Quy định của Eva Air dành cho trẻ em khi đi máy bay

Cùng với sự phát triển của các hãng hàng không. Việc lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển chính ngày càng nhiều kể cả trẻ em. Để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi đi máy bay. Hãng hàng không Eva Air đã đưa ra những quy định cần thiết sau:

3412
Quy định của Eva Air dành cho trẻ em khi đi máy bay
Quy định của Eva Air dành cho trẻ em khi đi máy bay

Để đảm bảo an toàn dành cho trẻ em khi đi máy bay Eva Air, hãng đã đưa ra những quy định cần thiết. Quy định nhằm tránh các vấn đề xấu có thể xảy ra cho trẻ. Hãy cùng Đại lý Eva Air tìm hiểu để mang đến sự thuận tiện cho bé trong mỗi chuyến đi ngay dưới đây.

Quy định của Eva Air dành cho trẻ em khi đi máy bay

Quy định hãng Eva Air dành cho trẻ em là rất cần thiết. Khi nhu cầu đi lại ngày một tăng cao, trẻ nhỏ có thể đi du lịch hoặc công tác cùng cha mẹ. Do thể trạng yếu ớt, nhiều vấn đề phức tạp có thể xảy ra trong chuyến bay nên các bậc phụ huynh khá lo lắng.

Đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh khi đi máy bay Eva Air

  • Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi khi đi máy bay phải có người lớn đi cùng.
  • Hãng Eva Air không nhận vận chuyển trẻ dưới 7 ngày tuổi. Ở độ tuổi này, trẻ chưa có đủ điều kiện sức khỏe để đi máy bay.
  • Đối với những trường hợp sinh non: Khi đi máy bay phải có giấy chứng nhận đủ sức khỏe cho chuyến bay.

Quy định vận chuyển trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh

Vì lý do an toàn, bất cứ 2 trẻ nhỏ đi cùng người lớn: Phải có một trẻ có khả năng ngồi và sử dụng những loại ghế chuyên dùng cho trẻ sơ sinh.

Kể từ ngày 01/11/2004, vì lý do an toàn. Bắt buộc tất cả những trẻ em trên 2 tuổi phải mua ghế ngồi trên máy bay. Giá vé trẻ em sẽ được áp dụng cho những chặng bay khi trẻ được 2 tuổi.

Nếu như hành khách muốn đặt suất ăn cho em bé hay tã lót. Xin vui lòng liên hệ với hãng tại thời điểm bạn đặt vé.

Nôi của các em bé luôn được trang bị sẵn trên các máy bay của Eva Air. Nếu bạn muốn Mua ve may bay di my khuyến mãi khi có trẻ nhỏ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Quy định vận chuyển trẻ nhỏ khi đi máy bay của Eva Air
Quy định vận chuyển trẻ nhỏ khi đi máy bay của Eva Air

Đối với trẻ em không có người lớn đi cùng trên chuyến bay Eva Air

Đối với những hành khách là trẻ em từ 5-12 tuổi: Được phép đi một mình trên các chuyến bay Eva Air. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn của trẻ khi bay một mình. Hãng hàng không yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ. Thông báo về yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm. Với đại lý, phòng vé tại thời điểm đặt chỗ.

Trong khoang phục vụ hạng thương gia, trên mỗi chuyến bay. Eva Air chỉ chấp nhận tối đa một trẻ em không có người lớn đi cùng trong độ tuổi từ 8 đến12.

Trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Sẽ không được sử dụng những tiện nghi trong phòng chờ VIP. Tại các sân bay London/Brisbane do các quy định liên quan đến thức uống có cồn. Eva Air sẽ cung cấp phiếu ăn cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Quy định vận chuyển trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air

Trẻ em không có người lớn đi cùng sẽ phải mua loại vé áp dụng cho UM (trẻ em đi máy bay không có người lớn đi cùng). Hoặc trả tiền chênh lệch để bù vào phí UM.

Tất cả trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Kể cả trong trường hợp trẻ có đi cùng một trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi.

Quy định trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air
Quy định trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air

Nếu như chuyến bay của trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Có hành trình liên quan trên những hãng hàng không khác. Eva Air đề nghị bạn liên hệ trực tiếp với những hãng hàng không này để biết các thủ tục cần thiết.

Quy định về việc trẻ em đi máy bay Eva Air trên đây có lẽ đã giúp bạn thấy an tâm hơn trước khi quyết định đặt chuyến bay cùng gia đình nhỏ của mình. Nếu có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ, đừng quên liên hệ Văn phòng Eva Air tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

3.7/5 - (6 bình chọn)