Quy định của Eva Air dành cho trẻ em khi đi máy bay

Cùng với sự phát triển của các hãng hàng không. Việc lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển chính ngày càng nhiều kể cả trẻ em. Để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi đi máy bay. Hãng hàng không Eva Air đã đưa ra những quy định cần thiết sau:

3353
Quy định của Eva Air dành cho trẻ em khi đi máy bay
Quy định của Eva Air dành cho trẻ em khi đi máy bay

Để đảm bảo an toàn dành cho trẻ em khi đi máy bay. Hãng hàng không Eva Air đưa ra những quy định cần thiết. Để tránh các vấn đề xấu có thể xảy ra cho trẻ. Hãy cùng Đại lý Eva Air tìm hiểu những quy định cần thiết để mang đến sự thuận tiện cho bé trong mỗi chuyến đi.

Quy định Eva Air đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh khi đi máy bay

Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi khi đi máy bay phải có người lớn đi cùng.

Hãng Eva Air không vận chuyển trẻ dưới 7 ngày tuổi. Bởi trẻ chưa có đủ sức khỏe để đi máy bay.

Đối với những trường hợp sinh non. Khi đi máy bay phải có giấy chứng nhận đủ sức khỏe cho chuyến bay.

Quy định vận chuyển trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh của Eva Air

Vì lý do an toàn, bất cứ 2 trẻ nhỏ đi cùng người lớn. Phải có một trẻ có khả năng ngồi và sử dụng những loại ghế chuyên dùng cho trẻ sơ sinh.

Quy định vận chuyển trẻ nhỏ khi đi máy bay của Eva Air
Quy định vận chuyển trẻ nhỏ khi đi máy bay của Eva Air

Kể từ ngày 01/11/2004, vì lý do an toàn. Bắt buộc tất cả những trẻ em trên 2 tuổi phải mua ghế ngồi trên máy bay. Giá vé trẻ em sẽ được áp dụng cho những chặng bay khi trẻ được 2 tuổi.

Nếu như hành khách muốn đặt suất ăn cho em bé hay tã lót. Xin vui lòng liên hệ với hãng tại thời điểm bạn đặt vé.

Nôi của các em bé luôn được trang bị sẵn trên các máy bay của Eva Air. Do vậy nếu bạn muốn Mua vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi khi có trẻ nhỏ cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Quy định trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air

Đối với những hành khách là trẻ em từ 5-12 tuổi. Được phép đi một mình trên các chuyến bay của Eva Air. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn của trẻ khi bay một mình. Hãng hàng không yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ. Thông báo về yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm. Với đại lý, phòng vé tại thời điểm đặt chỗ.

Trong khoang phục vụ hạng thương gia, trên mỗi chuyến bay. Eva Air chỉ chấp nhận tối đa một trẻ em không có người lớn đi cùng trong độ tuổi từ 8 đến12.

Trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Sẽ không được sử dụng những tiện nghi trong phòng chờ VIP. Tại các sân bay London / Brisbane do các quy định liên quan đến thức uống có cồn. Eva Air sẽ cung cấp phiếu ăn cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Quy định trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air

Trẻ em không có người lớn đi cùng sẽ phải mua loại vé áp dụng cho UM (trẻ em đi máy bay không có người lớn đi cùng). Hoặc trả tiền chênh lệch để bù vào phí UM.

Quy định trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air
Quy định trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air

Tất cả trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Kể cả trong trường hợp trẻ có đi cùng một trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi.

Nếu như chuyến bay của trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Có hành trình liên quan trên những hãng hàng không khác. Eva Air đề nghị bạn liên hệ  trực tiếp với những hãng hàng không này để biết các thủ tục cần thiết.

3.7/5 - (6 bình chọn)