Kỳ thú với những điểm du lịch ở Seattle

Khám phá cho mình những địa danh kỳ thú và có một trải nghiệm thật riêng cho hành trình của mình khi đến Seattle. Đây là thành phố có bản đồ hình đồng hồ cát dựng đứng theo chiều Bắc - Nam.

1875

Seattle là thành phố có bản đồ hình đồng hồ cát dựng đứng theo chiều Bắc – Nam. Đây là thành phố có nhiều địa danh hấp dẫn mà bất kỳ du khách nào du lịch đến Mỹ cũng không thể bỏ qua. Đặt vé máy bay đi Seattle giá rẻ. Khám phá cho mình những địa điểm du lịch ở Seattle và có một trải nghiệm thật riêng cho hành trình của mình.

Broadway – điểm du lịch ở Seattle mà bạn không thể bỏ qua

Broadway khu phố đông nhất Seattle
Broadway khu phố đông nhất Seattle

Một trong những điểm nên dừng chân ở Seattle là Broadway. Đây là khu phố đông dân nhất của thành phố với những tòa nhà cao tầng và các căn hộ dọc theo đường phố. Đây cũng là một trung tâm mua sắm, thực phẩm và giải trí, đặc biệt là sự đa dạng văn hóa. Pine Street và Pine Street có rất nhiều câu lạc bộ và nhà hàng. Đừng quên đi dạo lên một trong các con đường này, nếu bạn có thời gian.

Vi vu tới điểm du lịch Công viên quốc gia Rainier ở Seattle

Công viên Rainier sở hữu rất nhiều các danh thắng tuyệt đẹp. Thú vị nhất là ngọn núi Rainier được  tuyết bao phủ quanh năm. Nằm ở độ cao 4392m so với mực nước biển. Đây là ngọn núi cao nhất phía Tây Bắc của nước Mỹ.

Công viên Rainier còn có rất nhiều các thác nước, dòng sông và đồng cỏ. Tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thanh bình.  Mùa đông ở công viên này có rất nhiều tuyết trắng, mùa hè ngập tràn sắc xanh của cây cỏ. Đến đây vào bất cứ mùa nào du khách cũng có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở nhiều góc độ khác nhau.

Gum wall – bức từng kẹo cao su độc đáo

Đây là bức tường kẹo cao su độc đáo, một trong những điểm đến ấn tượng và nổi bật của thành phố Seattle. Gum wall được bắt đầu hình thành vào đầu những năm 1990. Khi nhiều người đợi mua vé xem hài kịch ở nhà hát Seattle Theatresports quá lâu.

Gum wall đây là bức tường kẹo cao su độc đáo
Gum wall đây là bức tường kẹo cao su độc đáo

Những bã kẹo cao su được dùng để gắn những đồng xu vào tường. Nhưng sau này thì đồng xu bị lấy đi, chỉ còn lại bã kẹo. Bức tường cao su độc đáo này nằm trong một con hẻm dài 20 m. Bức tường cao su này thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan mỗi ngày. Gum wall ngày càng có nhiều bã kẹo cao su và nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên nét độc đáo của Seattle.

Đài phun nước ở công viên trung tâm Seattle

Đài phun nước này là một công trình nghệ thuật nổi tiếng tại công viên Seattle Center. Đài phun nước được thiết kế hình bán cầu độc đáo như một vật thể bay không xác định. Nó không chỉ tạo ra một công viên nước phục vụ giải trí cho người dân Seattle mà còn là sân khấu chính của những lễ hội nổi tiếng nơi đây.

Đài phun nước ở công viên trung tâm Seattle là điểm du lịch được nhiều khách yêu thích
Đài phun nước ở công viên trung tâm Seattle là điểm du lịch được nhiều khách yêu thích

Với những điểm đến kỳ thú, những địa danh du lịch hấp dẫn, Seattle là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch cuối năm của bạn. Với giá vé đi Seattle rẻ nhất từ Đại lý EVA Air bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí cho hành trình đi lại của bạn.