Palouse – Thảo nguyên xanh nhất nước Mỹ đẹp nhất thế giới

Palouse Mỹ là vùng thảo nguyên xinh đẹp rộng bát ngát. Đặt vé máy bay EVA Air Viet Nam đi Mỹ bạn hãy cân nhắc đến đây một lần trong đời.

1192

Palouse là vùng thảo nguyên xanh tuyệt đẹp ở nước Mỹ. Đặt vé máy bay EVA Air đến Mỹ, rời xa những xô bồ, tấp nập tại những điểm du lịch đông đúc. Mời bạn cùng đến với thảo nguyên Palouse trong xanh và bát ngát. Vùng thảo nguyên này vốn được biết đến là vùng nông nghiệp trù phú bậc nhất xứ cờ hoa. Cùng EVA Air Viet Nam khám phá xem nơi này có gì đặc biệt ngay bây giờ thôi!

Những thảm cỏ nhiều màu sắc dưới ánh mặt trời - Thảo nguyên Palouse Mỹ
Những thảm cỏ nhiều màu sắc dưới ánh mặt trời – Thảo nguyên Palouse Mỹ

Palouse – Thảo nguyên xanh nhất nước Mỹ đẹp nhất thế giới

Palouse – thảo nguyên lúc nào cũng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mênh mông, bất tận. Chính vẻ đẹp vốn có, cùng với đất màu tươi tốt quanh năm. Nơi đây đã góp phần làm đa dạng cảnh quan thiên nhiên đất Mỹ. Bởi vậy, đặt ve may bay di my, du khách không lo thiếu những địa điểm tuyệt đẹp cho chuyến đi.

Thảo nguyên Palouse nằm ở đâu?

Thảo nguyên Palouse là một vùng đồng quê nằm ở phía Tây Bắc của Hoa Kỳ. Cụ thể, nó thuộc đông nam bang Washington (khác với thủ đô Washington DC). Bang Washington có thủ phủ là Seattle. Vì vậy, bạn có thể đặt chuyến bay khứ hồi với ve may bay di seattle khám phá nơi này. Palouse từ lâu đã nổi tiếng là một vùng nông nghiệp trù phú bậc nhất xứ sở cờ hoa. Nó rộng đến 7.700km.

Cảnh đẹp ở Thảo nguyên Palouse có gì?

Palouse nổi tiếng với những ngọn đồi xinh đẹp, những đụn cát cao, màu xanh tươi tốt của cỏ cây hoa lá. Nơi đây cũng được biết đến nhờ việc là vùng đất đai khá màu mỡ. Những ngọn đồi ở Palouse được hình thành chủ yếu từ vật chất cát, sỏi. Đó là nhờ các dòng sông băng tan chảy tạo thành các mô dốc, hang hốc cao thấp, lớn nhỏ khác nhau. Còn khu đất rộng bằng phẳng chính là vùng thảo nguyên xanh ngày nay, nhưng rất hiếm hoi.

Xao xuyến trước vẻ đẹp như tranh vẽ ở Palouse nước Mỹ
Xao xuyến trước vẻ đẹp như tranh vẽ ở Palouse nước Mỹ

Không giống như những vùng đòng cỏ khác ở Bắc Mỹ như thảo nguyên cỏ ngắn của Great Plains, đồng cỏ cao của Midwest. Ở đây không có các đám lửa cháy, cũng như các loài động vật ăn cỏ lớn. Mà chủ yếu chỉ là những thảm cỏ mênh mông, xanh ngắt một màu.

Ghé thăm Palouse trong chuyến du lịch Mỹ

Đối với những du khách yêu nghệ thuật hay là một nhiếp ảnh gia đích thực. Palouse chắc chắn là điểm đến lý tưởng. Bạn sẽ tha hồ lưu lại khung cảnh tuyệt đẹp của vùng thảo nguyên xanh rười rượi, tuyệt diệu. Ve may bay EVA Air đến Mỹ sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc biệt, có những thời điểm đồng cỏ ở đây lại ngập tràn sắc mùa hệt như chiếc cầu vồng rực rỡ. Đó là khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi. Ở đó có những đụn cát phù sa đẹp như tranh vẽ được hình thành từ hàng triệu năm về trước trong thời kì băng hà.

Hiện thảo nguyên Palouse trồng chủ yếu là lúa mì và canh tác các loài đậu. Bên cạnh đó là một loài cỏ bụi có bộ rễ dài lên tới 2 m. Chúng cắm sâu xuống lòng đất, giúp ổn đinh độ dốc của ngọn đồi, chống xói mòn đất, hấp thụ nước và độ ẩm rất tốt.

Bất cứ vào mùa nào trong năm, loài cỏ bụi này vẫn xanh mượt quyến rũ tạo nên một cảnh quan thiên nhiên cực kì quyến rũ và mát mắt. Không những thế loại cỏ này còn khá đặc biệt khi có xu hướng mọc thành đám, từng khối. Thảm thực vật trải dài trên mặt đất chứ không mọc đơn lẻ. Nhờ đó, cảnh quan càng thêm bất tận, bao la đến tột cùng.

Thảo nguyên giờ đây được trồng lúa mì và các loại đậu
Thảo nguyên giờ đây được trồng lúa mì và các loại đậu

Book vé máy bay đi Mỹ ghé thăm Palouse

Palouse nước Mỹ sẽ khiến bạn xao xuyến với vẻ đẹp như tranh vẽ. Thảo này này không ngừng được ca ngợi là thiên đường xanh của thế giới. Đây đích thực là điểm đến cực kì ấn tượng nếu có dịp đặt chuyến bay Phong ve EVA Air du lịch Hoa Kỳ. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn về các thủ tục liên quan và tiện ích bay như Đổi vé máy bay EVA Air, kích thước hành lý, v.v.