Khám phá những công viên ở Washington tuyệt đẹp – Mỹ

Đến Mỹ đừng quên ghé thăm những công viên xanh tại Washington - Mỹ. Đại lý EVA Air sẽ gợi ý cho bạn những công viên với không gian xanh. Đặc biệt còn là nơi hội tụ nhiều hoạt động giải trí vui nhộn với cách bố trí các hệ thống dịch vụ đầy đủ và tiện nghi.

2557

Đại lý EVA Air sẽ mang bạn đến với chuyến du ngoạn đặc biệt lý thú ở các công viên Washington của Mỹ. Các công viên không chỉ là những không gian xanh. Mà còn là nơi hội tụ nhiều hoạt động giải trí vui nhộn với cách bố trí các hệ thống dịch vụ đầy đủ và tiện nghi.

Công viên Olympic National ở Washington – Mỹ

Vườn quốc gia Olympic nằm ở tiểu bang Washington, bán đảo Olympic. Công viên có bốn khu vực cơ bản: bờ biển Thái Bình Dương, khu vực núi cao. Rừng mưa ôn đới phía tây và các khu rừng khô ở phía đông. Ban đầu, tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt đã tạo ra Đài tưởng niệm quốc gia ở Núi Olympus vào ngày 02 tháng 3 năm 1909.

Công viên Olympic National Washington - Mỹ
Công viên Olympic National Washington – Mỹ

Đến năm 1938, khu vực xung quanh đó được xác định là một công viên quốc gia như ngày nay. Năm 1976, Vườn quốc gia Olympic trở thành khu dự trữ sinh quyển quốc tế. Và đến năm 1981, nó đã được chỉ định là một di sản thế giới.

Công viên Mount Rainier National

Công viên quốc gia Mount Rainier nằm ở phía đông nam và đông bắc Pierce County Lewis County, bang Washington. Nó được thành lập vào ngày 02 Tháng 3 năm 1899 và đóng vai trò như là một công viên quốc gia thứ năm của Hoa Kỳ. Công viên có diện tích 236.381 mẫu Anh (956,60 km2). Bao gồm các thung lũng, thác nước, đồng cỏ subalpine, rừng già và hơn 25 dòng sông băng.

Công viên này có đồng cỏ rộng đến 91.000 mẫu Anh (37.000 ha) trong khu vực rừng già. Núi Rainier được bao phủ bởi nhiều sông băng và sân trượt tuyết với tổng diện tích 35 dặm vuông (91 km2). Trong đó, Carbon Glacier là sông băng lớn nhất trong lãnh thổ Mỹ. Tất cả chúng đã mang về số lượng du khách đến 1,8 triệu người ghé thăm nơi này mỗi năm.

Công viên Point Defiance Washington – Mỹ

Point Defiance Park ở Tacoma, Washington là một công viên đô thị lớn ở Hoa Kỳ. Với tổng diện tích 702 mẫu Anh (2,84 km2). Công viên bao gồm Point Defiance Zoo & Aquarium, vườn Hồng, Rhododendron, bãi biển, những con đường mòn.

Công viên Point Defiance
Công viên Point Defiance

Một nhà thuyền, một bến phà cho các tuyến đường Point Defiance-Tahlequah đến đảo Vashon, Pháo đài Nisqually và đặc biệt là một khu rừng già. Nời này thu hút đến hơn ba triệu người tham quan mỗi năm. Point Defiance viên được duy trì và điều hành bởi Công viên Quận Metropolitan Tacoma.

Công viên Riverfront

Đây được xem là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Mua vé máy bay đi Mỹ 2023. Công viên với diện tích 100 mẫu anh chạy dọc theo sông Spokane. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng thác nước Spokane nằm trên thượng nguồn.

Công viên Riverfront
Công viên Riverfront

Ngoài ra bạn còn có thể hòa mình vào các hoạt động giải trí từ rạp chiếu phim IMAX và các khu vui chơi giải trí đặc sắc. Ngoài ra bạn còn được hòa mình vào các sự kiện tại đây như: Đêm pháo hoa,  ngày của trẻ em và Pow Wow, Run Post-Race Celebration, Spokane Hoopfest…..