Hoàn hủy vé máy bay EVA Air như thế nào chuẩn nhất?

Trong trường hợp có việc đột xuất khiến bạn phải hoàn hủy vé máy bay EVA Air, bạn cần hiểu rõ quy định cần thiết. Dẫu vậy, ít ai hiểu rõ về những điều kiện hoàn hủy này. Hãy liên hệ với Đại lý EVA Air để được các nhân viên hỗ trợ kiểm tra điều kiện vé.

1718

Hoàn hủy vé máy bay EVA Air là điều cần làm nếu trong một ngày bạn không thực hiện được chuyến bay. Để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, hãng hàng không EVA Air cũng đã đưa ra những quy định rõ ràng về vấn đề này. Vậy điều hiện hoàn hủy vé là như thế nào? Cần lưu ý những điều gì? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Quy định hoàn hủy vé máy bay EVA Air

Giả sử một ngày bạn đã quyết định Mua vé máy bay EVA Air. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan khiến bạn không thể thực hiện chuyến bay này. Điều này khiến bạn muốn đổi vé hoặc hoàn vé để đỡ lãng phí. Để thực hiện quy trình này, bạn cần hiểu rõ những quy định sau:

Yêu cầu hoàn tiền chỉ thể được thực hiện thông qua trang web của EVA tiền hoàn lại sẽ được thực hiện vào tài khoản thẻ tín dụng được sử dụng để mua ban đầu. Bạn có thể nhờ đại lý vé để kiểm tra và giúp bạn hoàn tiền.

Hệ thống trực tuyến không xử lý trường hợp vé khuyến mãi. Vì vậy hãy liên hệ với dai ly EVA Air chính hãng chúng mình để được tư vấn hoàn hủy vé máy bay EVA Air.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay EVA Air chi tiết mà bạn không thể bỏ qua
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay EVA Air chi tiết mà bạn không thể bỏ qua

Yêu cầu thay đổi trực tuyến sẽ không còn được chấp nhận đối với các được thay đổi bằng bất kỳ phương khác ngoài dịch vụthay đổi vé máy bay online”. Vui lòng nhập tất cả thông tin thanh toán trước đó lên trang Thông tin hoàn tiền số tiền hoàn trả không thể vượt quá số tiền thanh toán ban đầu.

Nếu số tiền hoàn, hệ thống sẽ tự động tính số tiền hoàn chuyển vào tài khoản mua ban đầu. Nếu số tiền hoàn vượt quá số tiền đã thanh toán cho ban đầu. S tiền hoàn vượt sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch tiếp theo.

Quy trình hoàn hủy vé máy bay EVA Air

Sau khi hiểu rõ những yêu cầu và quy định, bạn có thể tiến hành yêu cầu hoàn vé. Trước hết, bạn cần truy cập eva-air.com.vn hoặc website chính hãng. Sau đó, tuân thủ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra lại ngày, giờ, điểm xuất phát của hành trình cùng với giấy tờ tùy thân. Điều này đảm bảo bạn không có nhầm lẫn khi hủy vé khi có công việc đột xuất.

Bước 2: Tìm hiểu các bước trên website hãng hoặc gọi tới số 1900 6695 để được chúng tôi tư vấn tận tình. Bên cạnh đó chuẩn bị đơn xin hoàn tiền (nếu đủ điều kiện) và đóng phí hoàn hủy vé (nếu có).

Bước 3: Đợi phản hồi cùng với bảng sao kê hoàn vé và số tiền được hoàn.

Phí hoàn hủy vé máy bay EVA Air

Hoàn hủy vé máy bay EVA Air là tình huống xảy ra khi bạn có việc đột xuất phải thay đổi hoặc không thể thực hiện chuyến bay của mình. Chi phí hoàn vé cũng sẽ phụ thuộc vào điều kiện hoàn trả của các loại vé khác nhau:

Loại vé  Thông tin chi tiết  Đạt tiêu chuẩn hoàn vé
Promotions Hạng vé khuyến mãi thường mở vào những siêu khuyến mãi vé không đạt
Economy Vé hạng có mức giá tiết kiệm đạt (+ khoản phí nhỏ)
Business Vé máy bay hạng thương gia đạt (miễn phí)

Một vài lưu ý khác về việc hoàn vé

Khi thực hiện thủ tục hoàn đổi vé eva air, sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Do vậy, đây sẽ là một vài lưu ý bên lề mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Theo đó:

– Đối với các chặng quốc tế như Mỹ/Canada, hãy thực hiện thủ tục hoàn vé trước ít nhất 24 tiếng kể từ lúc mua vé. Hoặc trước chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần để được hoàn vé miễn phí.

– Bạn có thể phải đợi lâu nhất là 2 tháng để nhận bảng sao kê hoàn vé.

– Việc hoàn cho các chặng chưa sử dụng sẽ được tính dựa trên giá trị của chặng đã sử dụng khấu trừ đi thay vì tính 1/2 giá ban đầu.

– Đối với các giao dịch trong đó một phần hoặc toàn bộ giá bị khấu trừ yêu cầu hoàn lại tiền, tiền vé/thuế thu được từ giá chưa sử dụng thể được hoàn lại dặm bay hiệu lực vào ngày được trả lại. Đối với phần chưa sử dụng của vé, chỉ thể hoàn lại tiền thuế cho phần chưa sử dụng còn lại, không phải số dặm đã khấu trừ.

Hoàn hủy vé ở Đại lý EVA Air Việt Nam

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về hoàn hủy vé máy bay EVA Air. Đại lý EVA Air tin rằng bài viết là nguồn tư liệu hữu ích cho chuyến đi của bạn. Vì vậy, hãy lưu ngay chúng vào sổ tay du lịch của mình nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng kết nối với chúng mình để được hỗ trợ tận tình.

Liên hệ đến số hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp văn phòng ở địa chỉ bên dưới để được tư vấn. Chúc chuyến đi của bạn suôn sẻ và thành công!

VP tại Hà Nội:

  • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
    Tel: 024 3993 5511
  • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình – Hà Nội
    Tel: 024 3831 0666

VP Hồ Chí Minh:

  • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM