Eden Center – Chợ Việt ở Mỹ có gì?

Eden Center - Chợ Việt ở Mỹ gây tò mò cho nhiều du khách Việt. Đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ, bạn có thể đến nhiều địa điểm hấp dẫn khác dành cho người Việt và người châu Á nói chung. Nào là China Town, Khu Little Saigon,...

939

Thật không khó để nhận ra Eden Center – khu chợ thương mại sầm uất của người Việt đang sinh sống ở Mỹ. Nhìn từ xa bạn có thể thấy cổng chợ giống y như Chợ Bến Thành ở Sài Gòn.

Eden Center nằm ở đâu?

Eden Center nằm ở mạn bắc Virginia. Nằm cách Washington D.C. khoảng 10 phút chạy xe. Đây là thương xá hàng đầu của người châu Á trong vùng với khoảng 120 cửa hiệu tọa lạc trên Đại lộ Wilson. Mua vé máy bay EVA Air đến thủ đô Washington D.C trải nghiệm khu chợ này ngay nhé!

Lịch sử ra đời Chợ Eden Center

Hơn 40 năm về trước, khu mua sắm Seven Shopping Center đã được hình thành. Cái tên Eden Center chính thức ra đời từ năm 1984 sau một đợt tu sửa toàn diện.

Đặc biệt, vào năm 1996, những ông chủ của Eden Center đổ ra hàng triệu đô cho diện tích rộng gần 10.000m2. Họ làm nên khu vực thương mại mới có tên Saigon West. Mới đây, khu thương mại Saigon Garden trị giá hàng triệu đô vừa được thành lập trên nền đất của ga-ra cũ có tên Just Tires.

Cổng vào của trung tâm thương mại Eden Center Mỹ
Cổng vào của trung tâm thương mại Eden Center Mỹ

Eden Center – Chợ Việt ở Mỹ có gì?

Chính tại đây, người Việt đã sinh sống và làm việc nhờ vào nghề làm móng. Nhờ nghề này, những người không trình độ và bằng cấp có thể tạo dựng cuộc sống khá sung túc. Theo những cư dân sinh sống ở đây thì nếu không có nghề Nail tại Washington. Họ không thể thành công như vậy.

Thế nhưng, chỉ có nghề làm móng thôi chưa đủ. Họ đã học cách kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Họ đầu tư bất động sản bằng số vốn dành dụm từ nghề nail. Góp gió thành bão, họ đoàn kết để xây dựng nên một cộng đồng ngày càng vững mạnh. Đặt vé máy bay EVA Air và đến nước Mỹ tận mắt chứng kiến, bạn sẽ choáng ngợp vì điều này.

Tuy nhiên, nơi đây lại không có khu chợ phụ tùng, chợ nông sản, hay chợ đồ thủ công. Để tìm kiếm những mặt hàng này, bạn cần ghé những khu chợ khác. Ví dụ như ở các khu China Town ở các thành phố lớn ở Mỹ.

Nghề nail chưa phải là tất cả tại chợ Việt Mỹ Eden Center

Mặc dù có cuộc sống đầy đủ và sung túc bằng nghề Nail. Nhưng những thế hệ sau được sinh ra ở đây vẫn được cha mẹ khuyến khích đi học. Đồng thời phát huy truyền thống hiếu học bao đời nay của người Việt Nam ở nửa kia trái đất.

Và giữa thiên đường chợ Việt Eden Center tại Mỹ, những người con đất Việt vẫn nuôi ước mơ thành công trong nhiều lĩnh vực và đang theo đuổi con đường học vấn. Tại nơi đây, những ước mơ và hoài bão của họ sẽ ngày càng bay cao, vươn xa và tỏa sáng.

Nghề nail tại chợ Eden Center khá phát triển
Nghề nail tại chợ Eden Center khá phát triển

Từ Việt Nam, nếu bạn cần mua vé máy bay đi Mỹ EVA Air. Vé máy bay đi Washington để thăm khu thương mại nổi tiếng này thì có thể liên hệ Văn phòng EVA Air Viet Nam để được hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc đến những điểm hút khách Việt như China Town, Khu Little Saigon,…