Khám phá các ngọn núi hùng vĩ ở Mỹ ít du khách biết

1453

Nước Mỹ rộng lớn có biết bao thắng cảnh tươi đẹp. Đó là những dòng sông con suối. Những rặng núi kỳ vĩ tạo nên không gian vừa hoành tráng vừa thơ mộng. Trong hành trình khám phá của mình, bạn không nên bỏ lỡ các ngọn núi rừng cây này. Dưới đây là những ngọn núi hùng vĩ nhất ở Mỹ mà Dai ly EVA Air sẽ giới thiệu đến bạn.

Khám phá các ngọn núi hùng vĩ ở Mỹ ít du khách biết

Mount Saint Elias

Nằm trên đường biên giới giữa Alaska của Mỹ và Yukon của đất nước Tây Ban Nha. Mount Saint Elias có thiên nhiên kỳ vĩ, cảnh quan tươi đẹp.

Mount Saint Elias nằm ở đường biên giới Alaska và Tây Ban Nha
Mount Saint Elias nằm ở đường biên giới Alaska và Tây Ban Nha

Mount Elbert ở Colorado

Nước Mỹ nổi tiếng có dãy núi Rocky Mountains đồ sộ và rất nổi tiếng. Dãy núi này có ngọn Mount Elbert cao chót vót được đánh giá là cao nhất với dãy Rocky.

Mount Foraker

Cao thứ hai Alaska, ngọn núi Mount Foraker là một bản tình ca của thiên nhiên và núi non hùng vĩ. Đây là ngọn núi cao thứ hai nước Mỹ với độ cao hơn 5300 m so với mực nước biển. Nó cũng là ngọn núi cao nhất trên dãy núi Wrangell Mountains.

Đó là những rặng núi cao và nổi bật nhất của nước Mỹ. Bên cạnh các ngọn núi kể trên thì Hoa Kỳ còn vô số các ngọn núi khác không kém phần nổi bật. Mỗi ngọn núi lại có đặc trưng riêng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là điểm tham quan thú vị, đầy trải nghiệm của các du khách mua vé máy bay đi Mỹ EVA Air.

Các ngọn núi hùng vĩ khác ở Mỹ gây choáng ngợp

Mount Rainier ở Washington là ngọn núi có địa hình nổi bật nhất xếp thứ ba ở nước Mỹ. Mount Shasta ở California là ngọn núi cao thứ hai của dãy núi Cascade Range. Mauna Kea trên đảo Hawaii, Mỹ được coi là ngọn núi cao nhất trên Trái đất được đo từ chân đến đỉnh.

Nhiều du khách yêu thích trekking thường tìm đến các ngọn núi Mỹ
Nhiều du khách yêu thích trekking thường tìm đến các ngọn núi Mỹ

Mauna Loa trên đảo Hawaii của Mỹ được bầu chọn là ngọn núi đồ sộ nhất trên Trái đất. Núi Shishaldin trên đảo Unimak ở Alaska là điểm cao nhất trong quần đảo Aleutian. Núi Mitchell ở Bắc Carolina là đỉnh núi cao nhất của Đông Hoa Kỳ. Mount Washington là đỉnh núi cao nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ.

Hay như núi Katahdin là đỉnh có thước đo chóp lớn nhất ở miền Đông Hoa Kỳ cùng rất nhiều rặng núi khác mà bạn sẽ được leo trèo và khám phá. Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc làm nên chuyến du lịch diệu kỳ của bạn ở nước Mỹ.

Những ngọn núi hùng vĩ ở Mỹ hằng năm luôn thu hút đông đảo du khách tìm đến. Liệu những ngọn núi trên đã đủ thu hút bạn? Muốn đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ đừng quên liên hệ Đại lý EVA Air bạn nhé.