Hãng hàng không EVA Air có tốt hay không?

EVA Air có trụ sở đặt tại sân bay Đào Viên, gần thành phố Đài Bắc, Đài Loan. EVA Air đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Thuộc một trong 10 hãng hàng không xuất sắc nhất hiện nay.

1824

Hãng hàng không EVA Air là một trong những hãng lớn của Đài Loan. EVA Air cũng được xếp vào danh sách của 10 hãng hàng không hàng đầu trên thế giới, được đánh giá bởi tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ – Travel and Leisure. Hãng có trụ sở đặt tại sân bay Đào Viên, gần thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

EVA Air Việt Nam đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao mà người lại tin tưởng. Và lựa chọn hãng hàng không EVA Air đến vậy.

Lịch sử hình thành và phát triển hãng hàng không EVA Air

EVA Air được thành lập vào năm 1989. Nhưng hãng chỉ phát triển của hệ thống đường bay thực sự vào năm 1991. Hãng đã triển khai đường bay đầu tiên và thực hiện vận chuyển hành khách tới khu vực châu Á. Australia, New Zealand, châu Âu và châu Mỹ.

Lịch sử hình thành và phát triển hãng hàng không EVA Air
Lịch sử hình thành và phát triển hãng hàng không EVA Air

Kể từ khi thành lập năm 1989 đến nay. EVA Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hoá và hành khách bằng đường hàng không.
  • Cung cấp các suất ăn đúng tiêu chuẩn quốc tê trên máy bay.
  • Triển khai các dịch vụ ở mặt đất. Kỹ thuật hàng không và cùng các dịch vụ du lịch trọn gói.

Công ty con của hãng là EVA Air Cargo. Đã kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen. Trên khắp thế giới và trên biển, trên mặt đất. Công ty con khu vực và nội địa của EVA Air, UNI Airways. Hoạt động trên một số các tuyến ngắn nội địa Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh chính của EVA Air là hãng China Airlines.

EVA Air hãng tiên phong của hạng Premium economy

Hãng hàng không EVA Air sau nhiều năm hoạt động. Đã được công nhận là một hãng tiên phong của hạng Premium economy. Được hãng khởi đầu năm 1991 EVA Air cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA. (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng.

EVA Air hãng tiên phong của hạng Premium economy
EVA Air hãng tiên phong của hạng Premium economy

EVA Air hiện có hơn 40 điểm đến nằm ở Châu Á, Châu Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ. Với việc kinh doanh ngày càng phát triển. Nên đã chuyển đổi tất cả các loại máy bay thành máy bay Boeing 7777-300ER. Được sử dụng trong các chuyến bay đến New York, Paris, San Fransico, London, Amsterdam, Toronto.

Đội bay và tuyến bay của hãng hàng không EVA Air

Hiện nay, EVA Air đang sở hữu một đội bay hiện đại gồm có 48 máy bay chở khách. Và máy bay chở hàng hoá. Riêng về việc vận chuyển hành khách Mua vé máy bay EVA Air. Hãng đã trang bị những chiếc phi cơ hiện đại.

Hạng Thương gia (Business Class)
Các suất ăn của EVA Air cũng rất hoàn hảo

Theo công nghệ hàng đầu như B747-400, B777-300ER, A330-300, A330-200, A321-200. Không chỉ vậy, đội bay của EVA Air còn có sự góp mặt của 2 siêu phẩm B747-400F và MD-11 CARGO.

Mạng lưới bay của hãng hàng không EVA Air rộng khắp bốn châu là châu Á. Châu Úc, châu Âu, châu Mỹ và đến hơn 60 thành phố. Đồng thời còn liên doanh và hợp tác với các hãng hàng không lớn trên thế giới. Tại Việt Nam mạng lưới bay được khai thác ở 2 thành phố đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Các hạng ghế của hãng hàng không EVA Air

Hạng Royal Laurel Class

Với hạng ghế Royal Laurel này, hành khách sẽ được tận hưởng một không gian riêng tư để nghỉ ngơi thoải mái. Với thiết kế đặc biệt cùng các tiện nghi hiện đại như hệ thống giải trí xem phim, nghe nhạc hay thưởng thức những món ăn đa dạng với chất lượng 5 sao.

Hạng Premium Laurel Class

Các ghế được sắp xếp 2-2-2 theo hạng này sẽ mang lại không gian rộng rãi cho hành khách có chỗ để chân, thoải mái hơn khi ngồi. Đặc biệt trên mỗi chiếc ghế đều được trang bị một ổ cắm điện 110 vôn, đèn LED cá nhân, cùng các dịch vụ SMS và email để giúp quý khách có thể làm việc thoải mái hơn.

Hạng Thương gia (Business Class)

Hạng Thương gia (Business Class)
Hạng Thương gia (Business Class)

Với khoảng cách ghế 44 – 55 inch đã tạo không gian riêng tư để hành khách có thể nghỉ ngơi cùng các tiện nghi.

Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class)

Ở hạng ghế này, khách khách có thể điều chỉnh ghế để ngồi sao cho thoải mái, có ổ cắm điện 110V cho laptop và các chương trình giải trí trên màn hình cảm ứng màu 8.4inch.

Hạng Phổ thông (Economy Class): Với hạng ghế này, hành khách sẽ ngồi thoải mái với tấm đệm dưới chân và thưởng thức các món ăn dinh dưỡng được cung cấp sẵn trên máy bay.

Đặt vé máy bay tại Đại lý EVA Air ở Việt Nam

Để sở hữu một chuyến bay EVA thoải mái, hãy đặt vé máy bay tại Địa chỉ EVA Air uy tín. Chúng tôi tự tin là một trong số những phòng vé tốt nhất, luôn đem đến những trải nghiệm chuyên nghiệp tới khách hàng. Ngoài săn vé máy bay giá rẻ tới mọi điểm đến. Nhân viên chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn visa và tiện ích hàng không liên quan. Liên hệ tổng đài EVA Air 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ với hãng hàng không 5 sao xứ Đài!

4.5/5 - (2 bình chọn)