Đọc và trả sách ở sân bay – Một chương trình ưu đãi và tiết kiệm

Bạn có phải là người ham đọc sách và đi du lịch nhiều không? Nếu đúng như vậy, bạn sẽ muốn suy nghĩ kỹ trước khi mua cuốn sách tiếp theo của mình từ bất kỳ cửa hàng nào ở sân bay.

767

Một trong những mặt hàng chủ lực tại các sân bay là các hiệu sách. Nhưng việc mua được sách tại sân bay có thể rất hiếm. Các sân bay nổi tiếng là điểm nóng của việc mua sắm với giá cả cao. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể mua một cuốn sách từ sân bay và đồng thời tiết kiệm tiền?

Chương trình đọc và trả lại sách ở sân bay sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn là người thường xuyên bay và chưa quen với chương trình này. Vì vậy, hãy dành vài phút cùng Eva Air Việt Nam tìm hiểu về chương trình đọc và trả sách ở sân bay ngay sau đây nhé!

Chương trình đọc và trả lại tại các hiệu sách ở sân bay là gì?

Paradies Lagardere, chủ sở hữu của 850 hiệu sách sân bay trên 98 sân bay ở Mỹ và Canada. Như sân bay quốc tế Los Angeles, sân bay Toronto Pearson,…. Hiểu rõ những thách thức của những chuyến bay dài, thời gian quá cảnh kéo dài và sự chậm trễ chuyến bay.

Mọi người cảm thấy buồn chán, không có gì để làm, và nếu bạn vừa mới nhớ ra, hãy mang theo một cuốn sách hay. Paradies Lagardere sẽ giúp bạn có thể thư giãn và thư giãn. Bằng một cuốn sách hay trên mỗi chuyến bay và ở mọi cổng. Thông qua chương trình đọc và trả lại của họ.

Paradies Lagardere là công ty đi đầu trong việc cung cấp cho bạn những vật dụng cần thiết cho chuyến bay của mình. Họ tạo ra nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm TripAdvisor, Relay, 7-Eleven, Univision và CNBC. Các cửa hàng bán lẻ của họ có nhiều loại đồ ăn nhẹ, đồ uống. Họ có cả quà tặng, đồ lưu niệm và cuốn sách yêu thích của bạn. Sử dụng chương trình đọc và trả lại để giúp bạn bận rộn hơn. Khi bạn không biết phải làm gì ở sân bay hoặc trên một chuyến bay dài.

Chương trình đọc và trả sách ở sân bay hoạt động như thế nào?

Chương trình đọc và trả sách tại các hiệu sách ở sân bay bắt đầu vào năm 2003. Khi nền kinh tế tăng vọt và việc mua sách. Đặc biệt là ở các hiệu sách ở sân bay, có thể rất tốn kém, đã đến lúc bạn nên bỏ túi. Tất cả những ai thích đọc sách và đi du lịch thường xuyên cần biết về lợi ích của hiệu sách nhỏ ở sân bay này.

Ngay cả khi bạn không phải là người thường xuyên bay và chỉ đi du lịch hai lần một năm. Bạn có thể hoàn thành cuốn sách giữa các lần quá cảnh. Hoặc trước chuyến bay chính thức tiếp theo của mình. Bởi vì bạn có ít nhất sáu tháng để lấy lại tiền. Vì vậy, tại sao không tận dụng một chương trình mà cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn

Đây là cách chương trình hoạt động:

  1. Mua một cuốn sách từ bất kỳ hiệu sách Paradies Lagardere nào với giá đầy đủ.
  2. Trả lại cuốn sách cùng biên lai gốc trong vòng sáu tháng cho bất kỳ hiệu sách nào ở sân bay Paradies Lagardere.
  3. Nhận lại 50% số tiền của bạn.

Lợi ích của chương trình đọc và trả sách ở sân bay

Trong khi hầu hết mọi người tránh mua sắm ở sân bay vì giá thành ở đây có xu hướng cao hơn. Hoặc nếu có mua sắm thì mọi người lựa chọn mua hàng miễn thuế để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chương trình đọc và trả sách mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

 Mua sách ở sân bay với giá chỉ bằng một nửa

Mặc dù đa số mọi người đồng ý rằng không nên tiêu tiền một cách lãng phí ở sân bay. Tuy nhiên việc mua một cuốn sách ở sân bay và khi trả lại bạn được nhận lại một nửa số tiền. Thì đó chính là một món hời dành cho bạn.

Mua sách ở sân bay với giá chỉ bằng một nửa
Mua sách ở sân bay với giá chỉ bằng một nửa

Bạn có sáu tháng để trả lại cuốn sách và nhận lại 50% số tiền bạn bỏ ra. Tuy nhiên nếu chuyến bay của bạn đủ dài. Thậm chí bạn có thể đọc song quyển sách trước khi máy bay hạ cánh.

Giải pháp cho tính hay quên của bạn

Giả sử bạn có ý định giải trí trong suốt chuyến bay dài của mình bằng một cuốn sách. Nhưng khi bạn mở hành lý sách tay của mình ra để lấy cuốn sách thì phát hiện bạn đã để quên nó. Lúc này bạn phải làm gì? May mắn thay, sân bay có hiệu sách ở ngay đối diện cổng của bạn. Và bạn vẫn còn thời gian trước khi lên máy bay để mua một cuốn sách hay để đọc.

Chương trình dành cho những người yêu sách
Chương trình dành cho những người yêu sách

Bạn chỉ cần nhớ giữ lại biên lai gốc và trả lại sách trong vòng sáu tháng kể từ ngày mua. Đừng để những cuốn sách mòn mỏi trong vali và đè nặng bạn. Hãy tận dụng ưu đãi này để đọc được nhiều cuốn sách hay hơn với chỉ 50% giá thành.

Điều gì xảy ra với sách bị trả lại?

Một trong những điều kiện để bạn được hoàn lại một nửa số tiền từ chương trình là cuốn sách phải ở tình trạng tốt. Bạn phải sử dụng cuốn sách hết sứ nhẹ nhàng để giữ cho nó còn mới. Hiệu sách sẽ bán lại cuốn sách đó với giá chỉ bằng một nửa nếu đúng như vậy. Hãy đảm bảo rằng biên lai ban đầu có cùng với cuốn sách khi bạn trả lại. Nếu không bạn sẽ không thể lấy lại được tiền của mình.

Một trong những cách để đảm bảo bạn vẫn còn biên nhận là sử dụng nó làm dấu trang khi bạn đang đọc. Nếu sách được sử dụng nhiều hơn mức nhà sách mong muốn. Bạn vẫn có thể trả lại và nhà sách sẽ tặng sách cho thư viện địa phương. Để khuyến khích việc đọc viết trong cộng đồng khu vực.

Điểm mấu chốt

Mặc dù có thể hơi đắt khi mua một cuốn sách tại hiệu sách ở sân bay. Nhưng hãy nhớ rằng nếu hiệu sách tham gia chương trình đọc và trả lại. Thì rốt cuộc giá cuối cùng có thể không quá tệ. Hơn nữa, vì việc trả lại không nhất thiết phải diễn ra tại địa điểm cụ thể nơi sách được mua. Nên bạn có quyền tự do trả lại sách ở bất cứ nơi nào bạn đi du lịch.

Và đừng để cái tên đánh lừa bạn. Bạn sẽ khó tìm được một hiệu sách có tên Paradies Lagardere vì họ là chủ hiệu sách. Hiệu sách có thể sẽ mang một trong những thương hiệu của nó. Hãy tìm một tấm biển quảng cáo chương trình khuyến mãi ở hiệu sách. Nếu vẫn còn nghi ngờ, hãy hỏi nhân viên. Họ sẽ cho bạn biết nếu hiệu sách có chương trình hay không. Nếu không, hãy tiếp tục đi bộ. Rất có thể hiệu sách bạn đang tìm nằm ở một cổng khác hoặc có thể ở điểm đến tiếp theo của bạn.

Đặt vé máy bay trải nghiệm hành trình 5 sao tại Đại lý EVA Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về chương trình đọc và trả sách ở sân bay. Hy vọng những thông tin mà chúng tối cung cấp sẽ giúp bạn có lựa chọn mua sắm tốt hơn ở sân bay.

Nếu bạn muốn du lịch nước ngoài năm này, đừng ngại ngần mà hãy kết nối với dai ly eva air ho chi minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay giá rẻ, tiện ích hàng không và visa du lịch, hoàn đổi vé máy bay. Liên hệ 1900 6695 để biết thêm thông tin cụ thể. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!