Những lễ hội tháng 8 ở Mỹ cho chuyến đi đáng nhớ

Những lễ hội tháng 8 ở Mỹ sẽ giúp chuyến du lịch của bạn thêm thú vị và hấp dẫn. Hành trình vi vu đặt chuyến bay EVA Air đi Mỹ sắp bắt đầu!

597

Những lễ hội tháng 8 ở Mỹ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Chuyến du lịch nước Mỹ không chỉ có danh thắng thiên nhiên hay công trình kỳ vĩ. Chuyến đi của bạn sẽ đáng nhớ hơn với những lễ hội dưới đây. Cùng theo chân EVA Air Hà Nội khám phá các lễ hội Mỹ trong mùa thu thôi nào!

Những lễ hội tháng 8 ở Mỹ cho chuyến đi đáng nhớ
Những lễ hội tháng 8 ở Mỹ cho chuyến đi đáng nhớ

Những lễ hội tháng 8 ở Mỹ cho chuyến đi đáng nhớ

Du lịch Mỹ tháng 8, lưu ngay lại 4 lễ hội tuyệt vời sau để có thêm những trải nghiệm đáng nhớ.

1- Lễ hội người đàn ông cháy ở Nevada

Mua ve may bay di california, bạn có thể tham gia lễ hội ở ngay tiểu bang giáp với nó. Đó là lễ hội người đàn ông rực chát diễn ra tại Thành phố sa mạc Black Rock, bang Nevada. Đó là hình nộm gỗ cao 22m giữa vòng trại hình bán nguyệt dài hơn 5000m. Ngoài chiêm ngưỡng màn đốt lửa hình nộm, người tham dự có thể thoải mái diễu hành ngực trần, vẽ người… Thú vị nhất là mọi đồ uống đều được phục vụ miễn phí.

Lễ hội người đàn ông cháy ở Nevada
Lễ hội người đàn ông cháy ở Nevada

4 – Lễ hội tinh hoàn bò

Được xếp vào top các lễ hội kỳ quặc nhất nước Mỹ và thế giới, Lễ hội tinh hoàn bò là một trong những lễ hội diễn ra vào tháng 8 thu hút sự tò mò của du khách mua ve may bay EVA Air, ve may bay di my giá rẻ. Lễ hội được tổ chức tại bang Montana, Mỹ vào tháng 8 hằng năm nhằm “tôn vinh” món tinh hoàn bò. Theo như những cư dân ở đây, tinh hoàn tượng trưng cho hai “viên ngọc” quý của đàn ông, đó cũng là nguyên do tồn tại lễ hội này.

Lễ hội tinh hoàn bò có bán nhiều món ăn
Lễ hội tinh hoàn bò có bán nhiều món ăn

3 – Lễ hội bia ở Mỹ

Không cần phải đợi đến tháng 10 mua vé máy bay đi Đức mà bạn có thể đặt Ve may bay EVA Air đến Mỹ tháng 8 để tha hồ tận hưởng ngay lễ hội bia rồi. Lễ hội bia Mỹ diễn ra tại thành phố Portland International Beerfest (Mỹ). Cứ vào ngày 8 – 10/8, sẽ có hơn 200 nhãn hiệu bia trên khắp thế giới tập trung tại đây. Trong không khí sôi động của ngày hội, du khách có thể tha hồ thưởng bia, hưởng thụ nhạc sống và ăn các món ăn bản địa hấp dẫn.

Lễ hội bia tại Mỹ
Lễ hội bia tại Mỹ

4 – Lễ hội Pennsylvania Dutch Festival – Philadelphia, Mỹ

Pennsylvania Dutch Festival là lễ hội diễn ra tại Philadelphia, Mỹ trong 3 ngày. Lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm thủ công Amish và ẩm thực truyền thống đa dạng. Người Amish được mệnh danh là “những con người từ chối thiên đàng” khi đang sống thuần theo tự nhiên mà hầu như không sử dụng vật dụng hiện đại. Đây là dịp quý giá để bạn tìm hiểu một nền văn hóa độc đáo của người Amish nói riêng và của công dân xứ sở cờ hoa nói chung. Mua vé máy bay EVA Air Viet Nam đến lễ hội này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lễ hội Pennsylvania Dutch Festival - Philadelphia, Mỹ
Lễ hội Pennsylvania Dutch Festival – Philadelphia, Mỹ

Du lịch Mỹ tháng 8 hòa mình vào không khí lễ hội có lẽ sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm nhiều kỷ niệm mới mẻ. Đặt vé máy bay khứ hồi đi Mỹ tháng 8, nếu bạn có nhu cầu Đổi vé máy bay EVA Air hay Mua thêm hành lý thì hãy nhanh chóng liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post