Những món quà nên mua khi du lịch Canada

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Canada của mình. Đừng quên mua một vài món quà nhỏ xinh giành tặng bạn bè và người thân của mình. Bạn có thể tham khảo một vài món quà dưới đây từ Phòng vé EVA Air

2802

Vancouver vốn nổi tiếng là thành phố có những điểm du lịch hấp dẫn nhất Canada. Đến đây du khách không chỉ được tham quan các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Canada. Mà còn có thể mua được những món quà nên mua cực kì độc đáo. Để làm quà cho người thân, bạn bè.

Bạn nên mua những món quà từ lá Phong

Bạn đã Mua vé máy bay đi Canada EVA Air. Vậy những món quà nên mua khi du lịch Canada tất nhiên không thể thiếu các sản phẩm làm từ lá phong rồi. Nếu không thì thật đáng tiếc, vì nó là đặc trưng tuyệt vời của đất nước Canada.

Không chỉ ở đây các sản phẩm được chiết xuất từ lá phong cũng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Vancouver chính là nơi sản xuất ra một lượng lớn các mặt hàng cao cấp làm từ lá phong. Có rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn như, kẹo phong, mứt, siro, kẹo bơ cứng. Xà phòng, giấm, mù tạt, và các loại trà. Nên chẳng có gì tuyệt vời bằng việc mua chúng về làm quà tặng mọi người cả.

Các tác phẩm nghệ thuật của những cư dân Canada

Các tác phẩm nghệ thuật của những cư dân Canada
Các tác phẩm nghệ thuật của những cư dân Canada

First Nation Art là một báu vật độc đáo nhất của Canada. Bạn có thể hỗ trợ các nghệ sĩ địa phương bằng cách mua các bức tranh. Hoặc các tác phẩm điêu khắc được tạo ra bởi các nghệ sĩ. Cư dân đầu tiên trên khắp Canada để làm quà cho người thân. Một điều thú vị là phong cách và nguồn cảm hứng của họ cũng thay đổi rất nhiều tuỳ theo từng vùng.

Cá hồi hun khói

Vancouver là vùng có nhiều cá hồi sinh sống. Nên chẳng có gì ngạc nhiên khi nơi đây ưa chuộng món cá hồi hun khói, và dần trở thành đặc sản của vùng. Nguồn cá hồi rất dồi dào lại quý giá này tạo nên món cá hồi hun khói làm hấp dẫn bất cứ thực khách nào.

Bạn đừng lo lắng rằng nó rằng món cá hồi này sẽ không nên mua món này để làm quà. Vì Canada đã đưa món cá hồi qua chế biến thành một món ăn được đóng gói cẩn thận. Rất tiện lợi và được nhiều du khách ủng hộ.

Rượu BC món quà độc quyền chỉ có ở Vancouver – Canada

Rượu BC cùng là một loại đồ uống đặc trưng của người dân bản xứ. Và đáng để xách về làm quà. Rượu BC từng đoạt giai  thưởng trong các cuộc thi về rượu trên thế giới và được sản xuất tại thung lũng Okanagan trên đảo Vancouver.

Varietals cũng là nhãn hiệu bao gồm nhiều loại rượu khác nhau như: rượu vang trắng, Merlot, Pinot noir và rượu vang tráng miệng như: rượu vang đá được làm từ nho chọn lọc sau đó nghiền nát trong khi đông lạnh.

Nơi lý tưởng để mau những chia rượu tuyệt hảo nhất là nhà máy rượu vang của BC. Nơi rượu vang chất lượng cao được sản xuất độc quyền, mà bạn khó có thể tìm thấy tại nơi khác.

Sô cô la Artisan – một trong những món quà nên mua khi ghé qua Vancouver 

Phòng vé EVA Air uy tín gợi ý thêm một món quà nên mua khi du lịch Vancouver. Đó chính là Chocolate Artisan, một niềm tự hào của thành phố. Với sự biến tấu chuẩn theo đúng chất Vancouver. Các nghệ sĩ Chocolate đã kết hợp kỹ thuật Châu Âu với các thành phần địa phương để tạo ra một sự hợp nhất cho ra một hương vị chocolate đặc trưng.

Sô cô la Artisan món quà nên mua khi du lịch canada
Sô cô la Artisan món quà nên mua khi du lịch canada

Hình dáng riêng mà chỉ Vancouver mới có. Bởi vậy không có món quà nào tuyệt vời và ngọt ngào hơn khi dành tặng cho những người mình yêu thương. Bằng những thanh chocolate Artisan của Vancouver hảo hạng.

3.3/5 - (3 bình chọn)