Đại lý EVA Air tại Hồ Chí Minh Việt Nam

Đến với Đại lý EVA Air Việt Nam, bạn còn có thể Đổi vé máy bay EVA Air khi có nhu cầu. Văn phòng EVA Air Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn vé máy bay giá rẻ nhất có thể. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn hành trình bay nhanh chóng với giá tốt.

1911

Hãng EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. EVA Air còn được đánh giá là một trong những hãng hàng không chất lượng nhất Châu Á. Liên hệ Đại lý EVA Air tại Hồ Chí Minh đặt vé ngay hôm nay để sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Đại lý EVA Air tại Hồ Chí Minh TPHCM

Hãng hàng không EVA Air của nước nào?

EVA Air là hãng hàng không lớn có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance. EVA Air có mạng lưới đường bay rộng lớn với hơn 1.330 điểm đến ở 192 quốc gia.

EVA Air luôn đề cao chất lượng và an toàn trong chiến lược phát triển của hãng. EVA Air cũng là một trong 8 hãng hàng không trên thế giới được Skytrax đánh giá là hãng hàng không 5 sao. Hãng cũng lọt vào top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015 và 2016.

Hãng hàng không EVA Air uy tín nhất nhì Châu Á
Hãng hàng không EVA Air uy tín nhất nhì Châu Á

Đội bay và mạng lưới đường bay EVA Air

Mạng lưới đường bay của EVA Air

EVA Air hiện đang độc lập khai thác các đường bay phủ khắp 60 thành phố với các điểm đến thuộc: Châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Ngoài ra nhờ hệ thống đường bay của các thành viên EVA Air có thể kết nối hơn 1.300 điểm đến thuộc 195 quốc gia trên thế giới.

Đội bay của hãng hàng không EVA Air

Hãng eva air tphcm hiện sở hữu đội bay gồm 48 máy bay chở khách và hàng hóa. Trong đó có những máy bay theo công nghệ hàng đầu như: B747 – 400, B777 – 300 ER, A330 – 300, A330 – 200, A321 – 200. Đặc biệt là 2 siêu phẩm B747 – 400F và MADRID – 11 CARGO.

Giá vé máy bay EVA Air Việt Nam

Săn vé máy bay EVA Air đi nước ngoài, hiện nay hành khách Việt có thể đặt vé khởi hành từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số chuyến bay đi Đài Loan, Mỹ phổ biến nhất mà Phòng vé EVA Air Việt Nam muốn gợi ý cho bạn:

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
EVA Air Hà Nội – Đài Bắc 57 USD
Hà Nội – Hong Kong 92 USD
Hà Nội – Boston 240 USD
Hà Nội – Chicago 208 USD
Hà Nội – Houston 214 USD
Hà Nội – New York 215 USD
Hà Nội – Los Angeles 178 USD
Hồ Chí Minh – Đài Bắc 45 USD
Hồ Chí Minh – Hong Kong 75 USD
Hồ Chí Minh – Boston 227 USD
Hồ Chí Minh – Chicago 195 USD
Hồ Chí Minh – Houston 201 USD
Hồ Chí Minh – New York 228 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 165 USD

Lưu ý: Giá vé máy ở Đại lý EVA Air tại Hồ Chí Minh chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt vé và hạng ghế.

Quy định hành lý của hãng

Nắm rõ quy định hành lý hãng EVA Air, chuyến bay của quý khách sẽ thêm thuận lợi. Dưới đây là thông tin cơ bản về điều kiện hành lý xách tay và ký gửi, eva air hồ chí minh khuyên bạn nên lưu ý:

Quy định về hành lý xách tay hãng EVA Air

Theo Quy định hành lý xách tay EVA Air của hãng thì mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 hành lý với trọng lượng 7kg/15lb hoặc ít hơn và không quá kích thước 56 cm x 36 cm x 23 cm. Đối với hạng ghế hạng Royal Laurel/ Premium Laurel/ Business Class được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay.

Quy định hành lý ký gửi

Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm (62 inch). Đối với hành khách hạng Elite hành lý miễn cước là 20 kg (44 lb). Tuy nhiên, hãng eva air tại tphcm cho phép hành khách mang thêm 5 kg (11 lb), như vậy tổng cộng là 25 kg (55 lb).

Lưu ý về quy định hành lý hãng bay EVA Air
Lưu ý về quy định hành lý hãng bay EVA Air

Hướng dẫn mua vé máy bay EVA Air nhanh chóng

Bước 1 – Tìm thông tin chuyến bay ở Đại lý EVA Air tại Tp Hồ Chí Minh 

Bạn chuẩn bị giấy bút và gọi điện tới số điện thoại Đại lý EVA Air tại Hà Nội, Đại lý EVA Air tại Hồ Chí Minh: 1900 6695, kiểm tra hành trình và giá vé tại thời điểm.

Bước 2 – Điền thông tin chính xác

Sau khi có giá Vé máy bay EVA Air và bạn muốn đặt vé và xuất vé thì bạn sẽ phải cung cấp các thông tin như sau. 1,họ và tên chính xác như trên hộ chiếu . 2, ngày tháng năm sinh ( bạn phải đảm bảo hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng để có thể xuất và nhập cảnh ) cung cấp địa chỉ email để nhận vé máy bay giá rẻ, cùng với số điện thoại di động của bạn để nhân viên EVA Air có thể liên lạc lại để xác nhân lại thông tin hành khách cũng như hành trình chính xác trước khi xuất vé.

Bước 3 – Thanh toán vé máy bay ở hãng EVA Air tại TP.HCM

Thanh toán vé mà bạn đã đăt với nhân viên đại lý EVA Air tại Hồ Chí Minh, bạn đặt vé và không thể đến trực tiếp phòng vé để lấy vé và thanh toán, vậy bạn có thể chọn phương thức  thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng dưới các hình thức như sau :

  • Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng từ thứ 2 đến sang thứ 7 hàng tuần qua các hệ thống ngân hàng ( lưu ý chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng )
  • Chuyển tiền qua cây rút tiền ATM. Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng và có dùng thẻ ATM thì bạn có thể ra tại cây rút tiền bỏ thẻ ATM vào và chọn cùng hệ thống ngân hàng và thực hiện lệnh chuyển khoản như bình thường (lưu ý chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng)
  • Chuyển tiền Internet Banking, bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Sau đó chọn tài khoản ngân hàng của chúng tôi cùng hệ thống và tiến hành chuyển khoản ( chú ý nếu bạn đã lỡ chuyển tiền mà khác hệ thống ngân hàng thì bạn vui lòng chụp ảnh lại màn hình chuyển tiền và gửi kèm cho chúng tôi qua Email để chúng tôi xác nhận )

Lưu ý gì sau khi thanh toán vé máy bay tại Đại lý EVA Air Hồ Chí Minh

Sau khi hoàn thành các bước đặt vé và chuyển khoản thanh toán thành công thì khoảng 5 phút sau tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Khi đó nhân viên đặt vé sẽ liên lạc lại với bạn theo số điện thoại bạn đã cung cấp cho chúng tôi để xác nhận lại chính xác mọi thông tin về hành trình cũng như tên khách sẽ bay thật chính xác lần cuối và xuất vé gửi lại cho bạn qua Email mà bạn đã cung cấp.

Đổi vé máy bay EVA Air tại EVA Air Hồ Chí Minh
Đổi vé máy bay EVA Air tại EVA Air Hồ Chí Minh

Văn phòng đại lý hãng EVA Air tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, eva-air.com.vn là Đại lý hãng EVA Air. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada,… Đại lý cũng hỗ trợ:

  • Hỗ trợ mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và những điểm khác.
  • Tư vấn hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé máy bay cho hành khách.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn về thủ tục chuyến bay, hành lý, visa…

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Đại lý EVA Air hoặc phòng vé EVA Air vé gần nhất tại Hà Nội/TPHCM:

  • EVA Air Hồ Chí Minh: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • EVA Air Hà Nội: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
4.7/5 - (30 bình chọn)