Hướng dẫn cách hoàn đổi vé EVA Air

EVA Air luôn tự hào là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Giá vé rẻ, đường bay nhanh, lộ trình thích hợp và đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3854

EVA Air là hãng hàng không đã trở nên thân thuộc trong mọi hành trình của du khách. Thêm một ưu thế và là điểm cộng của hãng là dịch vụ hoàn đổi vé EVA Air. Luôn được ưu tiên. Và thực hiện một cách dễ dàng. Vậy nên nếu du khách có nhu cầu đổi vé của hãng thì nên tuân thủ một số yêu cầu dưới đây.

Quy định về đổi vé EVA Air

Sau khi đã đặt vé máy bay EVA Air, hành trình. Nhưng đột nhiên bạn có việc khẩn cấp. Không thể di chuyển đúng như những gì đã đề ra. Bạn hãy liên hệ với đại lý mà bạn đã đặt vé trước đó để đổi vé cho hành trình của mình.

Quy định về đổi vé EVA Air
Quy định về đổi vé EVA Air

Tuy nhiên khi quý khách đổi sang hành trình thích hợp thì chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay. Hành lý ký gửi chứ không được đổi tên người đi mà phải giữ nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Trong tình huống bạn bị bệnh nặng. Tai nạn trước ngày bay hãy liên hệ với phòng vé để được gia hạn vé. Đổi ngày bay sang một thời điểm thích hợp khác mà bạn mong muốn. Nếu thời gian bạn đổi hạng ghế đó còn trống. Lưu ý rằng, bạn nên có giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe và đơn khẩn cấp từ phía bác sĩ mới được gia hạn và đổi ngày bay.

Nếu trường hợp vé máy bay của bạn bị in sai thông tin. Không được chấp nhận khi check-in, làm thủ tục tại sân bay thì bạn cũng cần tới Phòng vé EVA Air yêu cầu họ chỉnh sửa lại thông tin và cấp vé mới.

 Khi có nhu cầu đổi vé hay sai sót phải đổi bạn hãy cung cấp nhưng thông tin sau

Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).

Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.

Phí đổi vé máy bay EVA Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

Quy định hoàn vé EVA Air

Nếu có ý định hoàn vé máy bay EVA Air. Cần Lưu ý hãng chỉ thực hiện hoàn vé khi quý khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà khách hàng đã đặt trước đó.

Quy định hoàn đổi vé của EVA Air
Quy định hoàn đổi vé của EVA Air

Trong trường hợp bạn muốn hoàn Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ vì lí do cá nhân. Sự số từ phía hãng, delay quá lâu. Liên hệ với địa chỉ đã xuất vé cho bạn để được hỗ trợ. Giải đáp một cách kịp thời trong mọi trường hợp.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin như họ tên, ngày bay, ngày muốn bay, ngày tháng năm sinh. Code vé, số vé, số passport, ngày hết hạn passport nếu bay quốc tế để chúng tôi xử lý. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vưc vé máy bay. Chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ và giải quyết các dịch vụ đầy đủ cho khách hàng.

Lưu ý: Mức phí hoàn vé sẽ tùy thuộc vào từng chặng bay và thời gian hành khách đổi. Hãng cũng quy định chi phí cho mỗi lần đổi vé sẽ bằng phí chuyển đổi + phí chênh lệch giá vé nếu có.

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Quý khách hàng đã nắm rõ được thông tin cần thiết để có một chuyến hành trình thuận lợi và nhanh chóng nhất. Để biết thêm chi tiết về cách thức. Quy định hướng dẫn cách hoàn đổi vé EVA Air bạn có thể liên hệ văn phòng EVA Air tại Việt Nam để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.