“Bỏ túi” cách đổi tên vé máy bay Eva Air

Thử tưởng tượng viễn cảnh khi bạn đã lỡ mua vé máy bay Eva Air nhưng lại có việc đột xuất muốn nhượng vé, đổi tên hoặc phát hiện thông tin trên vé bị sai. Vậy trong trường hợp ấy bạn cần làm gì? Quy trình đổi tên có đơn giản hay không? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

138
Có được đổi vé máy bay Eva Air hay không?
Có được đổi vé máy bay Eva Air hay không?

Đổi tên vé máy bay Eva Air có được không là câu hỏi nhiều hành khách băn khoăn. Nhiều lý do khiến khách bay đặt vấn đề này. Đó có thể là do: đặt vé sai tên, nhầm tên hoặc muốn nhượng lại vé khi có việc đột xuất. Thấu hiểu điều đó, hãng hàng không Eva Air đã có những quy định cụ thể để đưa đến khách hàng trải nghiệm chuyến đi tốt nhất. Câu trả lời sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

>> Có thể bạn quan tâm:

1. Đổi tên vé máy bay Eva Air có được hay không?

Theo Quy định hoàn đổi vé máy bay Eva Air, bạn có thể đổi ngày bay, giờ bay hoặc hành lý ký gửi. Điều này tạo điều kiện cho bạn sắp xếp lịch trình của mình nếu có việc đột xuất. Tuy nhiên, hiện hãng không thay đổi tên trên hồ sơ đặt chỗ hay trên vé máy bay của hành khách. Điều này đồng nghĩa với việc vé sẽ không thể được nhượng lại cho một người khác. Đây là quy định của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Trong trường hợp bất khả kháng vì bệnh nặng mà bạn không thể thực hiện chuyến bay thì bạn có thể gia hạn vé sang thời điểm còn chỗ trống. Dẫu vậy, bạn sẽ cần giấy chứng nhận của bác sĩ để đổi vé theo quy định.

Hiện hãng không thay đổi tên trên hồ sơ đặt chỗ hay trên vé máy bay của hành khách.
Hiện hãng không thay đổi tên trên hồ sơ đặt chỗ hay trên vé máy bay của hành khách.

2. Nếu thông tin trên vé máy bay bị sai, lỗi thì làm thế nào?

Khi thông tin trên vé máy bay bị sai, lỗi thì bạn có thể được đổi tên vé máy bay Eva Air. Quy định của hãng cho phép bạn sửa hoặc thay đổi tên cho cùng một hành khách vì những lý do sau:

  • Lỗi chính tả
  • Đảo ngược họ và tên
  • Danh xưng không đúng
  • Để thêm một bí danh
  • Giới tính không đúng
Khi thông tin trên vé máy bay bị sai, lỗi thì bạn có thể được đổi tên vé máy bay Eva Air.
Khi thông tin trên vé máy bay bị sai, lỗi thì bạn có thể được đổi tên vé máy bay Eva Air.

Lúc ấy, bạn cần liên hệ tới phòng đặt vé để điều chỉnh lại. Quá trình này sẽ đi kèm với phí dịch vụ riêng. Nếu bạn là hội viên Infinity MileageLands, vui lòng đảm bảo tên xuất hiện trên tài liệu hội viên Infinity MileageLands của bạn giống như trên hộ chiếu. Hãy sử dụng tên như trên các tài liệu này để đặt chỗ và đảm bảo rằng tất cả dặm tích lũy của bạn được tích lũy.

>> Xem thêm: Đặt vé máy bay Eva Air đi Mỹ giá rẻ

3. Lưu ý về tên trên vé Eva Air?

Nếu tên trong vé của bạn không đúng, bạn sẽ không thể thực hiện chuyến bay. Do đó khi nhận vé bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin ngay, tránh để đến sát thời điểm bay, hoặc khi làm thủ tục mới kiểm tra. Để đổi tên vé máy bay Eva Air khi xảy ra có sai sót thông tin hoặc lịch trình bay, bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau để quá trình hỗ trợ được dễ dàng hơn:

  • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin khách hàng (họ và tên), chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
  • Thông tin Hộ chiếu (Passport): Thông tin khách hàng (họ tên, ngày tháng năm sinh), số passport và ngày hết hạn passport.
Khi nhận vé bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin ngay, tránh để đến sát thời điểm bay, hoặc khi làm thủ tục mới kiểm tra.
Khi nhận vé bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin ngay, tránh để đến sát thời điểm bay, hoặc khi làm thủ tục mới kiểm tra.

>> Xem thêm: Săn vé máy bay Eva Air đi Đài Loan giá rẻ

4. Đổi tên vé máy bay Eva Air ở đâu nhanh nhất?

Giả sử bạn đã Book vé máy bay Eva Air mà muốn điều chỉnh lại thông tin sai sót thì Đại lý Eva Air chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin đề cập bên trên và nói rõ nhu cầu của mình với nhân viên. Chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và các quy trình trong tích tắc.

Đại lý Eva Air chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Đại lý Eva Air chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Phòng vé Eva Air tin rằng những thông tin nêu trên sẽ vô cùng hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về cách đổi tên vé máy bay Eva Air. Hãy lưu lại chúng vào chuyến sổ tay du lịch để dành những chuyến đi tiếp theo nhé! Với trình độ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt máy bay, chúng mình cam kết mang đến cho hành khách sự trợ giúp kịp thời chính xác nhất. Vui lòng gọi đến số hotline 1900 6695 để đội ngũ nhân viên chúng mình hỗ trợ đổi tên vé máy bay tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)