Điểm danh hồ bơi vô cực đẹp nhất thế giới

470

EVA Air giới thiệu danh sách Hồ bơi vô cực trên tầng thượng các khách sạn luôn đem lại trải nghiệm thú vị với du khách. Ở đó bạn có thể vừa bơi vừa ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp xung quanh.

Be boi san thuong anh 1

ME Barcelona – hồ bơi vô cực đẹp nhất Châu Âu

ME Barcelona là một khách sạn nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Trong đó hồ bơi vô cực trên mái khách sạn được đánh giá là đẹp nhất châu Âu. Tại đây bạn có thể thoải mái ngắm nhìn quảng trường Placa Catalunya phía dưới. Cũng như khu phố sầm uất nhất của Barcelona với rất nhiều cửa hàng thời trang.

ME Barcelona - hồ bơi vô cực đẹp nhất Châu Âu
ME Barcelona – hồ bơi vô cực đẹp nhất Châu Âu

Trải nghiệm hồ bơi trên tầng thượng ở khách sạn 137 Pillars, Thái Lan

Khách sạn 137 Pillars (Bangkok, Thái Lan) là nơi có đến 2 hồ bơi sân thượng đẳng cấp. Hồ bơi cao nhất trên tầng 30 dành cho du khách đặt phòng suite. Ngoài ra còn bể bơi vô cực trên tầng 27 dành cho mọi người. Dù ở bể bơi nào thì bạn cũng dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Thái Lan và đường chân trời đô thị phía xa.

Be boi san thuong anh 3

Tới Mỹ trải nghiệm vẻ đẹp của hồ bơi khách sạn Virgin’s Dallas

Mua vé máy bay đi Mỹ tới hồ bơi trên tầng 4 của khách sạn Virgin’s Dallas ở Texas. Hồ bơi là địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn trung tâm thành phố miền Nam nước Mỹ. Tại đây có quầy bar và giường nằm để du khách tắm nắng. Nhưng bạn sẽ phải thuê với giá khoảng 50 USD, bao gồm cả ăn uống.

Tới Mỹ trải nghiệm vẻ đẹp của hồ bơi khách sạn Virgin's Dallas
Tới Mỹ trải nghiệm vẻ đẹp của hồ bơi khách sạn Virgin’s Dallas

Về Rome trải nghiệm tắm bể bơi Anantara Plazzo Naiadi

Thành phố Rome (Italy) không có các tòa nhà cao tầng. Đường chân trời quanh thành phố được đan xen bởi các công trình kiến trúc cổ điển. Để ngắm nhìn toàn cảnh Rome, không có nơi nào tuyệt vời hơn tại hồ bơi của khách sạn Anantara Palazzo Naiadi. Bạn có thể tự mình trải nghiệm bằng cách đăng ký nghỉ tại đây. Giá trung bình khoảng 500 USD một đêm.

Be boi san thuong anh 5

Bể bơi vô cực cao nhất thế giới ở Dubai

Hồ bơi giữ kỷ lục cao nhất thế giới nằm tại tầng 77 của Address Beach Resort. Khu nghỉ dưỡng ở Dubai với độ cao gần 300 m. Hồ bơi này cũng rất lớn, với chiều dài 90 m và rộng 15 m. Kích thước này gấp đôi một bể bơi Olympic tiêu chuẩn.

Bể bơi vô cực cao nhất thế giới ở Dubai
Bể bơi vô cực cao nhất thế giới ở Dubai

Jen Singapore Orchardgateway – hồ bơi vô cực đẹp nhất Đông Nam Á

Khách sạn Jen Singapore Orchardgateway là nơi có hồ bơi đẹp nhất Đông Nam Á. Đây là hồ bơi vô cực dài 45 m cho tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố và đường chân trời phía xa. Tại đây bạn có thể quan sát cả cả Marina Bay Sands – nơi có một hồ bơi sân thượng đẳng cấp khác.

Đắm mình vào hồ bơi vô cực trên sân thượng Hotel Fasano

Hồ bơi tầng thượng của khách sạn Hotel Fasano, Rio de Janeiro, được đánh giá có đẳng cấp vượt trội ở Nam Mỹ. Nằm ở bãi biển Ipanema, du khách tới đây sẽ choáng ngợp bởi núi non hùng vĩ xung quanh. Đôi khi trên hồ bơi khá đông đúc, bạn có thể đến sớm trước ăn sáng hoặc nán lại uống cocktail chờ đợi bữa trưa.

Rate this post