Được phép mang ra khỏi máy bay những món đồ nào?

Dịch vụ hàng không luôn được khách bay đánh giá cao bởi sự tận tâm và chu đáo. Các vật dụng cung cấp trên cabin đảm bảo trải nghiệm bay được thoải mái, đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. Giống như ở các khách sạn, có những món đồ trên máy bay là miễn phí và cũng có những thứ chỉ được phép sử dụng trên máy bay và không được mang chúng đi. Bạn có tò mò đó là những món đồ nào không? Tìm hiểu cùng Đại lý EVA Air nhé!

1371

Có những món đồ được phép mang ra khỏi máy bay?. Trong hầu hết các trường hợp, đây chỉ những vật dụng dùng một lần. Bạn phải nắm vững những thông tin này để tránh vi phạm khi xuống máy bay. Bởi nhiều hãng hàng không đang phải đối mặt với tình trạng sản phẩm của mình biết mất không một dấu vết.

Những món đồ được phép mang ra khỏi máy bay
Những món đồ được phép mang ra khỏi máy bay

Nguyên nhân nào dẫn đến việc khách mang đồ ra khỏi máy bay?

Đây điều thường xuyên xảy ra với tất cả các hãng hàng không. hãng hàng không giá rẻ hay hãng hàng không hạng sang như EVA Air. Nhiều du khách tình lấy đồ đạc của hãng hàng không ra khỏi máy bay không hỏi trước. Nguyên nhân thể do thiếu hiểu biết về quy định. Một số mặt hàng thể được mang về nhà. Tuy nhiên, một số vật dụng chỉ được sử dụng trên máy bay không thể rời cabin hành khách.

Một do được các điều tra viên đưa ra tính sưu tầm của những đồ vật này. Nhiều hành khách còn muốn mang theo một ít về làm quà lưu niệm. Tuy nhiên, việc mang đồ vật ra khỏi máy bay vi phạm pháp luật. Bạn cần phải hiểu những mặt hàng nào được phép những mặt hàng nào không được phép. Dưới đây danh sách chi tiết cho nghiên cứu của bạn.

Những món đồ nào được phép mang ra khỏi máy bay?

Những thực phẩm thừa trên máy bay

Thực đơn trên máy bay đa dạng và có nhiều món cho bạn lựa chọn. Nếu bạn còn thức ăn thừa sau khi ăn xong, hãy nhớ yêu cầu một hộp đựng. Sau đó mang ra khỏi máy bay thưởng thức sau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên ăn mọi thứ trên máy bay. Khi đi du lịch nước ngoài, một số thực phẩm thể bị liệt vào danh sách cấm nhập cảnh.

Loại túi được phát miễn phí bởi hãng

Khi mua EVA Air cho chuyến đi dài ngày, bạn sẽ được phát một chiếc túi dùng một lần. Điều này bao gồm tất, bàn chải đánh răng những món quà nhỏ từ hãng hàng không. Đây đều những điều quan trọng cho chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, không phải hành khách nào cũng sẽ sử dụng hết đồ dùng trong túi này. vậy bạn thể mang chúng theo khi máy bay hạ cánh.

Những cuốn tạp chí hàng không

thể bạn đã biết, tạp chí luôn được đặt phía sau ghế ngồi của bạn trên máy bay. Đây cũng được coi một loại hình giải trí trên chuyến bay. Đối với những người thường xuyên đi du lịch, những tạp chí này cũng những món đồ sưu tầm tuyệt vời.

Những tạp chí này đại diện cho từng hãng hàng không cung cấp thông tin về các điểm đến du lịch cũng như ẩm thực địa phương ngon miệng. Khi được hỏi liệu họ thể mang lên máy bay hay không, hầu hết các tiếp viên sẽ nói có. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào hãng bạn chọn.

Tạp chí trên máy bay có thể được mang về khi hạ cánh
Tạp chí trên máy bay có thể được mang về khi hạ cánh

Túi nôn được phép mang ra khỏi máy bay

Một trong những vật dụng khác được mang theo khi máy bay hạ cánh túi nôn. Mỗi hành khách nhận được túi này khi lên máy bay. Nhiều blogger du lịch khách du lịch mang chúng không phải để sử dụng để sưu tầm.

Mỗi hãng hàng không lại có thiết kế túi nôn riêng
Mỗi hãng hàng không lại có thiết kế túi nôn riêng

Vật dụng không được phép mang ra khỏi máy bay

Dưới đây là danh sách mà EVA Air Hồ Chí Minh khuyên bạn không được lấy mang theo khi hạ cánh. Hãy lưu ý để trở thành một hành khách văn minh khi đi máy bay nhé!

Các loại chăn  

Chăn trên máy bay có được mang về không? Câu trả lời là không bạn nhé. Đây là một trong những vật dụng không được mang ra khỏi máy bay.

Nếu nhiệt độ vẻ quá lạnh, tiếp viên sẽ cung cấp cho hành khách một chiếc chăn mỏng theo yêu cầu. Kết thúc chuyến đi, tiếp viên phải lại trong cabin để xác định số lượng chăn. Sau đó được vận chuyển đến các bộ phận khác để gấp lại, làm sạch tái sử dụng vào lần tiếp theo.

Nếu quý khách nhu cầu đặt bộ chăn ga gối đệm của công ty vui lòng liên hệ nhân viên tại quầy làm thủ tục. Một số hãng hàng không muốn bán một bộ phụ kiện hoàn chỉnh cho khách hàng của họ.

Tai nghe nhạc được hãng phát trong chuyến bay

Để giúp bạn thư giãn trên chuyến bay, các hãng bay cung cấp tai nghe nhạc như một phần dịch vụ giải trí. Sau khi chuyến bay kết thúc, nhân viên sẽ đến từng ghế để nhận lại. Một số hãng hàng không sử dụng tai nghe điều khiển từ xa hiện đại ngừng hoạt động ngay khi hành khách lấy chúng ra khỏi máy bay.

Các hãng khác cung cấp tai nghe dùng một lần. Bạn thể dễ dàng mang những chiếc tai nghe này khi rời máy bay. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên sử dụng tai nghe để trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các hãng hàng không hiện đại đều lắp đặt giắc cắm hoặc thiết bị kết nối Bluetooth đặc biệt.

Tuyệt đối không được mang tai nghe ra khỏi máy bay
Tuyệt đối không được mang tai nghe ra khỏi máy bay

Bộ đồ ăn bằng kim loại

Bộ đồ ăn bằng kim loại được cung cấp trong chuyến đi (không bao gồm trong túi dùng một lần) không thể mang ra khỏi máy bay. Nếu bị phát hiện, bạn thể bị phạt. và lãng phí rất nhiều chi phí không cần thiết.

Không được mang áo phao ra khỏi máy bay

Theo thống từ các nhà quan sát, áo phao món đồ bị thất lạc nhiều nhất. Điều này gây ra nhiều vấn đề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn bay gây thiệt hại về kinh tế cho các hãng hàng không. Tiếp viên hàng không phải thường xuyên kiểm tra áo thay thế nếu bị lấy đi. một người bay ý thức, bạn phải tuân thủ các quy định của chuyến bay. Trong mọi trường hợp bạn không nên mang theo áo phao khi đáp chuyến.

Book vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé EVA Air

Trên đây là những món đồ được và không được phép mang ra khỏi tàu bay. Bạn hãy là một khách bay văn minh, tôn trọng quy định của hãng hàng không nhé. Nếu muốn vi vu trên những chuyến bay giá rẻ, còn gì tuyệt vời hơn khi đặt vé tại Văn phòng vé EVA Air.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn hết mình về giá vé, tiện ích hàng không, visa và vô vàn những ưu đãi, quy định khác. Liên hệ 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi trọn vẹn và đáng nhớ!