Những điểm du lịch Mỹ kỳ lạ nhất năm 2023 mà bạn cần biết

537

Những điểm du lịch Mỹ kỳ lạ đều thu hút rất nhiều sự chú ý của du khách. Những nơi này từ việc chứa đựng những bí ẩn khó giải đáp cho đến những công trình kiến trúc dị thường. Không còn tòa nhà cao tầng, không còn đường xá đông đúc, bạn có dám đến đây không? Nếu nóng lòng tìm hiểu thì hãy cùng Đại lý vé máy bay EVA Air điểm qua một vài điểm đến nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 

1. Area 51 – điểm du lịch Mỹ kỳ lạ có sự hiện diện của người ngoài hành tinh

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để có thể khám phá Area 51 đầy kỳ bí. Nơi này nằm cách 134 km về phía Bắc Las Vegas. Khu vực được cho là nơi tọa lạc căn cứ bí mật không quân Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, người dân còn đồn thổi việc quân đội Mỹ hợp tác với người ngoài hành tinh tại đây. Từ những trang báo mạng cho tới nhân chứng ngoài đời thật, sự tò mò tăng lên dẫn tới lượng du khách tìm về nơi này ngày một lớn. Hàng quán xung quanh cũng đã bắt đầu bán quà lưu niệm, đồ ăn liên quan tới sự sống ngoài trái đất.

Khu vực 51 là điểm du lịch Mỹ kỳ lạ được đồn thổi có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh
Khu vực 51 là điểm du lịch Mỹ kỳ lạ được đồn thổi có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh

2. Thị trấn chỉ có đúng 1 cư dân sinh sống

Sau khi chồng mất năm 2004, Elsie Eiler trở thành dân duy nhất của thị trấn nhỏ Monowi Nebraska (Mỹ). Theo BBC, thị trưởng, thư ký, thủ quỹ, thủ thư nhân viên pha chế. Eiler cho biết thể tự điều hành công việc kinh doanh của mình, tự đóng thuế giữ cho hệ thống đèn nước của thành phố hoạt động. Cho dù là điểm du lịch Mỹ kỳ lạ, đến đây, bạn sẽ được bà Eiler đón tiếp nồng hậu. Vì vậy, hãy mau chóng đặt ngay Vé máy bay EVA Air đi Mỹ năm 2023! 

Bà Elsie Eiler đón tiếp du khách rất nồng hậu
Bà Elsie Eiler đón tiếp du khách rất nồng hậu

3. Tượng người khổng lồ Freemont Troll

Chuyến bay tới Seattle sẽ đưa bạn tới check-in ở tượng người khổng lồ Freemont Troll. Đây là một tác phẩm nghệ thuật đã đạt giải nhất cuộc thi nghệ thuật Freemont. Bức tượng này dựa trên câu chuyện “Three Billy Goats Gruffs”, vốn ban đầu dự định để dọa những người vô gia cư tụ tập dưới cầu. Sau này, điểm đến đã trở nên nổi tiếng trên mạng và thu hút nhiều du khách.

Freemont Troll to lớn nằm dưới cây cầu ở thành phố Seattle
Freemont Troll to lớn nằm dưới cây cầu ở thành phố Seattle

4. Điểm du lịch Mỹ kỳ lạ – Racetrack ở Death Valley

Racetrack ở Death Valley là một bí ẩn nổi tiếng khó có lời giải. Nơi này tọa lạc ở công viên quốc gia California. Người dân thường đồn thổi về những viên đá biết đi ở nơi này. Trong một bề mặt phẳng phủ cát, người ta dễ dàng tìm thấy những viên đá nằm lăn lóc. Đằng sau nó là những vệt dài vạch rõ đường đi như chúng thực sự di chuyển vậy. Các nhà nghiên cứu khoa học vẫn dành nhiều thời gian để nghiên cứu hiện tượng. Song, bạn có thể đến đây check-in thoải mái mà chẳng mất tí phí nào.

Racetrack là hiện tượng những viên đá biết đi để lại vệt dài trên đất
Racetrack là hiện tượng những viên đá biết đi để lại vệt dài trên đất

5. Lâu đài san hô bí ẩn ở Florida

Nằm cách thành phố Miami khoảng 50 km về hướng Tây Nam là một lâu đài san hô kỳ vĩ. Điểm du lịch này được xây dựng bởi Ed Leedskalnin – một người nhập cư gốc ở Latvian. Hàng nghìn tấn đá san hô đã được vận chuyển tới đây và xếp chồng lên nhau một cách hoàn hảo. Bước vào đây, bạn như lạc vào một “tàn tích” kỳ bí khó lý giải. Người dân địa phương cũng có nhiều truyền thuyết xoay quanh lâu đài này. Một trong những lời đồn thổi phổ biến là Ed đã dùng năng lực siêu nhiên để di chuyển những tấm đá mà không cần dùng sự trợ giúp của máy móc thiết bị nào.

Lâu đài san hô là một điểm du lịch Mỹ kỳ lạ với nhiều giai thoại về hiện tượng siêu nhiên
Lâu đài san hô là một điểm du lịch Mỹ kỳ lạ với nhiều giai thoại về hiện tượng siêu nhiên

6. Giếng thần Thor – một trong những điểm du lịch Mỹ kỳ lạ nhất được ghi nhận

Giếng thần Thor là một trong những cảnh quan thiên nhiên thú vị nhất ở Mỹ. Nó thuộc khu vực mũi Perpetua (bang Oregon) còn có tên gọi khác là “Cổng địa ngục”. Mặc sâu khoảng 6 mét nhưng ảo ảnh quang học tận của hố biển này thực sự đáng kinh ngạc. Khi thủy triều lên, sóng lấp đầy hố tràn hoặc bắn tung tóe. Sau đó, nước chảy trở lại lỗ và tạo thành dòng tiếp tục đẩy nước biển ra ngoài. Hiện tượng khó lý giải này là nguyên nhân nhiều nhiếp ảnh gia săn đón Đặt vé máy bay đi Oregon.

Giếng thần Thor kỳ lạ hút nước giữa biển thu hút đông đảo du khách tới xem
Giếng thần Thor kỳ lạ hút nước giữa biển thu hút đông đảo du khách tới xem

7. Đồi trọng lực kỳ bí

Đồi trọng lực có tên gọi là Posser, Washington. Điều kỳ lạ diễn ra ngay khi bạn đặt chân tới ngọn đồi này. Về lẽ thường trải nghiệm đi lên và đi xuống đồi rất khác nhau. Khi đi lên sẽ mệt hơn và chậm hơn, đi xuống sẽ thong thả và nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác như mình đang leo đồi kể cả khi bạn đang di chuyển xuống dưới. Các nhà khoa học lý giải hiện tượng này là do ảo ảnh quang học, đường chân trời và các đặc điểm cảnh quan xung quanh tác động vào tâm trí bạn. Đây cũng không phải điểm du lịch Mỹ kỳ lạ duy nhất trên thế giới. Người ta đã tìm thấy rất nhiều điểm như vậy khắp mọi nơi.

Đồi Posser là một điểm du lịch Mỹ kỳ lạ khi những hiện tượng về trọng lực được ghi nhận tại đây
Đồi Posser là một điểm du lịch Mỹ kỳ lạ khi những hiện tượng về trọng lực được ghi nhận tại đây

Trên đây là danh sách những điểm du lịch Mỹ kỳ lạ nhất mà chúng mình thu thập được. Bạn đã đến những nơi này chưa? Nếu ham thích tìm hiểu thì đừng quên kết nối ngay với Đại lý vé máy bay EVA Air nhé! Chúng mình luôn sẵn sàng cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho chuyến đi của bạn. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết! Chúc chuyến đi của bạn thành công viên mãn!