Chuyến tham quan nửa ngày miễn phí tại sân bay Đào Viên

Sân bay Đào Viên Đài Loan cung cấp các chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí đến miền Bắc Đài Loan cho hành khách quá cảnh nước ngoài. Đây là khoảng thời nghỉ ngơi tuyệt vời để tối đa hóa thời gian di chuyển của bạn và khám phá một điểm đến. Vì vậy, hãy biến thời gian quá cảnh sân bay dài ngày của bạn thành một trải nghiệm tuyệt vời.

832

Lên kế hoạch cho một chuyến đi cần có chuyến bay nối chuyến? Bạn nên xem xét việc kéo dài thời gian quá cảnh nếu có thể. Điều này không chỉ giúp bạn chia nhỏ hành trình và điều chỉnh theo sự chênh lệch múi giờ mà còn cho phép bạn khám phá một điểm đến mới. Và bạn biết điều gì tuyệt vời hơn một chuyến du ngoạn quá cảnh không? Một chuyến tham quan tạm dừng miễn phí. Có một số sân bay trên khắp thế giới cung cấp các chuyến tham quan quá cảnh miễn phí. Và sân bay Đào Viên là một trong số đó, sân bay cung cấp chuyến tham quan nửa ngày dành cho khách ngoại quốc. Hãy cùng Eva Air Việt Nam tìm hiểu về chuyến tham quan nửa ngày miễn phí tại sân bay Đào Viên ngay sau đây nhé!

Chuyến tham quan nửa ngày miễn phí tại sân bay Đào Viên

Nếu bạn nghĩ rằng các chặng quá cảnh tại sân bay chỉ lãng phí thời gian và khiến bạn mệt mỏi. Thì chuyến tham quan nửa ngày miễn phí ở sân bay quốc tế Đào Viên sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Sân bay cung cấp 2 lựa chọn để bạn tham khảo. Đó là chuyến tham quan nửa ngày vào buổi sáng và chiều.

Chuyến tham quan nửa ngày miễn phí tại sân bay Đào Viên
Chuyến tham quan nửa ngày miễn phí tại sân bay Đào Viên

Hành khách chỉ được tham gia 1 tour trong mỗi lần dừng chân. Hành trình của hai tour như sau:

Tour buổi sáng: Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan→ Đền Sanxia và Zushi → Yingge→ Trở về.

Tour buổi chiều: Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan→ Chùa Long Sơn→ Tổng thống Tòa nhà văn phòng→ Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch→ Đền tưởng niệm Liệt sĩ→ Trung tâm thương mại Đài Bắc 101→ Trở về.

Chọn địa điểm

Trung tâm Dịch vụ Du lịch nhà ga 1

Trung tâm Dịch vụ Du lịch nhà ga số 2

Trở về sân bay
(Tùy thuộc vào tình hình giao thông)

Thời gian khởi hành
(Tour buổi sáng)

08:15

08:00

Đến 13:00

Thời gian khởi hành
(Tour chiều)
Tour chiều

13:45

13:30

Đến 18:30

Lưu ý: 

Mỗi chuyến tham quan chỉ giới hạn 18 hành khách trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Sáu chỗ đầu có thể được đặt trực tuyến từ hai đến bốn tuần trước khi đến. Phần còn lại là ai đến trước được phục vụ trước khi đến.

Vì không có chỗ để hành lý trên xe buýt. Nên Đại lý Eva Air Hà Nội vui lòng gửi tất cả hành lý tại hành lý sân bay quầy dịch vụ (có tính phí) trước khi lên xe.

Đối tượng tham gia chuyến tham quan nửa ngày miễn phí của sân bay Đào Viên

Nếu bạn quá cảnh hoặc chuyển tuyến có thời gian quá cảnh từ 7 đến 24 giờ trước chuyến bay nối tiếp tiếp theo. Những người có thị thực ROC hợp lệ hoặc đến từ các quốc gia đủ điều kiện được miễn thị thực. Nếu chuyến bay của bạn cất cánh trong vòng 24 giờ. Miễn là bạn có hộ chiếu Visa Đài Loan có thời hạn trên 6 tháng. Hoặc hộ chiếu từ nước được miễn thị thực. Bạn có thể tham gia tour du lịch miền bắc Đài Loan nửa ngày miễn phí.

Cách đăng ký 

  • Số điện thoại trung tâm dịch vụ du lịch: 03-398-2194 và 03-398-3341
  • Hoặc quay số 2194 hoặc 3341 từ điện thoại miễn phí của sân bay
  • Giờ phục vụ: 07:00 – 23:30

Bạn có thể đặt tour sau khi đến nơi, tại trung tâm dịch vụ du lịch. Trung tâm nằm ở sảnh đến của nhà ga số 1 và nhà ga số 2 của sân bay. Bạn chỉ được tham gia một chuyến trong mỗi điểm dừng. Mỗi chuyến chỉ giới hạn 18 hành khách theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước.

Tại quầy bán tour quá cảnh, nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình hộ chiếu. Thẻ lên máy bay, visa nhập cảnh hợp lệ và xác nhận đặt tour.

Đại lý có thể từ chối chuyến tham quan của bạn nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện. Một số đại lý có thể giữ hộ chiếu của bạn trước khi bạn khởi hành chuyến tham quan. Và trả lại cho bạn sau chuyến tham quan.

Điểm nổi bật các chuyến tham quan nửa ngày miễn phí ở sân bay

Điểm nổi bật chuyến tham quan buổi sáng miễn phí

Yingge – Thiên đường gốm

Một chuyến đi ngắn đến vùng nông thôn tươi tốt phía tây nam Đài Bắc sẽ đưa bạn đến Yingge. Nơi có các bản sao vẽ tay của nhà Minh nhà Thanh từ bình hoa đến các loại gốm sứ nghệ thuật. Thị trấn nhỏ là trung tâm gốm sứ của Đài Loan. Và những con đường hẹp có nhiều cửa hàng bán mọi thứ. Từ bộ ấm trà bằng đất nung đến những bức tượng tinh xảo.

Bảo tàng gốm Yingge

Bảo tàng gốm sứ Yingge là bảo tàng gốm sứ đầu tiên ở Đài Loan mang nét hiện đại. Cấu trúc vách kính mang lại cảm giác về không gian vô hạn và vẻ đẹp của sự đơn giản. Nó trình bày 200 năm phát triển gốm sứ và văn hóa dân gian ở Đài Loan. Đây là biểu tượng của lịch sử, văn hóa và là nơi tìm đến sự bình yên trong tâm hồn.

Bảo tàng gốm Yingge
Bảo tàng gốm Yingge

Điểm nổi bật chuyến tham quan buổi chiều miễn phí

Tòa nhà Đài Bắc 101

Đài Bắc 101 cao 508 mét với 101 tầng trên diện tích 30.278 mét vuông mét. Dự án bao gồm một tòa tháp văn phòng, một trung tâm mua sắm và một đài quan sát. Nó đã được chứng nhận là tòa nhà cao nhất thế giới và khi nó được mở cửa cho công chúng vào ngày 31 tháng 12 năm 2004

Tòa nhà văn phòng tổng thống

Tòa nhà làm văn phòng của Tổng thống nước Cộng hòa Trung Hoa. Khánh thành vào tháng 3 năm 1919, khoảng bảy năm sau khi bắt đầu xây dựng. Nó được thiết kế theo lối kiến ​​trúc có tính đối xứng thanh lịch và hùng vĩ. Bên trong tòa nhà có những cây cột cao, những đồ trang trí tinh xảo. Những hành lang dài và những mái vòm tinh xảo, tất cả đều là đặc điểm thịnh hành trong thời kỳ phục hưng. Kể từ khi trung tâm phủ được chuyển đến Đài Bắc vào năm 1949. Tòa nhà này được sử dụng làm văn phòng Tổng thống.

Tòa nhà văn phòng tổng thống
Tòa nhà văn phòng tổng thống

Những lưu ý khi tham gia chuyến tham quan nửa ngày miễn phí

Hãy cân nhắc tình trạng jet lag khi bạn đặt chuyến tham quan quá cảnh. Bạn sẽ không thể tham gia mếu tình trạng jet lag của bạn quá nặng.

Chuẩn bị sẵn một lượng nhỏ nội tệ để thanh toán phí vào cửa, bữa ăn, tiền boa và mua sắm. Bạn có thể đổi tiền ở sân bay tại các quầy đổi tiền.

Đặt đồng hồ của bạn theo giờ địa phương trước khi khởi hành chuyến tham quan của bạn. Dành đủ thời gian để quay lại sân bay để bắt chuyến bay nối chuyến của bạn. Tốt nhất, bạn nên có mặt tại sân bay ít nhất 2,5 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay.

Khi đi tham quan, hãy bám sát hướng dẫn viên du lịch để tránh bị lạc. Thật dễ dàng để đi lang thang và quên mất thời gian, đặc biệt là khi đi chợ hoặc đi mua sắm.

Hướng dẫn viên và xe buýt đang theo lịch trình để đưa hành khách trở lại sân bay đúng giờ. Các nhà cung cấp tour du lịch không chịu trách nhiệm đối với hành khách lỡ chuyến bay do việc quay lại sân bay bị chậm trễ.

Chuẩn bị cho sự thay đổi hành trình du lịch vào phút cuối do điều kiện thời tiết và giao thông.

Đặt vé máy bay trải nghiệm hành trình 5 sao tại Đại lý EVA Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về chuyến tham quan nửa miễn phí tại sân bay quốc tế Đào Viên. Hãy lưu lại những thông tin trên để có một trải nghiệm tuyệt vời tại Đài Loan nhé! Nếu bạn muốn du lịch nước ngoài năm nay, đừng ngại ngần mà hãy kết nối với phong ve eva air ha noi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan, Mỹ, Hồng Kông,… các tiện ích hàng không, visa du lịch. Liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

5/5 - (1 bình chọn)