Hấp dẫn nhà hàng Funny Sex, Đài Loan

Nhà hàng Funny Sex tại Cao Hùng , Đài Loan thu hút sự tò mò của khách du lịch. Đây là nhà hàng đầu tiên tại Đài Loan mang chủ đề tình dục. Liên hệ 1900 6695 để đặt vé máy bay EVA Air đi Đài Loan giá tốt nhất.

1890

Đài Loan được mệnh danh là “hòn đảo xinh đẹp” thu hút nhiều khách du lịch đến đây. Du khách ngoài tham gia các lễ hội văn hoá độc đáo mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí khác nhau. Mới đây sự xuất hiện của nhà hàng Funny Sex tại Đài Loan hấp dẫn nhiều người cảm thấy tò mò. Hãy cùng Đại lý EVA Air tìm hiểu về nhà hàng này nhé.

Hấp dẫn nhà hàng Funny Sex, Đài Loan
Hấp dẫn nhà hàng Funny Sex, Đài Loan

Hấp dẫn nhà hàng Funny Sex, Đài Loan

“Funny Sex” là tên cửa hàng ăn uống chuyên về tình dục đầu tiên ở Đài Loan,nằm tại thành phố Cao Hùng. Khách tới nhà hàng sẽ được phục vụ các món ăn bình thường nhưng theo cách không hề bình thường. Những vị khách du lịch Đài Loan tới đây nhất thiết phải trên 18 tuổi. Bởi các vật trang trí cho đến các món ăn có hơi hướng sex Đài Loan đều khiến thực khách phải đỏ mặt về độ táo bạo.

Các món đồ táo bạo được trưng bày ở nhà hàng Funny Sex
Các món đồ táo bạo được trưng bày ở nhà hàng Funny Sex

Hầu hết các đồ dụng đựng thức ăn như bát, đĩa đều được mô phỏng theo các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người. Ngay cả hộp đựng xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh cũng được làm giống hình bầu sữa mẹ. Chiếc cốc uống nước làm giống hình vòng 3 của người phụ nữ…

Không chỉ bát đĩa mà ngay cả các món ăn cũng được tạo hình cho giống các bộ phận này. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ tại nhà hàng cũng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều hoạt động vui chơi với chủ đề xuyên suốt là sex Đài Loan. Nhiều khách hàng chia sẻ, ban đầu họ cảm thấy rất xấu hổ, ngượng ngùng. Nhưng về sau lại thấy thích thú bởi những hoạt động này chỉ mang tính giải trí chứ không hướng tới mục đích dung tục.

Các món ăn được bài trí không bình thường tại Nhà hàng Funny Sex
Các món ăn được bài trí không bình thường tại Nhà hàng Funny Sex

Mua vé máy bay đi Đài Loan hãng EVA Air 

Đừng chần chừ hãy đến Đài Loan để trải nghiệm sự thú vị tại Funny Sex thôi. Mua vé máy bay EVA Air đi Đài Loan giá rẻ, tiện lợi, nhanh chóng tại Phòng vé EVA Air. Tham gia bay cùng đội bay chuyên nghiệp 5 sao hãng EVA Air với dịch vụ có 1 không 2. Liên hệ 1900 6695 để đặt vé.

5/5 - (1 bình chọn)