Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam tháng 6

EVA Air đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay về Việt Nam giúp hành khách có thể Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tránh dịch an toàn. Liên hệ Phòng vé EVA Air để được hỗ trợ.

501

Nhằm hỗ trợ công dân Việt Nam đang bị mắc kẹt tại Mỹ về nước. EVA Air đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay về Việt Nam Phòng vé EVA Air cung Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam tháng 6 để bạn lên kế hoạch đặt vé.

Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam tháng 6

Hành khách tham khảo lịch bay từ Mỹ về Việt Nam trong tháng 6 qua bảng sau và lựa chọn thời gian đặt vé phù hợp nhất cho bản thân

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam Lịch bay dự kiến tháng 6
Vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam 11/6, 21/06
Vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam 23/06
Vé máy bay từ Dallas về Việt Nam 23/06
Vé máy bay từ New York về Việt Nam 12/06
Vé máy bay từ Washington DC về Việt Nam 23/06

Lưu ý:

Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.

Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Đà Nẵng

Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hiện nay

Giá vé: Liên hệ phòng vé EVA Air

Giá vé trên đã bao gồm:

Bay từ Mỹ về Việt Nam có phải cách ly không?

Nhiều hành khách thắc mắc khi mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam có cần thực hiện cách ly không? Thời giam cách ly là bao lâu? Thực hiện cách ly ở đâu? Theo quy định, tất cả các hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly 21 ngày + 7 ngày tại nhà riêng (có giám sát của địa phương) để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và bản thân.

4/5 - (1 bình chọn)