Tìm hiểu về dịch vụ wifi miễn phí trên chuyến bay EVA Air

Nhu cầu sử dụng mạng trên máy bay luôn hiện hữu. Đặc biệt trong bối cảnh các hãng hàng không hạn chế các thiết bị điện tử thu phát sóng để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. EVA Air đã có giải pháp cho vấn đề này bằng dịch vụ phát wifi miễn phí cho hành khách thoải mái thư giãn, làm việc. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, vui lòng truy cập website của hãng hoặc liên hệ đại lý EVA Air để được hỗ trợ.

1430

EVA Air luôn cố gắng mang đến cho quý hành khách những dịch vụ tốt nhất. Nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho hành khách trong hành trình. Dịch vụ trải nghiệm Wifi miễn phí trên tàu bay EVA Air là một trong những nỗ lực của hãng năm 2019. Tìm hiểu kỹ hơn cùng Văn phòng EVA Air tại Hồ Chí Minh ngay dưới đây!

Dịch vụ wifi miễn phí trên chuyến bay hãng EVA Air

EVA Air chính thức cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trên máy bay kể từ ngày 05/03/2019. Dịch vụ này hiện chỉ mới cung cấp cho một số máy bay nhất định. Hành khách hạng thương gia hoặc hạng phổ thông đều có thể sử dụng dịch vụ này, trên các chuyến bay đường dài.

Hành khách muốn sử dụng Wifi miễn phí trên chuyến bay. Cần liên hệ với đại lý của chúng tôi để đặt dịch vụ trước 48 giờ cho đến 30 phút trước giờ khởi hành ghi trên vé. Sau khi đăng ký xong hành khách sẽ được cung cấp 1 phiếu sử dụng wifi miễn phí.

Hành khách Mua vé máy bay đi Canada tháng 3 có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh đó, dịch vụ còn áp dụng khi đặt ve may bay di my, châu Âu (các chuyến bay TPE-BKK, BKK-TPE được loại trừ). Các tuyến Úc hoặc giữa các tuyến Thái Lan và châu Âu.

Vé áp dụng: khi bạn mua giá vé đủ điều kiện và đi trên các chuyến bay di EVA Air khai thác. Với số vé bắt đầu bằng 695 hoặc 525.

EVA Air Viet Nam bán vé máy bay EVA Air giá rẻ
EVA Air Viet Nam bán vé máy bay EVA Air giá rẻ

Các gói cước wifi trên máy bay EVA Air

Giá vé gia đình Mã đặt chỗ Wifi miễn phí
Cộng với hạng thương gia C 100 MB

 

50 MB

 

30 MB

Tiêu chuẩn trong lớp học kinh doanh J
Cộng với hạng phổ thông cao cấp K
Cơ bản trong lớp học kinh doanh D
Cộng với hạng phổ thông Y, B

Đặt vé máy bay EVA Air, bạn cần mua sớm trước 1-3 tháng để vừa tiết kiệm, lại không lo hết chỗ. Hơn nữa, bạn sẽ phải không tiếc nuối khi không được trải nghiệm dịch vụ wifi từ EVA Air.

Lưu ý từ EVA Air khi sử dụng dịch vụ wifi

Để đăng ký sử dụng wifi miễn phí trên chuyến bay vui lòng truy cập website của hãng hoặc liên hệ đại lý eva air để được hỗ trợ.

Dịch vụ này sẽ không được EVA Air cung cấp trên các chuyến bay liên doanh.

Vé máy bay đi Vancouver EVA Air giành cho trẻ sơ sinh sẽ không được đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Mã phiếu đặt Wifi đã đổi sẽ được coi là đã được sử dụng sau khi đã đăng nhập. Hành khách sẽ không được quyền hủy hoặc trả lại mã wifi. Khi bạn đã đăng ký dịch vụ Wifi này không thể đổi thành tiền mặt hoặc chuyển cho người khác.

Wi-Fi trên máy bay là miễn phí, EVA Air không đảm bảo chất lượng. Hoặc bất kỳ khoản bồi thường hoặc bồi thường nào bằng tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Cho bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng. Hoặc chất lượng (kết nối không ổn định hoặc ngắt kết nối trong chuyến bay) của Dịch vụ Wi-Fi .

Hãng hàng không EVA Air cung cấp dịch vụ bay 5 sao
Hãng hàng không EVA Air cung cấp dịch vụ bay 5 sao

Mọi sửa đổi sẽ phải tuân theo bản cập nhật mới nhất. Hướng dẫn sử dụng được công bố trên trang web chính thức của EVA Air. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Máy bay Hello Kitty của EVA Air – máy bay có nhiều dịch vụ trên không hấp dẫn.

EVA Air có quyền hợp pháp để đưa ra quyết định cuối cùng trong trường hợp có những diễn giải mâu thuẫn. Hãng có quyền sửa đổi tất cả các yêu cầu hoặc quy tắc liên quan đến dịch vụ Wi-Fi trên máy bay.

Liên hệ phòng vé EVA Air để đăng ký dịch vụ wifi

Trên đây là những gì bạn cần biết về dịch vụ wifi trên chuyến bay của hãng EVA Air. Để thuận lợi, hãy liên hệ với chúng tôi trước 24 tiếng để đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn có thể kết nối qua đường dây nóng 1900 6695 hoặc đến trực tiếp văn phòng qua địa chỉ:

Đại lý bán vé EVA Air tại Hà Nội 1

  • Địa chỉ: 95 H – Lý Nam Đế – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Thời gian hoạt động: từ 8:00 – 20:00 hàng ngày (kể cả Chủ nhật và các ngày lễ).

Đại lý bán vé EVA Air Hà Nội 2

  • Địa chỉ: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
  • Thời gian hoạt động: từ 8:00 – 17:30 hàng ngày (trừ chủ nhật và các dịp Lễ).

Đại lý vé máy bay EVA Air Việt Nam tại Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM
  • Thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 7: Từ 8:00 – 17:30.

Chủ Nhật: Từ 8:30 – 17:00

5/5 - (1 bình chọn)