Đại lý EVA Air tại Vũng Tàu cung cấp dịch vụ gì?

3112

Bạn đang sống ở Vũng Tàu và muốn đặt vé máy bay EVA Air? Bạn đang loay hoay chưa biết lựa chọn mua ở đâu, liên hệ với ai? Vậy thì bài viết dưới đây về Đại lý EVA Air tại Vũng Tàu sẽ là kim chỉ nam dành cho bạn.

TỔNG ĐÀI EVA AIR: 1900 6695

Đại lý EVA Air tại Vũng Tàu
Đại lý EVA Air tại Vũng Tàu

Văn phòng đại lý EVA Air tại Vũng Tàu

Đại lý EVA Air là một trong những điểm đến uy tín và đáng tin cậy cho hành trình bay của bạn. Với dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng ưu đãi. Việc đặt vé máy bay trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chuyên sâu về các chuyến bay, thủ tục lên máy bay và các dịch vụ hỗ trợ khác từ EVA Air.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và đặt vé máy bay. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm đặt vé trọn vẹn và thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Tổng đài đại lý EVA Air tại Vũng Tàu

Để biết thêm thông tin chi tiết về văn phòng EVA Air, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tại Vũng Tàu: 1900 6695. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chặng bay với giá vé cạnh tranh nhất, cùng với hành trình bay nhanh chóng và tiện lợi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả. EVA Air sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đặt vé máy bay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ Phòng vé EVA Air uy tín

Phòng vé EVA Air ở Hà Nội:

  • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Phòng vé EVA Air Hồ Chí Minh:

  • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu hãng hàng không EVA Air

EVA Air được thành lập vào tháng 3/1989. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa chuyên dụng. Hãng chính thức khai trương chuyến bay đầu tiên từ sân bay Đào Viên vào ngày 1/7/1991.

Khẩu hiệu mới của EVA Air là “Sharing the World, Flying Together”. Hãng được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất cho chặng bay châu Á – Thái Bình Dương. Lọt top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2004. Và được Skytrax xếp hạng 5 sao vào năm 2016. Hiện nay, EVA Air đã mở 3 văn phòng đại diện tại Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. 

Bảng giá vé máy bay EVA Air mới nhất

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay rẻ nhất
EVA Air Hà Nội – Đài Bắc 166 USD
Hà Nội – Hong Kong 311 USD
Hà Nội – Los Angeles 608 USD
Hà Nội – San Francisco 608 USD
Hà Nội – New York 746 USD
Hà Nội – Seattle 616 USD
Hồ Chí Minh – Đài Bắc 174 USD
Hồ Chí Minh – Hong Kong 351 USD
Hồ Chí Minh – Seattle 658 USD
Hồ Chí Minh – San Francisco 574 USD
Hồ Chí Minh – New York 774 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 574 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí
  • Giá vé có thể thay đổi vào thời gian bạn đặt vé. Tìm chuyến bay phù hợp ngay tại website Đại lý EVA Air tại Vũng Tàu. Hoặc liên hệ Tổng đài 1900 6695 để biết chi tiết.