Khám phá Điện Capitol tại đất nước Mỹ

Điện Capitol được xây dựng vào năm 1793, do kiến trúc sư William Thornton. Điện có diện tích hơn 16 nghìn mét vuông. Gồm 540 phòng, 850 cửa ra vào và 658 chiếc cửa sổ. Có sức chứa lên đến 4.000 người

2459

Khi đặt chân đến Mỹ du khách nên đi tham qua Điện Capitol. Khi đến đây du khách phải ngạc nhiên trước nét kiến trúc độc đáo và nhiều điều thú vị. Đặc biệt nơi đây còn có mái vòm đẹp nhất trên thế giới. Và nhiều nét kiến trúc nổi tiếng khác. Cùng dai ly eva air tìm hiểu và khám phá những điều thú vị tại đây.

Điện Capitol nơi lịch sử được lồng  ghép vào nét kiến trúc

Công trình này không chỉ thu hút khách du lịch với khung cảnh tuyệt đẹp. Mà ý nghĩa lịch sử được lồng ghép vào từng nét kiến trúc. Đặc biệt vào mùa đông, nơi đây được tuyết phủ trắng nên những mái nhà. Và con đường, cành cây tạo nên khung cảnh cực khì thơ mộng và độc đáo cho nơi đây.

Du khách có thể đi dạo ngắm nhìn những nét kiến trúc độc đáo của nơi đây. Công trình nằm trên đồi Capitol ở Washington. Nơi đây được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng với cấu trúc mái vòm. Đặc biệt, nơi đây còn là cơ sở kiến trúc thứ 4 được Hoa Kỳ sử dụng làm nơi họp quốc hội của Mỹ.

Thiết kế độc đáo của công trình nổi tiếng này

Điện có diện tích hơn 16 nghìn mét vuông. Gồm 540 phòng, 850 cửa ra vào và 658 chiếc cửa sổ. Nơi đây có thể chứa hơn 4.000 người. Công trình này được xây dựng vào năm 1793, do kiến trúc sư William Thornton.

Khám phá Điện Capitol tại đất nước Mỹ
Khám phá Điện Capitol tại đất nước Mỹ

Do ảnh hưởng của chiến tranh điện bị phá hoại và bị đốt cháy. Sau đó, cung điện được chỉnh sửa và làm mới lại phần vòm dựa theo mái vòm của điện Les Invalides. Đến năm 1863, trên đỉnh mái vòm được đặt bức tượng nữ thần Tự Do.

Điện Capitol mang nét cổ xưa và hiện đại

Hàng năm, có nhiều đòan khách đến đây khám phá và tìm hiểu về Điện Capitol. Bạn cũng phải đặt chỗ trước để có cơ hội tham quan nơi đây. Bên cạnh đó, để được vào bên trong, bạn sẽ qua nhiều cửa kiểm soát khác nhau.

"Thiết

Khi đã vào được bên trong bạn sẽ thấy choáng ngợp trước những bức tượng khác các nhân vật lịch sử bằng đồng hay bằng đá trang nghiêm và độc đáo. Nhìn từ bên ngoài, Điện có một dáng vẻ đồ sộ, mang nét kiên trúc cổ xưa và hiện đại.

Khung cảnh tuyệt đẹp tại đây

Ve may bay di my eva air sẽ đưa bạn đến với khung cảnh tuyệt đẹp. Nơi đây còn có một dãy cây xanh cùng với một con đường rộng lớn. Khi bước ra từ Điện bạn có thể đi trên con đường này để thư giãn và ngằm nhìn khung cảnh xung quanh. Các bạn hãy ngắm nhìn cung điện từ phía xa để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp nơi đây. Đến nơi đây sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo

Khung cảnh tuyệt đẹp của Điện Capitol

Trong chuyến du lịch Mỹ sắp đến của các bạn hãy dành chút thời gian để đi thăm quan. Tìm hiểu về Điện Capitol. Đến đây bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích và những khoảnh khắc khó quên. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể Mua vé máy bay đi Los Angeles 2023 để thăm quan thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Mỹ.