Cánh đồng hoa oải hương ở Mỹ đẹp mê mẩn

Cánh đồng hoa oải hương ở Mỹ là tọa độ mà bạn cần check-in trong chuyến du lịch sắp tới. Chắc chắn rằng bạn sẽ mang về những bức ảnh độc nhất, không đụng hàng sau chuyến đi. Bởi lẽ, ai đặt vé máy bay EVA Air đến Mỹ cũng chỉ thăm quan các địa điểm du lịch phổ biến mà thôi. Lưu ngay địa chỉ dưới đây lại nào!

709

Cánh đồng hoa oải hương ở Mỹ đẹp mê mẩn hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn hàng ngàn bức ảnh sống ảo xịn xò. Xứ sở cờ hoa không chỉ có các công trình chọc trời ngộp thở mà còn có nhiều cánh đồng hoa Oải Hương thơm ngát, rộng lớn. Ghé thăm cánh đồng oải hương, bạn sẽ bị mê đắm quên lối về. Cùng đặt vé máy bay Đại lý EVA Air dạo quanh tọa độ sau đây, bạn nhé!

Cánh đồng hoa oải hương ở Mỹ đẹp mê mẩn
Cánh đồng hoa oải hương ở Mỹ đẹp mê mẩn

Cánh đồng hoa oải hương ở Mỹ đẹp mê mẩn

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ, bạn có thể tìm tới các cánh đồng hoa Oải Hương tuyệt đẹp này để không hối tiếc.

Cánh đồng lavender ở thung lũng Sonoma – California

Nếu có dịp đến với Bang California, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bông Oải Hương nằm gọn trên luống. Ngắm những bông hoa tím tươi sắc trong ánh mặt trời với hương thơm nồng nàn thật mê hoặc làm sao! Các cánh đồng hoa Oải Hương ở bang này được trồng trong thung lũng Sonoma từ năm 1991 trên diện tích 8 km2. Có những nông trại trồng tới 9000 cây Oải Hương được gieo trồng và chăm bón.

Mỗi khi mùa hoa nở, nơi đây lại thu hút nhiều du khách ghé thăm. Từng đàn ong bướm bay chập chờn trên các luống hoa tạo cảnh sắc vừa thanh bình, vừa thơ mộng. Nếu may mắn đặt Vé máy bay EVA Air đi Mỹ đúng mùa thu hoạch thì bạn sẽ có cơ hội tham dự lễ hội kéo dài ba ngày và cùng những người nông dân thu hái hoa Oải Hương. Chúng được phơi trong 2 tuần và sau thời gian này, các bông Oải Hương thơm ngát sẽ tự rụng ra.

Ngoài việc đem bán làm hương liệu, các bông Oải Hương xinh đẹp cũng có thể đem bán cho các tiệm hoa.

Đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ chụp ảnh sống ảo cùng lavender thơm ngát
Đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ chụp ảnh sống ảo cùng lavender thơm ngát 

Các cánh đồng hoa oải hương lavender nổi tiếng khác ở nước Mỹ

Ngoài thung lũng Sonoma của bang California, bạn có thể đến vùng Dungeness Sequim (bang Washington) để ngắm những cánh đồng Oải Hương rộng lớn. Vào tháng 6 hàng năm, nơi này lại tổ chức Festival hoa Oải Hương. Hòa mình vào lễ hội rộn ràng ngập sắc tím đặc trưng và tìm hiểu các hoạt động cộng đồng sẽ khiến bạn nhớ mãi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm danh sách những cánh đồng hoa nước Mỹ sau:

  • Nông trại Carlsbad – San Diego – California (hoa ranunculus)
  • Thung lũng Skagit – Washington (hoa tulip)
  • Nông trại Tự do – New Jersey (hoa hướng dương)
  • Thung lũng Sequim Dungility – Washington (hoa oải hương)
  • Trang trại Kruger – Portland – Oregon (hoa hướng dương)
  • Đường mòn Enni Bluebonnet – Texas (hoa chim sẻ xanh)
Cánh đồng hoa lavender ở Los Angeles
Cánh đồng hoa lavender ở Los Angeles

Cánh đồng hoa nào ở nước Mỹ sẽ khiến bạn si mê nhỉ? Đừng ngần ngại thêm các tọa độ “săn hoa” trên đây vào lịch trình khám phá nước Mỹ bạn nhé! Đặc biệt là đặt vé máy bay đi Mỹ sớm từ 1 – 3 tháng tại  để tiết kiệm chi phí. Tổng đài 1900 6695EVA Air Hồ Chí Minh/Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.