Phòng vé EVA Air tại Bình Dương uy tín chính hãng

53

Nếu bạn đang ở Bình Dương và muốn đặt vé máy bay EVA Air. Nhưng chưa biết nên mua ở đâu hoặc liên hệ với ai. Bài viết về Phòng vé EVA Air tại Bình Dương sẽ giúp bạn tìm đúng hướng.

TỔNG ĐÀI EVA AIR: 1900 6695

Phòng vé EVA Air tại Bình Dương
Phòng vé EVA Air tại Bình Dương

Văn phòng vé EVA Air tại Bình Dương

Đại lý EVA Air là điểm đến đáng tin cậy và uy tín cho hành trình bay của bạn, với dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Việc đặt vé máy bay trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết khi quý khách đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Mang đến trải nghiệm đặt vé trọn vẹn và thuận tiện.

Thông tin số điện thoại phòng vé EVA Air tại Bình Dương

Để có thông tin chi tiết về văn phòng vé EVA Air, vui lòng gọi số điện thoại: 1900 6695. Chúng tôi cam kết cung cấp những chuyến bay với giá vé cạnh tranh nhất, kèm theo hành trình bay nhanh chóng và tiện lợi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả, EVA Air sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đặt vé máy bay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng EVA Air tin cậy

Phòng vé EVA Air ở Hà Nội:

  • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Phòng vé EVA Air Hồ Chí Minh:

  • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan về hãng hàng không 5 sao EVA Air

EVA Air được thành lập vào tháng 3/1989, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa chuyên dụng. Hãng chính thức khai trương chuyến bay đầu tiên từ sân bay Đào Viên vào ngày 1/7/1991.

Khẩu hiệu mới của EVA Air là “Sharing the World, Flying Together” (Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao). Hãng được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất cho chặng bay châu Á – Thái Bình Dương, lọt top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2004 và được Skytrax xếp hạng 5 sao vào năm 2016.

Hiện nay, EVA Air đã mở 3 văn phòng đại diện tại Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Cung cấp vé máy bay đi Mỹ, Canada, Đài Loan, v.v. với mức giá phải chăng.

Thông tin giá vé máy bay EVA Air tại Bình Dương

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay rẻ nhất
EVA Air Hà Nội – Đài Bắc 166 USD
Hà Nội – Hong Kong 311 USD
Hà Nội – Los Angeles 608 USD
Hà Nội – San Francisco 608 USD
Hà Nội – New York 746 USD
Hà Nội – Seattle 616 USD
Hồ Chí Minh – Đài Bắc 174 USD
Hồ Chí Minh – Hong Kong 351 USD
Hồ Chí Minh – Seattle 658 USD
Hồ Chí Minh – San Francisco 574 USD
Hồ Chí Minh – New York 774 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 574 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé có thể thay đổi vào thời gian bạn đặt vé. Tìm chuyến bay phù hợp ngay tại website Phòng vé EVA Air tại Bình Dương. Hoặc liên hệ 1900 6695 để biết chi tiết.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về văn phòng EVA Air tại Bình Dương. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ tới chúng tôi theo tổng đài EVA Air và địa chỉ nêu trên.