gia)

2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm
Premium Eonomy 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 28kg
Economy

(Phổ thông)

2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg
Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi

(tất cả hạng ghế)

1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm

Quy định hành lý EVA Air

Quy định về hành lý miễn phí có thể thay đổi nếu hành khách gián đoạn hành trình. Hành khách vui lòng tham khảo thông tin về quy định hành lý ký gửi. Và các khoản phụ cấp, các khoản phí có thể được áp dụng trên vé máy bay điện tử.

Quy định hành lý ký gửi EVA Air
Quy định hành lý ký gửi EVA Air

Đối với trẻ em không mua ghế ngồi trên máy bay, xe đẩy và nôi , ghế ngồi cho trẻ em. Có thể được ký gửi hoặc chấp nhận như là hành lý xách tay trên khoang hành khách. Tùy thuộc vào khoảng trống trên máy bay lúc đó.

Tất cả các hành lý vượt quá 32 kg. Sẽ bị yêu cầu đóng gói lại để tránh thương tích cho nhân viên vận chuyển hành lý. Quy định về hạn mức cân nặng này được áp dụng cho từng kiện hành lý riêng biệt. Tránh làm ảnh hưởng đến hành lý cho phép và phát sinh chi phí quá cao cho hành lý vượt mức cho phép.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các yêu cầu khác của hãng hàng không EVA Air. Vui lòng liên hệ Đại lý EVA Air để được nhân viên hỗ trợ. Kết nối trực tiếp qua hotline 1900 6695 hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại:

📌VP tại Hà Nội:

  • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
    Tel: 024 3993 5511
  • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình – Hà Nội
    Tel: 024 3831 0666

📌VP Hồ Chí Minh:

  • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM
4.5/5 - (2 bình chọn)