Chiêm ngưỡng những cây cầu dài nhất nước Mỹ

Cùng EVA Air đến Mỹ để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo và sự vĩ đại của những cây cầu dài nhất nước Mỹ. Ngoài ra bạn cũng có thể chiêm ngưỡng nhiều công trình độc đáo ấn tượng khác của nước Mỹ.

3164

Mỹ không chỉ được biết đến là nước có những công trình ấn tượng và độc đáo. Bên cạnh đó bạn có thể chiêm ngưỡng những cây cầu dài nhất nước Mỹ. Đây cũng là những công trình vĩ đại nhất trên thế giới. Cùng EVA Air đến Mỹ để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo và sự vĩ đại của những cây cầu này.

Cầu Manchac Swamp Bridge

Cầu Manchac Swamp Bridge được hoàn thiện vào năm 1979. Với chiều dài là 36,6 km và là cây cầu bắc qua đầm lầy Manchac ở Louisiana. Cầu chiếm một phần ba tống chiều dài của đường cao tốc ở tiểu bang. Đặt vé máy bay đi New York EVA Air để được chiêm ngưỡng tuyệt tác này.

Trước đó vào năm 1976 cầu Manchac Swamp đã bị sụp đổ do bị một chiếc xà lan đâm vào. Sau đó cầu đã được xây dựng lại và trở thành cây cầu dài thứ hai của nước Mỹ được bắc qua sông hồ.

Cây cầu Atchafalaya Basin Bridge dài nhất nước Mỹ

Cầu Atchafalaya Basin Bridge
Cầu Atchafalaya Basin Bridge cây cầu dài nhất nước Mỹ.

Với chiều dài là 2,9 kkm cầu Atchafalaya Basin là cập cầu song song ở Louisiana. Cầu còn được gọi với cái tên khác đó chính là cầu Louisiana và việc đổi tên cho cầu chính là nhằm mục đích tôn vinh lực lượng lính nhảy dù của quân đội Mỹ cùng với tàu lượn không quân Mỹ. Đây là một điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Mỹ.

Cầu Chesapeake Bay Bridge – Tunnel

Cầu Chesapeake Bay Tunnel với tống chiều dài là 32 km và có bốn làn xe. Cầu là một trong những tuyến chính để đi vào miền đông Shore Virginia. Đồng thời cũng là con đường nối duy nhất giữa Virginia với Eastern Shore ở phía nam Hampton Roads. Không chỉ vậy đây còn là một trong những cây cầu dài nhất nước Mỹ.

Ngày 15/4/19644 sau khi được thông xe. Cầu này được ca ngợi là một trong bảy kỳ quan kỹ thuật nhất trên thế giới. Cây cầu với sự kết hợp giữa 19 km cầu có giá đỡ và cầu có hai đường hầm dài tới 1,6 km.

Ngoài ra cầu còn có bốn hòn đảo nhân tạo, khoảng 3,2 km đường đắp cao cùng với 8,8 kkm đường giao thông tiếp cận. Kể từ khi được mở ra cầu Chesapeake Bay Tunnel đã có rất nhiều khách du lịch đến tham quan.

Cầu Lake Pontchartrain Causeway Bridge – một trong những cây cầu dài nhất nước Mỹ

Săn vé máy bay đi Mỹ Khuyến mãi chiêm ngưỡng cây cầu được bắc ngang qua hồ Pontchartrain. Cầu có tổng chiều dài 38,42 km là cây cầu dài nhất nước Mỹ. Nối liền thành phố Metairie và quận St. Tammany, Mỹ. Nó từng được Guiness World Record công nhận là cây cầu trên mặt nước dài nhất thế giới vào năm 1969.

Cây cầu Lake Pontchartrain Causeway Bridge dài nhất nước Mỹ
Cầu Lake Pontchartrain Causeway Bridge

Nhưng đã bị cầu Giao Châu (Trung Quốc) soán ngôi vào năm 2011. Trung bình mỗi ngày, hơn 30.000 phương tiện lưu thông qua đây. Đây cũng là con đường nối duy nhất giữa Virginia với Eastern Shore ở phía nam Hampton Roads.

Ngày 15/4/19644 sau khi được thông xe. Cây cầu dài nhất Hoa Kỳ này được ca ngợi là một trong bảy kỳ quan kỹ thuật nhất trên thế giới. Cây cầu với sự kết hợp giữa 19 km cầu có giá đỡ và cầu có hai đường hầm dài tới 1,6 km.