Khám phá tháp Space Needle – biểu tượng của Seattle

Tháp Space Needle – biểu tượng của Seattle. Tọa lạc ở Trung tâm thành phố, tháp được xây dựng để chào mừng Hội chợ thế giới vào năm 1962. Tòa tháp này được rất nhiều du khách yêu thích khi đến thành phố này.

3448

Thành phố Seattle, Washington nổi bật nhất với tòa tháp Space Needle . Tháp là biểu tượng của Seattle. Tọa lạc ở Trung tâm thành phố, tháp được xây dựng để chào mừng Hội chợ thế giới vào năm 1962. Đến với Đại lý EVA Air và đặt vé để khám phá và tham quan nhiều hơn nữa.

Tháp Space Needle – biểu tượng của Seattle

Tháp được xây dựng từ năm 1962. Là tòa tháp nổi tiếng được rất nhiều du khách yêu thích. Space Needle còn là niềm tự hào và trở thành biểu tượng của thành phố Seattle. Du khách đây ai cũng muốn chiêm ngưỡng tòa tháp vừa giống một ngọn hải đăng. Vừa giống một chiếc đĩa bay lơ lững giữa không trung này một lần.

Tháp cao 184m và nặng 9,550 tấn, có chân rộng ở mặt đất và thu hẹp lại ở giữa. Trên đỉnh thì được thiết kế như một chiếc đĩa bay. Khi mới hoàn thành tháp là tòa nhà cao nhất ở phía Tây sông Mississippi.

Khách tham quan có thể lên đỉnh của tháp nhờ thang máy có vận tốc 16 km/h, phải mất 43 giây mới lên được đỉnh. Vào những ngày nhiều gió, thang máy sẽ giảm tốc xuống còn 8.5 km/h.

Tháp Space Needle nơi lý tưởng để ngắm trọn Seattle

Đứng ở tầng quan sát cao 156m, du khách Đặt vé máy bay giá rẻ đi Seattle giá rẻ. Có thể ngắm nhìn bao quát thành phố Seattle với các tòa nhà cao tầng và bến cảng. Xa xa là ngọn núi Rainier tuyết phủ quanh năm mà người ta có thể liên tưởng đến núi Phú Sĩ của Nhật Bản.

Tháp Space Needle nơi lý tưởng để ngắm trọn Seattle
Tháp Space Needle nơi lý tưởng để ngắm trọn Seattle

Ngoài ra bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao này. Tại đây có rất nhiều kính thiên văn được bố trí sẵn. Du khách có thể vừa thưởng thức khung cảnh vừa dùng bữa ngon lành của nhà hàng quay Sky City trên đỉnh của Needle.

Nhà hàng quay Sky City bán những món ăn đặc sản vùng tây bắc. Như tôm, cua, cá hồi…. Nhà hàng là nơi lý tưởng để có thể vừa thưởng thức các món ăn vừa ngắm cảnh thành phố phía dưới.

Đặt vé máy bay đi Mỹ tới đây bạn có cơ hội ghé vào cửa hàng bán đồ lưu niệm SpaceBase. Bạn có thể tìm thấy những món quà đặc trưng của Space Needle. Nơi này nằm kế bên Pacific Science Center và bảo tàng âm nhạc EMP Experience Music Project.

Công viên Kerry địa điểm lý tưởng ngắm tòa tháp

Công viên Kerry là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích chọn để ngắm nhìn Tháp Space Needle. Công viên cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút lái xe. Đặc biệt công viên nằm trên ngọn đồi Queen Anne nên bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố tại đây.

Công viên Kerry địa điểm lý tưởng ngắm Tháp Space Needle
Công viên Kerry địa điểm lý tưởng ngắm Tháp Space Needle

Ngoài ra Công viên Kerry còn là một nơi có không gian yên tĩnh, khí hậu trong lành. Công viên này có những ngôi nhà cổ hết sức lãng mạn và đáng yêu. Bạn có thể tản bộ hoặc tham gia vào những trò vận động tại công viên.

3.8/5 - (5 bình chọn)